Nichia trưng bày đèn LED với sự kiện “Light so Good”

Vào ngày 14 tháng 1 năm 2020 – Tokushima, Nhật Bản: Tại Light + Building 2020 được tổ chức tại Frankfurt, Nichia – dẫn đầu về các giải pháp LED hiệu suất cao – Nichia tiết lộ sẽ giới thiệu ít nhất ba công nghệ bổ sung để cải thiện việc cung cấp chất lượng ánh sáng với biễu ngữ cực kêu “Light so Good”.

Công nghệ Vitasolis™ tích hợp với dòng LED mới mang đến cho người dùng sự kết hợp của việc tiết kiệm năng lượng và tăng hiệu quả cho công nghệ ánh sáng lấy con người làm trung tâm (HCL). Trong khi các đèn LED tiêu chuẩn đấu tranh để đưa thành phần màu lục lam vào quang phổ, và trả giá bằng hiệu suất phát sáng thì Vitasolis sử dụng hỗn hợp photpho đặc biệt để tăng màu lục lam trong ánh sáng trắng tự nhiên. Điều này giúp cho đồng hồ sinh học tiếp nhận tốt hơn để cải thiện động lực và năng suất làm việc, mà không làm giảm hiệu quả của ánh sáng. Giải pháp này cũng mang đến ánh sáng trắng sắc nét hơn và phổ bước sóng rộng hơn để mang lại ánh sáng thoải mái hơn.

Đối với các nhà sản xuất đèn, Vitasolis cung cấp các lợi ích hơn nữa với khả năng tương thích ngược với các dòng sản phẩm LED khác, chẳng hạn như dòng sản phẩm Nichia 757, gói 3030 hàng đầu trong ngành. Việc này đồng nghĩa với Vitasolis có thể được triển khai dễ dàng và nhanh chóng trong các thiết kế hiện có để thay thế cho các đèn LED khác, mà không có bất kỳ thay đổi nào về công suất, khả năng tương thích trình điều khiển, hình dạng chùm tia hoặc kiểm tra an toàn. Không cần phải điều chỉnh hoặc thiết kế lại vỏ đèn – chỉ cần trao đổi LED 3030 tiêu chuẩn cho đèn LED Vitasolis. Đây là một lợi ích lớn, giúp sản xuất nhanh hơn và thời gian tiếp thị ngắn hơn cho các giải pháp lấy con người làm trung tâm.

Tại Light + Building 2020, Nichia cũng có kế hoạch trình diễn Optisolis™, loạt đóng gói LED và giải pháp chip-on-board (COB) đầu tiên trên thế giới bắt chước chính xác các nguồn ánh sáng tự nhiên mà không tạo ra bất kỳ ánh sáng cực tím có hại (UV) nào. Optisolis không chỉ hiển thị các vật thể một cách sống động thực tế hơn, mà còn bảo quản chúng một cách tốt nhất, giúp ngăn chặn sự xuống cấp của những thứ như tác phẩm nghệ thuật, vật liệu in và dệt.

Được thiết kế để thay thế halogen và đèn LED thông thường trong các ứng dụng chiếu sáng hướng, hiệu suất hiển thị màu tự nhiên được cung cấp bởi công nghệ Optisolis cho phép khách tham quan đánh giá đầy đủ độ trung thực cao của ánh sáng xung quanh chúng. Độ hoàn màu đặc biệt (CRI) trên 98 ở cường độ tối đa cũng mang lại hàm lượng màu đỏ R9 trên 94. Nichia cũng không bỏ qua các chỉ số R khác, với Optisolis là đèn LED đầu tiên để đảm bảo giá trị tối thiểu cho R10 – R15. Cuối cùng, Optisolis mang lại giá trị lớn hơn trong lumens trên mỗi watt, giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể.

Hơn nữa, Nichia sẽ giới thiệu chip LED đơn 2 trong 1, nhiệt độ màu có thể điều chỉnh, đèn LED 3030 công suất trung bình. Giải pháp cho phép các nhà sản xuất đèn để cải thiện điều chỉnh màu sắc, thu nhỏ quang học mở ra khả năng thiết kế sáng tạo.

Công nghệ LED 2 trong 1 của NichiaTHER cũng cho phép chất lượng màu cao hơn, trong một số trường hợp lên tới ~90 CRI.

Tiến sĩ Ulf Meiners, Giám đốc điều hành tại Nichia Đức, cho biết: ‘Sử dụng các công nghệ độc quyền và chuyên môn trong việc phát triển các nguồn phát xanh và phốt pho chất lượng cao, bộ ba công nghệ chiếu sáng bổ sung của Nichia – Vitasolis, Optisolis và loạt đèn LED 2 trong 1 – là nền tảng để nâng cao chất lượng trong việc cung cấp chất lượng ánh sáng mà không làm giảm hiệu quả năng lượng.”

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.