Đối tác chính thức Nichia tại Việt Nam 1

Ngày 19 tháng 12 năm 2014, công ty POTECH và công ty Nichia đã ký kết hợp đồng để đẩy mạnh hợp tác quan hệ giữa hai bên. Chương trình hợp tác hướng tới mục tiêu cùng nhau phát triển thương hiệu tại thị trường Việt Nam và Quốc tế. Trong đó đẩy mạnh nâng cao nhận thức người dùng về một sản phẩm đèn LED chất lượng được POTECH sản xuất và lắp đặt tại Việt Nam sử dụng chip LED siêu sáng được sản xuất bởi Nichia.

Năm này cũng là năm mà Shuji Nakamura một nhân viên trụ cột của Nichia nhận giải thưởng Nobel Vật Lý về việc phát minh ra đèn LED ánh sáng xanh đầu những năm 1990. Được coi như là sự mở đường cho việc tạo ra đèn LED ánh sáng trắng vào cuối những năm 1990.

Theo hợp tác này POTECH chỉ sử dụng chip LED từ Nichia được sản xuất chính hãng tại Nhật Bản để lắp ráp sản xuất các sản phẩm đèn LED của công ty. Ngoài ra Nichia cung cấp những tem dán in logo của Nichia để dán lên từng sản phẩm đèn LED của POTECH. Như vậy thương hiệu POTECH và Nichia sẽ song hành với nhau là sự đảm bảo lẫn nhau về chất lượng của sản phẩm.

Qua chương trình hợp tác với Nichia, chỉ từ cuối năm 2014 đến nay, chúng tôi đã mang đến hơn 10,000 đèn LED cho các khách hàng tại Việt Nam. Thương hiệu POTECH và Nichia đã được phổ biến trải dài khắp các miền trên đất nước.

Mối quan hệ gần gũi giữa hai công ty cho phép một quá trình hợp lý cho phép POTECH giới thiệu sản phẩm mới ra thị trường ngay lập tức, trái ngược với tiêu chuẩn 8-10 tháng cần cho chu kỳ bán sản phẩm mới truyền thống.

POTECH rất tự hào là đối tác chính thức của một trong những nhà sản xuất chip LED lớn nhất trên thế giới. Chúng tôi vẫn và sẽ tiếp tục gìn giữ quan hệ đối tác cũng phát triển để mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho người sử dụng tại Việt Nam và Quốc tế.

Đối tác chính thức Nichia tại Việt Nam 2
Đối tác chính thức Nichia tại Việt Nam 3

P/S: Theo các thống kê gần đây nhất năm 2018 từ LEDinside Nichia vẫn tiếp tục là công ty dẫn đầu về thị trường đèn LED xếp theo doanh thu và chất lượng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Nichia có thể tham khảo tại đây.

Hiện nay, công ty POTECH cung cấp đầy đủ những giải pháp sáng bằng đèn LED như: đèn LED nhà xưởng, đèn đường LED, đèn LED các công trình thể thao, đèn pha LED ngoài trời,… Đặc biệt, Công ty Potech đã sản xuất thành công đèn LED tàu cá dành cho các tàu đánh bắt xa bờ đáp ứng nhu cầu tiết kiệm điện dành cho chiếu sáng của hàng triệu ngư dân Việt Nam.

Sản phẩm đã đoạt giải nhất cuộc thi Sản phẩm đổi mới & Sáng tạo 2014 do DAAD (Germany), VGU và Phòng Thương Mại & Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng tổ chức.

POTECH đoạt giải thường sáng tạo 2014

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.