Vì sao chọn POTECH

POTECH tự tin là đơn vị cung cấp giải pháp chiếu sáng bằng đèn LED tốt nhất trên thị trường. Những chuyên gia về chiếu sáng và sản xuất của POTECH mang đến sản phẩm vượt trội với chất lượng ánh sáng cao, độ bền cao hơn những sản phẩm trôi nổi trên thị trường.


LÝ DO 1

Hiệu suất phát quang cao và không ngừng gia tăng

Đèn LED thay đổi cách bạn nhìn thấy dưới ánh sáng đèn. So với những giải pháp chiếu sáng không lỗi thời, đèn sợi đốt và huỳnh quang, đèn LED cung cấp nguồn ánh sáng chất lượng cao chỉ sử dụng một phần nhỏ năng lượng, và đặc biệt thân thiện với môi trường.

Đặc biệt POTECH sử dụng chip LED Nichia (Made in Japan) là công ty sở hữu công nghệ LED dẫn đầu trên thế giới. Chip LED đang phát triển rất nhanh cho ra các sản phẩm mới với hiệu suất phát quang cao hơn trong khoảng từ 6 tháng - 1 năm. Chúng tôi luôn cập nhật loại chip LED mới nhất để hiệu suất của đèn luôn đạt ở mức cao nhất.


LÝ DO 2

Tuổi thọ đèn LED POTECH cao

Đặc điểm nổi bật của POTECH không chỉ là hiệu suất cao, mà còn tuổi thọ cũng cực tốt. Sử dụng chip LED Nichia chất lượng cao được thiết kế để có thể chiếu sáng kéo dài qua 50.000 giờ. Tuổi thọ đèn rất cao đồng nghĩa với việc gần như bạn không cần phải thay thế đèn nào khác nữa.

Đọc thêm về bài viết: Những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ đèn LED


LÝ DO 3

Công nghệ tiên tiến

Ngay cả trong các thiết bị LED, nhiệt độ vẫn là yếu tố lớn nhất trong việc giảm ánh sáng và thay đổi màu sắc. Chính vì lí do này mà nhiều nhà sản xuất đã giảm chất lượng ánh sáng đầu ra của đèn LED của họ để giảm lượng nhiệt phát sinh. Thay giảm chất lượng ánh sáng, POTECH giải quyết vấn đề này bằng việc bổ sung một trình điều khiển đèn LED điện tử.

Bộ điều khiển nội bộ này cung cấp khả năng tự động theo dõi và điều chỉnh dòng điện đầu vào để duy trì đúng mức điện áp của đèn LED bất kể điện áp đầu vào. Điều này không chỉ làm giảm sự tiêu hao năng lượng, làm giảm hiệu quả nhiệt độ hoạt động của thiết bị, đồng thời cũng giúp ngăn ngừa hiện tượng quá tải điện áp và chập mạch làm cho đèn hầu như không cần bảo dưỡng.


LÝ DO 4

Miễn phí tư vấn thiết kế

Những chuyên viên về hệ thống chiếu sáng sẵn sàng hỗ trợ miễn phí tư vấn và thiết kế đảm bảo sử dụng nguồn ánh sáng hiệu quả, tiết kiệm tối đa năng lượng.

Bạn có thể xem qua những giải pháp mà POTECH thực hiện cho các khách hàng của mình ở dưới đây.LÝ DO 5

Bảo hành 3 năm

Chế độ bảo hành 3 năm, đổi mới đèn nếu bị lỗi bất kì do sản xuất. Bạn không cần phải lo lắng về việc sử dụng phải hàng kém chất lượng. Đèn lỗi sẽ được thu rồi để phân tích đánh giá nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm.

Nếu bạn cảm thấy chưa đủ? POTECH miễn phí tiếp theo 2 năm sử dụng dịch vụ sửa chữa thay thế bóng đèn.

Hãy liên hệ ngày với chúng tôi để được trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

LIÊN HỆ

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Trò chuyện với Chuyên Gia

Hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Mua ở đâu

POTECH có nhiều nhà phân phối trên toàn quốc. Bạn có thể liện hệ trực tiếp đến một trong các địa chỉ sau đây nếu như có nhu cầu về đặt mua sản phẩm.

Xem Nhà Phân Phối

Chat Trực Tiếp

Bạn muốn trao đổi trực tiếp với nhân viên hỗ trợ ngay tại đây?

Chat Ngay

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:


Tư vấn kỹ thuật

Điện thoại cố định


Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.