Vì sao chọn đèn LED POTECH

POTECH tự tin là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp chiếu sáng bằng đèn LED tốt nhất trên thị trường. Những chuyên gia về chiếu sáng và sản xuất của POTECH mang đến sản phẩm vượt trội với chất lượng ánh sáng cao, độ bền cao hơn những sản phẩm trôi nổi trên thị trường.


LÝ DO 1

Chúng tôi là nhà sản xuất đèn LED

Tại Việt Nam có đến 70% thiết bị đèn LED ở Việt Nam là những nguồn hàng kém chất lượng, không rõ xuất xứ, dẫn tới chế độ bảo hành không được cam kết. Trước tình trạng này, POTECH đã thành lập và phát triển những dòng sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, với mong muốn cung cấp những sản phẩm, thiết bị chiếu sáng tốt nhất cho người sử dụng.

Chúng tôi tự tay sản xuất các bộ đèn LED với linh kiện chính được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp uy tín - mạch điều khiển Meanwell và chip Nichia, các thành phần còn lại của đèn cũng được sản xuất nội địa hoá 100% tại Việt Nam. Nhờ vào những yếu tố trên mà POTECH có thể kiểm soát được chất lượng của từng sản phẩm cung cấp trên thị trường.


LÝ DO 2

Hiệu suất phát quang cao và không ngừng gia tăng

Đèn LED thay đổi cách bạn nhìn thấy dưới ánh sáng đèn. So với những giải pháp chiếu sáng không lỗi thời, đèn sợi đốt và huỳnh quang, đèn LED cung cấp nguồn ánh sáng chất lượng cao chỉ sử dụng một phần nhỏ năng lượng, và đặc biệt thân thiện với môi trường.

Đặc biệt POTECH sử dụng chip LED Nichia (Made in Japan) là công ty sở hữu công nghệ LED dẫn đầu trên thế giới. Chip LED đang phát triển rất nhanh cho ra các sản phẩm mới với hiệu suất phát quang cao hơn trong khoảng từ 6 tháng - 1 năm. Chúng tôi luôn cập nhật loại chip LED mới nhất để hiệu suất của đèn luôn đạt ở mức cao nhất.


LÝ DO 3

Tuổi thọ đèn LED POTECH cao

Đặc điểm nổi bật của POTECH không chỉ là hiệu suất cao, mà còn tuổi thọ cũng cực tốt. Sử dụng chip LED Nichia chất lượng cao được thiết kế để có thể chiếu sáng kéo dài qua 50.000 giờ. Tuổi thọ đèn rất cao đồng nghĩa với việc gần như bạn không cần phải thay thế đèn nào khác nữa.

Đọc thêm về bài viết: Những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ đèn LED


LÝ DO 4

Driver công nghệ tiên tiến

Ngay cả trong các thiết bị LED, nhiệt độ vẫn là yếu tố lớn nhất trong việc giảm ánh sáng và thay đổi màu sắc. Chính vì lí do này mà nhiều nhà sản xuất đã giảm chất lượng ánh sáng đầu ra của đèn LED của họ để giảm lượng nhiệt phát sinh. Thay giảm chất lượng ánh sáng, POTECH giải quyết vấn đề này bằng việc bổ sung một trình điều khiển đèn LED điện tử.

Bộ điều khiển nội bộ này cung cấp khả năng tự động theo dõi và điều chỉnh dòng điện đầu vào để duy trì đúng mức điện áp của đèn LED bất kể điện áp đầu vào. Điều này không chỉ làm giảm sự tiêu hao năng lượng, làm giảm hiệu quả nhiệt độ hoạt động của thiết bị, đồng thời cũng giúp ngăn ngừa hiện tượng quá tải điện áp và chập mạch làm cho đèn hầu như không cần bảo dưỡng.


LÝ DO 5

Tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí

Những chuyên viên về hệ thống chiếu sáng sẵn sàng hỗ trợ miễn phí tư vấn và thiết kế đảm bảo sử dụng nguồn ánh sáng hiệu quả, tiết kiệm tối đa năng lượng.

Bạn có thể xem qua những giải pháp mà POTECH thực hiện cho các khách hàng của mình ở dưới đây.LÝ DO 6

Hỗ trợ thi công, lắp đặt

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm đèn LED, Potech còn hỗ trợ phần kỹ thuật - thi công lắp đặt các thiết bị chiếu sáng tại nhà xưởng, nhà máy cho doanh nghiệp. Với mục tiêu dài hạn là xuất khẩu sản phẩm đèn LED của thương hiệu ra ngoài thế giới, Potech luôn cố gắng đảm bảo chất lượng dịch vụ mà mình cung cấp. Do đó, sau khi được lắp đặt hệ thống chiếu sáng, định kỳ 6 tháng Potech sẽ đến kiểm tra và hướng dẫn bảo trì cho doanh nghiệp.


LÝ DO 7

Bảo hành 3 - 5 năm

Chế độ bảo hành 3 - 5 năm, bạn không cần phải lo lắng về việc sử dụng phải hàng kém chất lượng. Đèn lỗi sẽ được thu rồi để phân tích đánh giá nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm.

Hãy liên hệ ngày với chúng tôi để được trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

LIÊN HỆ

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.