Hồ bơi Rạch Miễu – Quận Phú Nhuận

Nằm tại Quận Phú Nhuận là một trong những hồ bơi hiện đại và sạch nhất tại Sài Gòn. Hồ bơi Rạch Miễu quyết định nâng cấp thay thế hệ thống chiếu sáng lỗi thời, bằng hệ thống đèn LED do công ty POTECH sản xuất. Cải thiện chất lượng ánh sáng, tiết kiệm điện năng lên đến 50% so với hệ thống chiếu sáng cũ.

Mô tả chi tiết

Câu lạc bộ TDTT Rạch Miễu trực thuộc tại Quận Phú Nhuận. Là một trong những hồ bơi hiện đại và sạch sẽ nhất tại trung tâm Sài Gòn. Hồ bơi Rạch Miễu là bể bơi ngoài trời bao gồm một hồ bơi tiêu chuẩn Olympic là 50x25m và một hồ bơi nhỏ hơn với diện tích 30x15m.

Hồ bơi Rạch Miễu - Quận Phú Nhuận 1

Do hệ thống đèn đã lỗi thời, mang đến nguồn ánh sáng không hợp lí nên Trung tâm TDTT Phú Nhuận quyết định nâng nấp nguồn ánh sáng mới tốt hơn và hợp lý hơn để sử dụng. Trong rất nhiều công ty cung cấp sản phẩm đèn LED, họ đã quyết định chọn POTECH là địa chỉ sản xuất đèn đáng tin cậy, sử dụng chip LED của Nichia (Nhật Bản) mang đến nguồn ánh sáng chất lượng, độ bền và tuổi thọ cao trên 5000h.

Loại đèn cũ mà hồ bơi đang sử dụng bao gồm 18 đèn cao áp 400w, sau khi được POTECH tư vấn chi tiết về đèn. Cả 2 bên thống nhất sử dụng 14 đèn pha LED 250w (PT-SPL-250-D38). Đồng nghĩa với việc tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến 50% so với trước đó.

Với chất lượng ánh sáng cao hơn, giúp mọi người tham gia hoạt động bơi lội an toàn hơn, do quan sát rõ được tất cả được mọi thứ trong khu vực hồ bơi. Đèn LED POTECH với độ hoàn màu cao giúp mặt nước hồ bơi nhìn trong xanh bắt mắt. Hệ thống chiếu sáng đèn LED của công ty POTECH đạt tiêu chuẩn về độ rọi, độ chói và độ đồng đều cao.

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.