Trump đánh thuế $200 tỉ lên các sản phẩm đèn LED Trung Quốc

Tuần trước, Tổng thống Donald Trump tiến hành các mức thuế lên tới 200 tỷ đô hàng hóa Trung Quốc, và 10 phần trăm thuế có thể được áp dụng ngay từ thứ Hai hoặc thứ Ba. Danh sách bao gồm hầu hết các sản phẩm đèn led chiếu sáng.

Các mức thuế bổ sung do chính quyền Trump công bố sẽ ảnh hưởng đến một loạt các sản phẩm đèn LED trong có có hơn 10 danh mục sản phẩm đèn LED. Các sản phẩm này chiếm 75% đèn xuất khẩu của Trung Quốc và theo thống kê hàng xuất khẩu của các sản phẩm chiếu sáng từ Trung Quốc sang Mỹ trị giá hơn 5 tỷ USD vào năm 2017. Mỹ là một thị trường lớn cho các mặt hàng chiếu sáng của Trung Quốc nên việc chịu bị đánh thuế để tiếp tục xuất khẩu là không thể trành khỏi.

Hiện nay, hơn 85% sản phẩm đèn LED được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc. Mặc dù nhiều công ty đèn LED có cơ sở bên ngoài Trung Quốc, nhưng sẽ cung cấp không đủ cho nhu cầu tại thị trường Mỹ. Do đó, giá đèn sẽ rất có thể cao hơn tại thị trường Mỹ và người tiêu dùng tại Mỹ sẽ tốn nhiều tiền hơn khi mua đèn.

Mỹ đánh thuế các sản phẩm đèn LED Trung Quốc

Đối với thị trường VN trong nước, có thể không bị ảnh hưởng nhiều, đặc biệt là đèn LED POTECH được sản xuất hoàn toàn tại VN.

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.