Vì sao bạn nên thuê một nhà thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp?

Có thể không nhiều người nhận ra, nhưng ánh sáng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc nâng cao năng xuất làm việc tại bất cứ nơi đâu. Đèn có ảnh hướng rất lớn, tùy theo cách mà chúng lắp đặt. Đây là một trong những lý do mà hầu hết những dự án chiếu sáng được xử lý bởi những nhà thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp, những người mà tạo ra ánh sáng hoàn hảo để đáp ứng cho từng khu vực trong dự án.

Có thể bạn quan tâm: Ánh sáng ảnh hưởng thế nào đến con người

Nếu bạn đang bắt đầu một dự án mới và cảm thấy phân vân không biết bạn có nên thuê một nhà thiết kế chiếu sáng hay không, thì bạn hãy đọc hết bài viết này để tìm ra câu trả lời cho mình.

Những lý cho nên thuê nhà thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp

Giải pháp chiếu sáng thích hợp

Mỗi dự án đều cần ánh sáng khác nhau, và để biết ánh sáng như thế nào là thích hợp thì không phải là một điều dễ dàng. Để xác định rằng dự án của bạn cần giải pháp chiếu sáng như thế nào là thích hợp nhất, bạn sẽ cần một nhà thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp, người này sẽ phân tích và đề xuất những bộ đèn thích hợp. POTECH có một số giải pháp chiếu sáng cho những dự án phổ biến bạn có thể tham khảo sơ qua:

Chiếu sáng tốt hơn

Là chủ dự án, bạn có thể không hiểu được những ưu và nhược điểm của một giải pháp chiếu sáng cụ thể. Sự thiếu kiến thức sẽ ảnh hưởng đến chiếu sáng của khu vực. Nếu bạn thuê một nhà thiếu kế chiếu sáng, họ sẽ giúp bạn chọn vị trí lắp đặt đèn đúng. Họ sẽ chọn những điểm để cài đặt đèn để đặt được lượng ánh sáng tối đa với số lượng đèn tối thiểu.

Khả năng về thẩm mỹ

Đôi khi ánh sáng không chỉ dùng để chiếu sáng, mà chúng còn dùng để tạo ra không gian đẹp hơn cho dự án. Ví dụ, có một số địa điểm sẽ cần sử dụng ánh sáng để giúp chúng trông nổi bật hơn, đồ đạc đẹp hơn như các cửa hàng thời trang,… Tuy nhiên nếu bạn không có kiến thức về đèn và các tính năng mà chúng cung cấp, sẽ là bất khả thi việc mà bạn chọn được vị trí lắp đặt đèn vào vị trí hoàn hảo để tạo ra hiệu ứng. Vì vậy, luôn luôn là tốt hơn là bạn thuê một người chuyên nghiệp để thực thiện mọi thứ một cách hoàn hảo.

Hiệu quả năng lượng

Ngày nay, đối với chiếu sáng công nghiệp thì có cả hàng tá công ty cung cấp hàng tá các giải pháp chiếu sáng. Tuy nhiên không phải tất cả chúng đều tốt và hiểu quả về năng lượng. Với sự giúp đỡ của nhà thiết kế chiếu sáng, bạn có thể chọn được các sản phạm mới không chỉ có những công nghệ tiên tiến mà còn hiểu quả về năng lượng, giúp bạn cắt giảm chi phí tiền điện trong thời gian dài.

Tiết kiệm chi phí bảo trì

Trong trường hợp bạn không thuê một nhà thiết kế ánh sáng chuyên nghiệp, và các thiết bị chiếu sáng của bạn không được cài đặt đúng cách, bạn sẽ phải sửa chữa hoặc thay thế chúng nhiều lần. Thời gian và tiền bạc của bạn sẽ bị lãng phí trong trường hợp đó. Vì vậy, thuê một nhà thiết kế chiếu sáng được xem là một lựa chọn có lợi. Nhà thiết kế sẽ đảm bảo rằng các đồ đạc được cài đặt đúng, do đó đảm bảo sự an toàn cũng như tiết kiệm chi phí bảo trì của bạn.

Đây là những lý do mà trên lý thuyết là những điều tại sao bạn nên thuê một nhà thiết kế ánh sáng chuyên nghiệp.

Những điều cần cân nhắc khi lựa chọn nhà thiết kế ánh sáng chuyên nghiệp

Kiểm tra Giấy chứng nhận

Nhận được một yêu cầu chi tiết về bằng cấp, kinh nghiệm và dự án của nhà thiết kế ánh sáng để đánh giá tính hợp lệ của họ cho dự án.

Cách tiếp cận thiết kế

Thảo luận cách tiếp cận thiết kế của nhà thiết kế ánh sáng để hiểu phương pháp làm việc và mong đợi của dự án. Ngoài ra, hãy hỏi họ liệu họ có làm việc riêng hay trong một nhóm không.

Dự án họ đã thực hiện

Là một khách hàng tiềm năng, bạn phải ghé thăm một số trang web của dự án trước đây để có được một ý tưởng về các kỹ năng của họ như là một nhà thiết kế ánh sáng.

Mua đèn LED với những chuyên gia về chiếu sáng tại POTECH

POTECH là đơn vị được thành lập bởi những chuyên gia về chiếu sáng chuyên sản xuất các sản phẩm đèn LED chiếu sáng công suất lớn sử dụng chủ yếu cho công nghiệp và đường phố. Nhờ việc hiểu rõ về ánh sáng, chúng tôi tự thiết kế và sản xuất sản phẩm của mình để tạo ra các sản phẩm chiếu sáng tự tin là một trong số ít những sản phẩm có chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện tại.

Khi bạn mua hàng tại POTECH, bạn sẽ được làm việc miễn phí với các chuyên gia thiết kế chiếu sáng, chúng tôi hỗ trợ tư vấn bạn lựa chọn đèn phù hợp, và thiết kế chiếu sáng miễn phí cho bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0912122016 để được tư vấn miễn phí.

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.