Nichia mở rộng công nghệ Optisolis™ của mình sang dòng sản phẩm COB

Nichia Corporation tự hào mở rộng công nghệ nguồn sáng tự nhiên Optisolis™ đã đạt giải thưởng của mình sang dòng sản phẩm COB. Để tiếp tục cải thiện chất lượng ánh sáng tổng thể như “AKARI” (ánh sáng tự nhiên), Nichia đã phát triển công nghệ Optisolis™. Tiếp tục dẫn đầu ngành với các sản phẩm sáng tạo, Nichia ra mắt Optisolis™ vào tháng 2 năm 2018 với loạt đèn LED Nichia Mid Power, trong ngành công nghiệp chiếu sáng, chúng cung cấp nguồn ánh sáng tự nhiên với quang phổ gần giống nhất với ánh sáng tiêu chuẩn, bao gồm cả mặt trời và sợi đốt. Optisolis™, lần đầu tiên được giới thiệu tại Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu Phosphor năm 2016, được tối ưu hóa cho thị trường chiếu sáng chung, đạt được thông qua công nghệ blue-chip và phốt-pho của riêng Nichia.

Nichia mở rộng công nghệ Optisolis™ của mình sang dòng sản phẩm COB 1
Nichia mở rộng công nghệ nguồn sáng tự nhiên Optisolis ™ đã giành giải thưởng của mình với dòng sản phẩm COB nâng cao tiêu chuẩn cho chất lượng màu sắc của ánh sáng.

Hiện tại, Nichia đã ra mắt công nghệ Optisolis™ cho dòng sản phẩm COB có thông lượng phát sáng cao và vùng phát xạ hẹp. Loại chip LED COB lý tưởng để sử dụng cho các sản phẩm yêu cầu mật độ ánh sáng cao, bao gồm đèn chiếu điểm, đèn chiếu sáng, đèn theo dõi và nhiều hơn nữa. Optisolis™ COB của Nichia đã tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn cho chất lượng màu.

Các nhà sản xuất có thể sử dụng công nghệ Optisolis™ của Nichia và tin tưởng mình sẽ có nguồn ánh sáng với quang phổ được tái tạo tương tự như màu sắc được nhìn thấy dưới ánh sáng tiêu chuẩn. Quan trọng nhất, vì phát xạ UV về cơ bản là không tồn tại trong quang phổ, sự xuống cấp của vật liệu chiếu xạ có thể giảm đáng kể so với các nguồn sáng khác có chứa phát xạ UV, bao gồm tất cả các loại đèn LED khác trên thị trường.

Các ứng dụng mục tiêu của Optisolis™ bao gồm những nơi ưu tiên sử dụng ánh sáng mặt trời để nhìn rõ các vật thể, và hạn chế bức xạ UV như Bảo tàng, Phòng trưng bày và Bệnh viện. Các ứng dụng khác có thể bổ sung bao gồm các ứng dụng yêu cầu chính xác về màu sắc (ví dụ. sơn vẽ, in ấn), các ứng dụng chiếu sáng thương mại (ví dụ: bán lẻ, v.v.) hoặc bất cứ nơi nào cần nguồn sáng tự nhiên.

Để tìm hiểu thêm về công nghệ đột phá này, hãy liên hệ với đại diện bán hàng của Nichia tại địa phương của bạn hoặc truy cập www.nichia.com

Về Nichia Corp:

Với phương châm “nghiên cứu về một thế giới tươi sáng hơn”, Nichia rất tự hào là người dẫn đầu về công nghệ và là nhà sản xuất đèn LED lớn nhất thế giới. Được thành lập vào năm 1956 với tư cách là nhà sản xuất hóa chất đặc biệt, Nichia nhanh chóng trở thành công ty hàng đầu về vật liệu phát quang (phốt pho). Sau đó, Nichia đã phát triển và thương mại hóa đèn LED xanh có độ sáng cao đầu tiên vào năm 1993 và đèn LED trắng đầu tiên vào năm 1996. Các đèn LED dựa trên Nitride bổ sung với nhiều màu sắc khác nhau đã được phát triển, bao gồm cả điốt laser cực tím và nhìn thấy được.
Nichia tin rằng các sản phẩm của mình sẽ luôn đi đầu trong các giải pháp tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới trong nhiều năm tới. Nichia sẽ tiếp tục là một công ty có đóng góp cho thế giới bằng cách phát triển các công nghệ độc đáo và độc đáo của mình và nghiên cứu về một thế giới tươi sáng hơn.

POTECH nhà sản xuất đèn LED sử dụng chip LED Nichia

Là đối tác của Nichia tại Việt Nam, công ty POTECH là công ty chuyên sản xuất đèn LED phân khúc cao cấp, chỉ sử dụng chip LED của Nichia. Không chỉ chip LED mà tất cả những thành phần khác của đèn đều là sản phẩm chất lượng, đảm bảo tuổi thọ sử dụng trên 50.000 với chế độ bảo hành lên đến 3 năm đổi mới với các sản phẩm bị lỗi.

Dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm: đèn LED nhà xưởng, đèn đường LED, và đèn pha LED công suất lớn, bạn có thể tham khảo tại website của công ty và có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 0912122016.

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.