Nichia ra mắt LED 3030 điều chỉnh nhiệt độ màu 2 trong 1 đầu tiên trên thế giới

Vào ngày 19/09/2019 tại Tokushima, Nhật Bản: Nichia, nhà tiên phong trong phát triển LED hiệu suất cao, đã công bố LED với công nghệ đột phá có thể điều chỉnh ánh sáng 2 trong 1. Đây là LED điều chỉnh ánh sáng đầu tiên trong ngành với kiểu đóng gói 3030, hoạt động trên một bề mặt phát sáng (LES). Nhắm mục tiêu vào hầu hết các ứng dụng chiếu sáng, công nghệ này cung cấp cho các nhà sản xuất đèn với nhiều lợi ích khác nhau.

Đèn LED 2 trong 1 của Nichia cho phép điều chỉnh và pha trộn màu sắc một cách thanh lịch vì mọi thứ đều nằm trong một LES duy nhất; điều này có thể được nhìn thấy dễ dàng trong các giải pháp cạnh sáng. Tại thời điểm hiện tại, thì các nhà sản xuất đèn phải sử dụng hai chip LED cạnh nhau để đạt có thể điều chỉnh màu sắc đèn. Điều này tạo ra các phân phối quang học và hiệu ứng hình ảnh không mong muốn đồng thời hạn chế sản lượng ánh sáng có thể đạt được của đèn. Giờ đây, các nhà sản xuất đèn có thể đạt được hiệu suất mà họ cần bằng cách tích hợp chip LED 2 trong 1 của Nichia.

Công nghệ LED 2 trong 1 độc quyền của Nichia, cũng cho phép chất lượng màu cao hơn, trong một số trường hợp có thể lên tới ~ 90 CRI, trong các khu vực CCT phổ biến theo tiêu chuẩn; đạt được với sự mất mát không đáng kể so với đèn LED CRI tiêu chuẩn. Công nghệ này cho phép khách hàng và ngành công nghiệp tập trung vào lợi ích của ánh sáng thay vì chỉ tiết kiệm năng lượng, vốn đã vượt xa so với công nghệ truyền thống.

Hiện tại, sản phẩm 2 trong 1 của Nichia đã được sản xuất; mẫu và dữ liệu có sẵn tại các văn phòng địa diện của Nichia. Nó cũng sẽ được giới thiệu tại LpS 2019 tại gian hàng N3-N5, cùng với một hội thảo tương tác về Ánh sáng trung tâm con người (HCL). Ngoài ra, Nichia sẽ có hội thảo vào ngày 25 tháng 9, thảo luận về Đổi mới đèn LED để cải thiện đèn LED HCL và tối ưu hóa quang phổ LED để cải thiện hiệu suất của con người và phản ứng tâm sinh lý.

Shinichi (Steve) Yuasa, Giám đốc, Tổng Giám đốc Điều hành Bán hàng và Tiếp thị LED tại Tập đoàn Nichia, cho biết: Một lần nữa, Nichia sắp đưa ra một tiêu chuẩn mới trong công nghệ LED. Công nghệ này không phải là ý tưởng, hay là bản thử nghiệm; đây là một một phá về công nghệ, đánh dấu một bước tiến đáng kể cho các nhà sản xuất đèn và ngành công nghiệp chiếu sáng. Đèn LED điều chỉnh ánh sáng 2 trong 1 của chúng tôi sẽ trở thành công nghệ LED tiêu chuẩn cho phần lớn các đèn chiếu sáng sử dụng, với phạm vi để dễ dàng kích hoạt các thiết kế HCL hơn trong tương lai.

Ghi chú:

  1. LpS 2019 là một hội nghị chuyên đề về đèn LED được tổ chức tại Bregenz, Áo từ ngày 24 đến 26 tháng 9.
  2. Nichia cũng sẽ giới thiệu các công nghệ Optisolis ™ và Vitasolis ™ độc quyền của mình tại LpS.
  3. Ánh sáng trắng có thể điều chỉnh đề cập đến khả năng kiểm soát đầu ra nhiệt độ màu của nguồn sáng.

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.