POTECH thăm chính thức nhà máy Meanwell – Tập đoàn sản xuất bộ nguồn đèn LED Top 5 trên thế giới tại Đài Loan

Tháng 10/2019, bà Trần Thị Ngọc Hoài – Đại diện công ty TNHH Công nghệ năng lượng POTECH (với thương hiệu đèn LED POTECH) đã có chuyến thăm chính thức nhà máy sản xuất bộ nguồn đèn LED hay mạch điều khiển LED (LED driver) của Meanwell tại Thủ đô Đài Bắc – Đài Loan.

Đại diện POTECH chụp hình với đại diện MEANWELL

Công ty TNHH Công Nghệ Năng Lượng POTECH đã có hơn 5 năm hợp tác chặt chẽ với Tập đoàn Meanwell – đối tác chiến lược cung cấp mạch điều khiển LED. Đây cũng là 1 trong 2 linh kiện quan trọng nhất của một bộ đèn LED (bên cạnh chip LED Nichia – Made in Japan). Ngoài ra, Potech cũng là nhà sản xuất đèn Led duy nhất tại Việt nam đến thời điểm hiện nay của Việt Nam được nhập trực tiếp từ nhà máy của Meanwell với đầy đủ thủ tục kèm chứng từ xuất nhập cảnh. Hiện nay, POTECH sử dụng mạch LED Meanwell để sản xuất các dòng đèn LED nhà xưởng, đèn pha LED, đèn đường LED, đèn LED tàu cá, đèn LED sân vận động, v..v..

Đèn LED POTECH sử dụng nguồn Meanwell

Tập đoàn Meanwell thành lập tại Đài Bắc – Đài Loan năm 1982 (mục tiêu ban đầu là sản xuất bộ nguồn cho hãng Apple & IBM của Mỹ) với hơn 2800 nhân viên trên khắp thế giới. Meanwell xếp hạng Top 5 trên thế giới về dòng sản phẩm chủ lực bộ nguồn đã đạt doanh thu năm 2018 hơn 1 tỷ đô la Mỹ. 

Nhà máy MEANWELL

Hội sở Tập đoàn Meanwell được đặt ngay khu công nghiệp New Taipei City tại Đài Bắc. Sau phần chào hỏi và làm quen. Đại diện Potech được Mr. Kevin (Giám đốc kỹ thuật) và Mr. Leo Wu (Giám đốc phát triển khu vực Châu Á) dẫn vào khu sản xuất mạch LED “Made in Taiwan” của Meanwell tại tầng 5-6 của Tòa nhà Meanwell. 

Theo ghi nhận của đại diện POTECH: các linh kiện quan trọng của Meanwell đều được nhập từ Nhật và đặc biệt trong đó có tụ điện (capacitor) – một thành phần quan trọng của bất kì mạch LED nào được Meanwell nhập trực tiếp từ tập đoàn sản xuất linh kiện điện tử nối tiếng Nhật Bản – Nichicon.

Sản xuất nguồn MEANWELL

Hệ thống máy móc trong nhà máy Meanwell. Thoạt nhìn trông có vẻ đơn giản nhưng tất cả đều được vận hành từ đội ngũ kỹ sư công nghệ cao của Meanwell.

Bên trong nhà máy sản xuất của MEANWELL

Các dây chuyền sản xuất mạch LED được Meanwell quy định rất kĩ theo từng cụm. Nhân viên có thể thao tác bằng tay hoặc máy móc tùy theo công đoạn.

Bên trong nhà máy sản xuất của MEANWELL

Nhưng đặc điểm chung nhất của tất cả sản phẩm Meanwell chính là kiểm tra hàng thành phẩm mạch LED 100% trước khi xuất đi cho khách hàng khắp nơi trên thế giới và chắc chắn trong đó có Công ty đèn LED POTECH tại Việt Nam.

Test nguồn MEANWELL

Có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc rằng “Tại sao Meanwell lại cho phép Potech biết hết quy trình công nghệ sản xuất bộ nguồn đèn LED?”. Thật ra, Potech có thể làm được điều này chính là nhờ mối quan hệ thân thiết và bền vững trong suốt 5 năm qua cả POTECH & MEANWELL đã tạo dựng cùng nhau. Meanwell đã qua nhà máy của POTECH vài lần và đã tạo dựng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ và tin tưởng tuyệt đối. 

POTECH chụp hình đại diện với MEANWELL

Cảm ơn Tập đoàn Meanwell đã đón tiếp Đại diện công ty đèn Led Potech rất tận tình và chu đáo. Và đặc biệt cảm ơn Mr. Kevin và Mr. Leo Wu đã tận tình hướng dẫn các cộng đoạn sản xuất để POTECH có cơ hội hiểu tường tận quy trình sản xuất cũng như những điểm khác biệt của sản phẩm mạch Led Meanwell. Đây là những tư liệu rất quý giá để Potech có thể chia sẻ cùng khách hàng của mình.

Theo Hoài Trần – Phó Giám Đốc Công ty TNHH Công Nghệ Năng Lượng POTECH

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.