Chip LED công nghệ phosphor tiên tiến của NICHIA với hiệu suất và độ hoàn màu cao nhất trong ngành

Dòng chip LED H6 nâng cao chất lượng chiếu sáng và hiệu quả tổng thể trong các môi trường cần màu sắc cao.

Giới thiệu dòng Chip LED Nichia mới

Tokushima, Nhật Bản – ngày 15 tháng 3 năm 2021: NICHIA, nhà sản xuất chip LED lớn nhất thế giới và nhà phát minh ra chip LED ánh sáng xanh và trắng trắng có độ sáng cao, công bố dòng sản phẩm H6 của mình. Được triển khai thành gói 757 công suất trung bình 3030 của NICHIA để bắt đầu, dòng chip LED mới mang lại hiệu quả và độ hiển thị màu sắc cao nhất trong khi vẫn duy trì tuổi thọ vượt trội như mong đợi từ NICHIA. Thật vậy, dòng H6 mang lại chỉ số hoàn màu (CRI) là 90 trong khi vẫn duy trì mức hiệu quả được thấy ở đèn LED CRI 80 tiêu chuẩn.

Thông thường, các chuyên gia chiếu sáng cần phải hy sinh hiệu quả lumen khi muốn đặt được độ hoàn màu cao trong đèn LED. Dòng chip LED mới nhất của NICHIA cung cấp hiệu suất toàn diện tốt hơn cho những bộ đèn nhắm mục tiêu đến các môi trường cần màu sắc cao, đặc biệt là trong các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn và phòng trưng bày / bảo tàng và các thiết lập phòng vệ sinh nơi khả năng hiển thị màu sắc và tiết kiệm năng lượng là những cân nhắc thiết kế cấp thiết. Các giải pháp này đặc biệt hữu ích cho các thiết bị chiếu sáng chung (chẳng hạn như đèn panel troffers, đường rọi, đèn downlight, đèn chiếu điểm và đèn bàn và một số loại đèn khác) để tăng độ sống động của hàng hóa, tác phẩm nghệ thuật và đồ nội thất có màu sắc phong phú, cũng như để thiết lập tâm trạng, thêm điểm nhấn hoặc lấy sự chú ý trong các địa điểm bán lẻ và khách sạn.

Dòng sản phẩm H6 mới của NICHIA tận dụng công nghệ phosphor dải hẹp màu đỏ độc đáo, trong số các quy trình bán dẫn và kỹ thuật đóng gói khác, để phát triển đèn LED đạt chất lượng màu tốt hơn đèn LED CRI 90 truyền thống với hàm lượng R9 lớn hơn 50 trong khi vẫn duy trì hiệu suất tốt hơn nhiều CRI 80 đèn LED. Trên thực tế, dòng 0,2W H6 mang lại hiệu suất sáng điển hình là 200 lm / W, tăng 20% ​​hiệu quả so với nhiều đèn LED CRI 90 hiện có trên thị trường.

“Nói chung, thường có sự đánh đổi giữa việc đạt được hiệu quả quang thông cao và CRI cao. Bằng cách tối ưu hóa quang phổ ánh sáng, NICHIA đã tạo ra một bước đột phá về công nghệ để mang lại hiệu quả phát sáng vượt trội và CRI cao, ”Yuji Itsuki, Tổng Giám đốc Tiếp thị, NICHIA cho biết. “Thương hiệu NICHIA đã đi đầu trong việc đổi mới ánh sáng trong nhiều thập kỷ và những bổ sung mới này vào danh mục đèn LED của công ty rất thú vị vì chúng tiếp tục cung cấp khả năng chiếu sáng chất lượng cao, độ tin cậy và hiệu quả năng lượng vô song.”

Giải pháp LED H6 của NICHIA trong gói 757 công suất trung bình 3030 hiện có sẵn với số lượng OEM. Để biết thêm thông tin, khách hàng có thể liên hệ với văn phòng NICHIA tại địa phương.

Ghi chú

(1) Nền tảng 757 3030 của NICHIA là hệ số hình thức 3.0 x 3.0mm phù hợp với nhiều khách hàng của mình.
(2) Ngoài công nghệ của NICHIA, LED H6 của công ty còn kết hợp công nghệ TriGain®, một công nghệ phosphor dựa trên kali fluorosilicat (PFS) được cấp phép cho NICHIA thông qua quan hệ đối tác chiến lược với GE Current.

Nichia H6
Quang phổ Nichia H6

POTECH hiện đang là đối tác chính thức với tập đoàn Nichia, và tương lai sẽ tiếp tục cập nhật những sản phẩm của mình sử dụng những chip LED công nghệ nghệ tiên tiến hơn.

Nguồn: Nichia

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.