Mẹo mua đèn LED chiếu sáng sân vận động World Cup 2018

Sự kiện thể thao được mong đợi nhất trong mùa hè này là gì? Đương nhiên phần lớn mọi người sẽ chắc chắn nghĩ tới World Cup, nó sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 6. Phải, niềm đam mê World Cup bốn năm đã lại đến một lần nữa. Bạn đã sẵn sàng cho khoảng thời gian tuyệt vời này?

FIFA World Cup 2018

Mỗi quốc gia sẽ chọn những cầu thủ giỏi nhất để chơi bóng, và đây là thời gian tuyệt vời để mọi người yêu bóng đá tập hợp lại với nhau, cùng xem những siêu sao chung quốc gia kết hợp lại với nhau. Thế vận hội Olympic và World Cup được coi là hai sự kiện thể thao hàng đầu thế giới, và World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất thế giới. Đây cũng là vinh quang vinh quang nhất của tất cả các nước trên thế giới. Đội bóng đá quốc gia nào thắng cuộc sẽ được xem là giỏi nhất trên thế giới. Để cung cấp môi trường tốt nhất cho những người chơi hàng đầu, đèn LED được sử dụng để cung cấp ánh sáng, đồng nhất và không bị nhấp nháy cho toàn bộ sân bóng đá và ghế khán giả.

Đèn LED sân vận động

World Cup làn thứ 21 được tổ chức tại Nga. Giải đấu sẽ được tổ chức tại 12 trong 11 thành phố của Nga từ ngày 14 tháng 6 đến ngày 15 tháng 7 năm 2018.

Năm nay, như mọi khi, các đội siêu mạnh, Brazil, Đức, Tây Ban Nha và Argentina đều bước vào vòng chung kết. Thật không may, các quy định World Cup cũ từ Hà Lan, Ý, Chile và Hoa Kỳ thậm chí không xuất hiện trong Top 32, đó là những gì mà người hâm mộ của chúng tôi rất tiếc.

Tuy nhiên, với tư cách là biên tập viên của POTECH, ngoài việc nói về World Cup, chúng tôi có thể xem xét các giải pháp đèn LED sân vận động của chúng tôi cho giải đấu của FIFA tuyệt đẹp này.

Mẹo mua đèn LED chiếu sáng sân vận động cho World Cup

1. Hiệu quả năng lượng

Chúng ta có thể chọn thiết kế trắc quang bền vững và tiết kiệm năng lượng để đạt được các tiêu chuẩn chiếu sáng tốt nhất do FIFA đặt ra. Đèn LED là nguồn ánh sáng tốt nhất khi so sánh với đèn HPS, Halogen hay đèn Metal Halide. Bạn sẽ tiết kiệm nhiều số lương bóng đèn khi sử dụng đèn LED so với các loại đèn còn lại. Đèn LED có hiệu suất năng lượng cao gấp 7 đến 10 lần bóng đèn halogen, do đó hiệu quả chi phí khi sử dụng đèn LED bên trong sân vận động.

2. Ánh sáng nhấp nháy

Công nghệ quay phi mFull HD và 4K là rất phổ biến hiện nay. Nếu đèn sân vận động không có công nghệ chống nhấp nháy, video hiển thị sẽ bị nhấp nháy đáng kể sẽ được chụp dưới camera tốc độ cao. Đèn LED của chúng tôi có các chip LED tiên tiến nhất giúp giảm tỷ lệ nhấp nháy xuống 0,3%, điều này không đáng kể dưới mắt thường hoặc bất kỳ máy ảnh chuyển động chậm nào.

3. Chiếu sáng ổn định và bật tắt ngay lập tức

Một mẹo khác để bạn lựa chọn đèn thể thao đáng tin cậy là chiếu sáng ổn định. Chiếu sáng ổn định có nghĩa là độ sáng phải nhất quán trong suốt các trận đấu. Độ sáng của đèn LED là không đổi ngay cả khi nó được bật liên tục trong một tháng. Đó là bởi vì đèn LED không tạo ra nhiệt quá nhiều. Chúng ta có thể tưởng tượng đèn LED biến 95% năng lượng từ nguồn năng lượng thành ánh sáng trong khi halogen biến thành 90% thành năng lượng nhiệt, là lãng phí. Nhiệt sinh ra từ đèn halogen hoặc đèn halogen kim loại cũng sẽ ảnh hưởng đến khán giả và cầu thủ bóng đá.

Trước khi giao hàng, đèn LED của chúng tôi sẽ trải qua kiểm tra độ sáng nghiêm ngặt.

4. Không thấm nước

Vì các thiết bị chiếu sáng được lắp đặt vào trần sân vận động, được coi là ánh sáng ngoài trời, nên chúng ta cần đảm bảo rằng các loại đèn có thể hoạt động dưới lớp vỏ bị hư hại như mưa. Nếu chúng không chống thấm nước, rất có thể là chúng sẽ đột nhiên bị hỏng trong trận đấu World Cup. Sản phẩm đèn LED của chúng tôi có cấp bảo vệ IP66 phù hợp cho việc sử dụng ngoài trời chung. Ngoài ra, chúng có thể được tăng cường để IP68 để phục vụ bảo vệ lớn hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu chiếu sáng sân vận động với quy mô lớn nhỏ, bạn có thể tham khảo qua sản phẩm của chúng tôi tại website, hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.