Đèn sân bóng đá & đèn sân vận động treo cao bao nhiêu?

Ngày nay, đèn sân bóng đá đã trở nên quan trọng vì ngày càng có nhiều người chơi bóng đá vào buổi tối. Tuy nhiên, nhiều người có thể muốn biết chiều cao của đèn pha sân bóng đá là bao nhiêu. Điều này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng, chẳng hạn như tính đồng nhất và độ sáng của đèn sân bóng đá.

Đèn sân bóng đá & đèn sân vận động treo cao bao nhiêu? 1

Không có câu trả lời chắc chắn về chiều cao của cột đối với đèn sân bóng đá vì nó thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, chiều cao phổ biến của đèn sân bóng đá cao từ 12 đến 60 mét. Nếu sân bóng đá được thiết kế cho mục đích giải trí, các cột đèn thường ngắn, trong khi nếu sân bóng đang tổ chức các giải đấu quốc tế, chẳng hạn như FIFA và Premier League, chúng ta có thể mong đợi đèn sân vận động cao hơn.

Đèn sân bóng đá cao bao nhiêu?

Loại sân bóng đáChiều cao treo đèn LED sân bóng đá
Giải trí hoặc đào tạo12 đến 18 mét
Sân bóng đá trung học15 đến 25 mét
Sân vận động bóng đá cho FIFA, Premier League, Thế vận hội Olympic, v.v.30 đến 60 mét

Trên thực tế, sự khác biệt về chiều cao của cột cho đèn sân bóng đá có thể rất lớn. Chúng tôi có thể có đèn cao từ 12 đến 18 mét cho các sân bóng đá giải trí hoặc cộng đồng, trong khi chúng tôi có thể cần cột cao hơn 30 mét để chiếu sáng sân vận động. Nó phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh và nhu cầu chiếu sáng. Nếu bạn cần tư vấn thêm và thiết kế ánh sáng miễn phí, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tại sao chúng ta cần cột đèn sân bóng cao?

Dự án đèn LED sân bóng đá bóng rổ

Bạn có thể tự hỏi tại sao chúng ta cần phải có đèn sân bóng cao. Lý do là ánh sáng sẽ đồng đều hơn khi đèn được treo cao. Nếu không có các cột cao như vậy, chùm ánh sáng có thể không chiếu tới các góc hoặc lề của sân bóng một cách hiệu quả, vì vậy một số khu vực có thể bị tối. Tính đồng nhất của ánh sáng là rất quan trọng đối với các cầu thủ và khán giả, vì họ có thể thấy rõ trái bóng chuyển động nhanh.

Tuy nhiên, đèn sân bóng cao hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn. Mất ánh sáng và ánh sáng tràn ra ngoài khu vực cần chiếu sáng có thể lớn hơn nếu quang học kém chất lượng. Ngoài ra, chi phí của cột đèn sẽ tăng lên. Vì vậy, tốt nhất là có chiều cao phù hợp.

Để biết thêm chi tiết về độ sáng cũng như nhiều vấn đề khác có thể theo dõi thêm bài viết sau đây: Giải pháp chiếu sáng sân bóng đá mini 5 người, sân 7 người, sân 11 người cho luyện tập giải trí và thi đấu

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm đèn LED để chiếu sáng, hãy liên hệ với POTEH để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi có hỗ trợ thiết kế chiếu sáng miễn phí, đảm bảo độ sáng tiêu chuẩn phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Gọi ngay 0912122016 để được hỗ trợ.

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.