LED Driver là gì?

LED driver (hay tiếng việt là trình điều khiển LED) là một nguồn điện khép kín để kiểm soát dong điện và điện áp cung cấp cho đèn LED.

Ngay cả trong các thiết bị LED, nhiệt độ vẫn là yếu tố lớn nhất trong việc giảm ánh sáng và thay đổi màu sắc. Chính vì lí do này mà nhiều nhà sản xuất đã giảm chất lượng ánh sáng đầu ra của đèn LED của họ để giảm lượng nhiệt phát sinh. LED driver là một trong những giải pháp để giải quyết vấn đề này.

LED driver cung cấp khả năng tự động theo dõi và điều chỉnh dòng điện đầu vào để duy trì đúng mức điện áp của đèn LED bất kể điện áp đầu vào. Điều này không chỉ làm giảm sự tiêu hao năng lượng, làm giảm hiệu quả nhiệt độ hoạt động của thiết bị, đồng thời cũng giúp ngăn ngừa hiện tượng quá tải điện áp và chập mạch làm cho đèn ít gặp hơn các vấn đề về bảo dưỡng.

Gợi ý sản phẩm LED driver tốt

Hiện tại một trong những ứng cử viên hàng đầu về LED driver chính là Mean Well, là một thương hiệu nổi tiếng được ưa chuộng hàng đầu trên thế giới. POTECH đã xử dụng xuyên suốt cho các sản phẩm của mình xuyên xuốt nhiều năm và thu được phản hồi rất tốt.

Giới thiệu về POTECH

POTECH là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm đèn LED chiếu sáng công nghiệp và công suất lớn. Dòng sản phẩm bao gồm đèn LED high bay nhà xưởng, đèn đường LED, đèn pha LED. Nếu bạn có nhu cầu về các sản phẩm này có thể tham khảo trên website và liên hệ số điện thoại 0912122016 để được tư vấn miễn phí.

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Trò chuyện với Chuyên Gia

Hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Mua ở đâu

POTECH có nhiều nhà phân phối trên toàn quốc. Bạn có thể liện hệ trực tiếp đến một trong các địa chỉ sau đây nếu như có nhu cầu về đặt mua sản phẩm.

Xem Nhà Phân Phối

Chat Trực Tiếp

Bạn muốn trao đổi trực tiếp với nhân viên hỗ trợ ngay tại đây?

Chat Ngay

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:


Tư vấn kỹ thuật

Điện thoại cố định


Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.