Câu trả lời cho 8 câu hỏi thường gặp về đèn LED cho các cơ sở giáo dục

Các cơ sở giáo dục là những nơi có ảnh hướng lớn đến xả hội. Đó là nơi để học tập, tương tác và gắn kết cộng đồng. Đèn LED hiệu quả về chi phí có thể cải thiện môi trường học tập ở bất kỳ nơi nào, giúp học viên cảm thấy an toàn và tăng cường thương hiệu và danh tiếng của trường.

Với điều đó, một số người đứng đầu đã ra quyết định chuyển sang công nghệ LED cho các cơ sở giáo dục của họ. Hôm nay, chúng tôi đang trả lời 8 câu hỏi phổ biến nhất về chiếu sáng đèn LED cho trường học.

1. Đèn LED đắt hơn nhiều so với đèn truyền thống – Mua có đáng tiền không?

Đèn LED có thể tốn nhiều hơn một chút so với các công nghệ chiếu sáng thông thường, nhưng chúng tiêu tốn rất ít điện năng và có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng tới 75%. Điều này có nghĩa là tiền điện tiết kiệm được hoàn toàn có thể bù được tiền chi trả cho truyền thống trong thời gian ngắn.

Đèn LED có tuổi thọ dài nhất của tất cả các hệ thống chiếu sáng (chúng kéo dài gấp 10 lần so với các tùy chọn thông thường) và cũng làm giảm chi phí bảo trì.

2. Đèn LED có giống nhau không? Tôi có nên mua đèn rẻ nhất?

Đèn LED được bán trên thị trường khác nhau một trời một vực. Kể từ khi phát minh ra công nghệ đèn LED, nhiều nhà sản xuất khác nhau bắt đầu nhảy vào thì trường. Họ tạo ra cả đèn LED chất lượng thấp và chất lượng cao và giá chúng khác nhau.

Bởi vì có rất nhiều sản phẩm đèn LED trên thị trường, có thể rất khó để chọn những sản phẩm phù hợp cho ứng dụng của bạn. Nếu vô tình chọn sai đèn LED, đèn có chất lượng thấp, đầu ra ánh sáng, tuổi thọ bóng đèn và màu sắc.

Đèn LED chất lượng cao có hiệu quả chiếu sáng cao, thậm chí phân phối ánh sáng, độ chói thấp, màu sắc tuyệt vời, bảo hành dài (3 năm trở lên) và tuổi thọ trung bình là 50.000 giờ.

Xem thêm: Những rủi ro tiềm ẩn của đèn LED giá rẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu về các loại đèn công suất lớn, như đèn high bay, đèn đường nội bộ, bạn có thể xem qua các sản phẩm cao cấp của POTECH với chính sách bảo hành 3 năm 1 đổi 1.

3. Đèn LED có thể làm giảm chi phí bảo trì của tôi không?

Vâng. Hệ thống chiếu sáng truyền thống có chi phí bảo trì cao vì chúng có tuổi thọ ngắn. Nếu các đèn này được lắp đặt ở những nơi có trần nhà cao (như phòng tập thể dục), việc thay đổi chúng có thể là rất tốn kém và tốn nhiều công sức.

Đèn LED có thời gian hoạt động lâu dài và duy trì 70% độ sáng cho toàn bộ tuổi thọ của chúng. Chúng hầu như không cần bảo trì và giảm đáng kể các chi phí liên quan đến bảo dưỡng ánh sáng.

4. Đèn LED chỉ tạo ra ánh sáng trắng?

Đèn LED  có dải màu rất rộng phù hợp với mọi không gian – màu vàng ấm, trắng ấm, trắng tự nhiên, trắng mát, ánh sáng ban ngày, trong số những thứ khác. Đèn LED có thể phù hợp trong nhiều trường học với nhiệt độ màu tốt nhất cho các không gian khác nhau – phòng học, nhà ăn, văn phòng, phòng thể thao, v.v.

5. Nghe nói rằng đèn LED chói hơn đèn thông thường. Điều này có đúng không?

Đèn LED chất lượng thấp có thể gây chói. Điều này chủ yếu là do đèn LED tạo ra ánh sáng khác với đèn thông thường và cường độ của mỗi chip có thể làm chói mắt một vấn đề nghiêm trọng.

Đèn LED chất lượng cao kết hợp các ống kính được làm bằng silicon hoặc acrylic rõ ràng. Lợi ích lớn nhất của ống kính là chúng bao phủ nguồn sáng, giảm độ chói lóa.

6. Giá của đèn LED tiếp tục giảm, tôi có nên đợi thêm vài năm nữa không?

Chắc chắn, giá của đèn LED đã giảm đáng kể kể từ thời điểm chúng được giới thiệu. Khi công nghệ trở nên tiên tiến hơn, việc giảm giá là điều hiển nhiên. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn nên đợi để nâng cấp lên đèn LED.

Khi bạn chờ đợi, bạn sẽ vẫn tốn tiền điện cho đèn truyền thống của bạn và chi phí này có thể đội lên nhiều lần (vì tuổi thọ ngắn của chúng). Nếu bạn lắp đặt đèn LED ngay lập tức, chúng sẽ giảm tiêu thụ năng lượng ngay lập tức và giúp bạn tiết kiệm tiền. Nếu bạn quyết định chờ đợi, bạn có thể sẽ không tiết kiệm được bao nhiêu tiền cả.

7. Đèn LED có sáng như đèn huỳnh quang không?

Đèn LED sáng hơn đèn huỳnh quang. Độ sáng của đèn LED thường được đo bằng lumens. Chỉ số này cho bạn biết đèn sáng như thế nào, chúng do lưởng tổng lượng ánh sáng nhìn thấy bởi đèn. Ưu điểm của đèn LED là chúng sử dụng rất ít watt để tạo ra rất nhiều lumen – không giống như đèn huỳnh quang và các đèn truyền thống khác. Lumens cũng có thể cho bạn biết đèn LED nào sẽ là thay thế phù hợp với loại đèn cũ hơn.

Xem thêm: So sánh đèn LED và đèn huỳnh quang

8. Chúng ta có phải thay đổi cơ sở hạ tầng chiếu sáng khi chúng ta cài đặt đèn LED không?

Không. Đèn có thể thay thế trực tiếp các hệ thống chiếu sáng cũ hơn. Đèn LED được thiết kế để có thể thay thế bất kỳ đèn truyền thống – từ trong nhà đến ngoài trời.

Giới thiệu về POTECH

Nếu bạn đang có nhu cầu về các loại đèn công suất lớn, như đèn high bay, đèn đường nội bộ, bạn có thể xem qua các sản phẩm cao cấp của POTECH với chính sách bảo hành 3 năm 1 đổi 1. Gọi ngày 0912122016 để được tư vấn miễn phí.

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.