Doanh thu chiếu sáng thông minh đạt 60 tỷ đô vào năm 2021

Các hệ thống chiếu sáng thông minh đang được chào hàng rộng rãi như là tương lai của ngành công nghiệp chiếu sáng. Theo báo cáo mới của ngành công nghiệp chiếu sáng, với sự phát triển của các thiết bị chiếu sáng như đèn LED và các thiết bị khác trên thị trường, ngành công nghiệp chiếu sáng thông minh đang thống trị rất nhiều ứng dụng từ các ứng dụng thương mại đến các ứng dụng ngoài trời.

Theo báo cáo, Smart Lighting Market Research Report – dự báo đến năm 2021 từ Market Research Future, thị trường toàn cầu cho Ánh sáng Thông minh dự kiến sẽ đạt đến $59.973 tỷ vào cuối năm 2021 và dự kiến sẽ phát triển với tốc độ tăng trưởng hàng năm ~ 19-21%.

Các yếu tố chính góp phần vào sự tăng trưởng của thị trường Ánh sáng Thông minh là do giá bán đèn LED đang tiếp tục giảm và các ứng dụng thông minh, IoT và các hệ thống điều khiển ánh sáng đang phát triển mạnh.

Về thành phần, cảm biến như cảm biến tiệm cận có tỷ trọng lớn nhất trên thị trường Chiếu sáng thông minh Toàn cầu và dự kiến sẽ tăng với tốc độ tăng trường hằng năm cao nhất trong số tất cả các dự án được xem xét trong nghiên cứu.

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Trò chuyện với Chuyên Gia

Hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Mua ở đâu

POTECH có nhiều nhà phân phối trên toàn quốc. Bạn có thể liện hệ trực tiếp đến một trong các địa chỉ sau đây nếu như có nhu cầu về đặt mua sản phẩm.

Xem Nhà Phân Phối

Chat Trực Tiếp

Bạn muốn trao đổi trực tiếp với nhân viên hỗ trợ ngay tại đây?

Chat Ngay

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:


Tư vấn kỹ thuật

Điện thoại cố định


Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.