Doanh thu chiếu sáng thông minh đạt 60 tỷ đô vào năm 2021

Các hệ thống chiếu sáng thông minh đang được chào hàng rộng rãi như là tương lai của ngành công nghiệp chiếu sáng. Theo báo cáo mới của ngành công nghiệp chiếu sáng, với sự phát triển của các thiết bị chiếu sáng như đèn LED và các thiết bị khác trên thị trường, ngành công nghiệp chiếu sáng thông minh đang thống trị rất nhiều ứng dụng từ các ứng dụng thương mại đến các ứng dụng ngoài trời.

Theo báo cáo, Smart Lighting Market Research Report – dự báo đến năm 2021 từ Market Research Future, thị trường toàn cầu cho Ánh sáng Thông minh dự kiến sẽ đạt đến $59.973 tỷ vào cuối năm 2021 và dự kiến sẽ phát triển với tốc độ tăng trưởng hàng năm ~ 19-21%.

Các yếu tố chính góp phần vào sự tăng trưởng của thị trường Ánh sáng Thông minh là do giá bán đèn LED đang tiếp tục giảm và các ứng dụng thông minh, IoT và các hệ thống điều khiển ánh sáng đang phát triển mạnh.

Về thành phần, cảm biến như cảm biến tiệm cận có tỷ trọng lớn nhất trên thị trường Chiếu sáng thông minh Toàn cầu và dự kiến sẽ tăng với tốc độ tăng trường hằng năm cao nhất trong số tất cả các dự án được xem xét trong nghiên cứu.

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.