Giá trị thị trường đèn đường thông minh LED toàn cầu năm 2018 đạt 704 triệu USD và dự kiến tốc độ tăng trưởng hằng năm là 26,3% trong năm 2019-2023

Theo báo cáo mới nhất của LEDinside, kể từ năm 2018, ngành chiếu sáng toàn cầu đã trải qua những thay đổi lớn. Theo báo cáo mới nhất của LEDinside – Triển vọng thị trường đèn LED và chiếu sáng toàn cầu 2019, quy mô thị trường chiếu sáng LED dự kiến sẽ tăng trưởng với tốc độ tăng trường hằng năm là 6% trong năm 2018-2023. Thay thế đèn cũ đã bước vào thời kỳ bão hòa, và do đó ngành công nghiệp chiếu sáng đang rất cần một động cơ tăng trưởng mới.

Dựa vào các yếu tố thị trường bên ngoài, do nền kinh tế vĩ mô yếu, cùng với một số lượng lớn các sản phẩm chiếu sáng bị đánh thuế do chiến tranh thương mại Trung Quốc-Mỹ, các nước trung gian như Mexico, Hàn Quốc và Việt Nam trở thành những quốc gia được hưởng lợi.

Để đáp ứng được với sự bùng nổ của xây dựng thành phố thông minh trên toàn thế giới, thị trường đèn đường thông minh đã bước vào giai đoạn phát triển và thay thế tốc độ cao.

Để đáp ứng với sự bùng nổ của xây dựng thành phố thông minh trên khắp thế giới, với sự phát triển của IoT và 5G, sự tiến bộ của sản phẩm và quảng bá tích cực của các nhà sản xuất, tốc độ thâm nhập của các sản phẩm thông minh trong ngành chiếu sáng đã nhanh hơn. Dựa trên khối lượng thị trường lắp đặt đèn đường, tỷ lệ thâm nhập của đèn đường thông minh đã ở mức dưới 5% vào năm 2018 và thị trường đèn đường thông minh đã bước vào giai đoạn thay thế và phát triển tốc độ cao. Theo số liệu mới nhất từ LEDinside, giá trị thị trường đèn đường thông minh LED toàn cầu năm 2018 đạt 704 triệu USD và dự kiến sẽ tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng hằng năm là 26,3% trong năm 2019-2023. (Lưu ý: LEDinside xác định quy mô thị trường đèn đường thông minh chỉ bao gồm các sản phẩm đèn đường)

Đèn đường thông minh được sử dụng làm trọng tâm của các thành phố thông minh. Các doanh nghiệp đèn đường làm việc với các nhà mạng viễn thông và doanh nghiệp truyền thông, và với các công nghệ khác như điều khiển thông minh, giao thức mạng và cảm biến, đèn LED có thể vượt qua các ranh giới chức năng ban đầu. Thông qua hệ thống đèn đường thông minh, cảm biến và điều khiển thông minh có thể sẽ có mặt trong mỗi đèn trên đường thành phố.

Theo phân tích của LEDinside, về đèn thông minh ngoài trời, có bốn loại công nghệ giao thức chính: Zigbee, LoRa, Sigfox và NB-IoT. Hiện tại, Zigbee dẫn đầu. Công nghệ của nó tương đối trưởng thành do thời gian phát triển dài. Kiến trúc mạng của Zigbee có nhiều ưu điểm. Bên cạnh đó, nó là tiết kiệm năng lượng hơn. Năm 2018, nó chiếm 28% thị trường giao thức không dây nói chung. Tuy nhiên, do NB-IoT chấp nhận phổ tần được cấp phép, có thể tránh nhiễu không dây. NB-IoT sở hữu sự an toàn và đảm bảo chất lượng ở cấp độ nhà điều hành, do đó, nó có lợi thế cạnh tranh trong các ứng dụng chiếu sáng thông minh với yêu cầu độ tin cậy cao. Mức độ tăng trưởng thị phần của NB-IoT cũng đang là nhanh nhất.

Về mô hình kinh doanh, hiện tại EMC được áp dụng rộng rãi và PPP dần được áp dụng.

Đèn LED công suất cao đã dần trở thành một phân khúc thích hợp mới – địa điểm thể thao, sân bay, bến cảng, tàu và chiếu sáng câu cá.

Mặc dù thị trường chiếu sáng chung đang đạt đến mức bão hòa, một số thị trường thích hợp vẫn có tiềm năng tăng trưởng. Ví dụ, các sản phẩm chiếu sáng công suất cao hơn 400W đã được chú ý trên thị trường và đã được áp dụng trong các lĩnh vực như địa điểm thể thao, sân bay, bến cảng, tàu và chiếu sáng câu cá.

Chiếu sáng câu cá: So với đèn câu cá truyền thống, đèn câu cá LED có ưu điểm là bật / tắt tức thì, trọng lượng nhẹ của đèn, cải thiện môi trường làm việc, tăng sử dụng không gian cabin và tuổi thọ dài. Ngoài ra, màu sắc hoặc bước sóng của nguồn sáng có thể được thiết kế theo yêu cầu của các loài cụ thể.

Thông thường, các gói LED SMD hoặc COB công suất cao được sử dụng từ các nhà sản xuất quốc tế như Nichia, OSRAM, CREE, Lumileds, Samsung, Seoul Semiconductor, Everlight, Luminus và Bridgelux. Thị trường có ngưỡng tương đối cao. Có nhiều yêu cầu nghiêm ngặt hơn về mối quan hệ kênh hoặc chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, giá trị thị trường chiếu sáng cây trồng dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ tăng trường hằng năm là 30% trong giai đoạn 2018-2022, do các loại cây trồng có giá trị gia tăng cao.

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.