Trồng rau bằng đèn LED sản lượng 80 tấn mỗi năm

Công ty Panasonic một thương hiệu Nhật Bản rất quen thuộc đã có một nhà kho trồng rau tại Singapore từ năm 2014, và bán cho các cửa hàng thực phẩm và nhà hàng địa phương.

Trồng rau bằng đèn LED sản lượng 80 tấn mỗi năm 1

Dự án nông nghiệp trong nhà của Panasonic thuộc ban Giải pháp nhà máy, nơi tạo ra những cỗ máy và hệ thống công nghiệp.

Trồng rau bằng đèn LED sản lượng 80 tấn mỗi năm 2

Trợ lý giám đốc phòng kinh doanh nông nghiệp Alfred Tham cho hay: Khi bắt đầu trang trại có diện tích 248m2 và sản lượng cho ra khoảng 3,6 tấn rau mỗi năm. Tới thời điểm hiện tại thì diện tích và sản lượng của trang trại đã tăng gấp 4 lần so với trước đó.

Trồng rau bằng đèn LED sản lượng 80 tấn mỗi năm 3

Tại trang trại của Panasonic tất cả mọi loại rau đều được trồng trong nhà, và thay thế ánh sáng 100% mặt trời bằng bằng ánh sáng đèn LED.

Trồng rau bằng đèn LED sản lượng 80 tấn mỗi năm 4

Để tiết kiệm diện tích, rau được trồng vào những chậu nhỏ và sếp lên các giá đỡ nhiều tầng. 20 công nhân làm việc tại trang trại đeo mũ trùm đầu, mặt nạ, găng tay và trang phục bảo hộ trước khi làm việc để tránh nguy cơ làm ô nhiễm khu trồng rau.

Trồng rau bằng đèn LED sản lượng 80 tấn mỗi năm 5

Hiện tại trang trại đang gieo trồng khoảng 40 loại rau khác nhau bao gồm: rau mầm củ cải đỏ, củ cải trắng, xà lách rocket, cải Nhật, cải cầu vồng, xà lách romaine. Vào tháng 3/2017, trang trại sẽ bắt đầu triển khai trồng thêm khoảng 30 loại rau khác nữa.

Trồng rau bằng đèn LED sản lượng 80 tấn mỗi năm 6Khi hạt giống bắt đầu nảy mầm, nông dân chuyển cây trồng vào những chậu nhỏ. Những vòi phun nhỏ cung cấp nước giàu chất dinh dưỡng cho cây trồng. Bóng đèn LED chiếu sáng thường xuyên thúc đẩy cây trồng phát triển nhanh chóng. Nông dân có thể kiểm soát thời tiết bên trong trang trại bao gồm nhiệt độ, lượng oxy và cả độ pH.

Trồng rau bằng đèn LED sản lượng 80 tấn mỗi năm 7

Mục tiêu của trang trại là tăng sản lượng rau trồng tại Singapore, nơi phải nhập khẩu hơn 90% thực phẩm. Quốc đảo này rất khan hiếm đất trồng trọt, vì vậy trồng rau trong nhà có thể trở thành giải pháp khả thi để sản xuất nhiều rau xanh hơn

Trang trại sử dụng đèn LED tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều so với bóng đèn truyền thống. Ngoài ra chúng không tỏa nhiều nhiệt, cũng như giảm thải khí CO2. Ngành kinh doanh này rất có tiềm năng trong điều kiện thiếu đất nông nghiệp trên toàn cầu, dân số gia tăng, biến đổi khí hậu, cùng nhu cầu về nguồn cung cấp thực phẩm chất lượng cao và ổn định.

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.