Thị trường chiếu sáng sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 6,3% từ năm 2022 đến năm 2027

Thị trường chiếu sáng dự kiến sẽ tăng 46,85 tỷ USD trong giai đoạn dự báo 5 năm. Thị trường sẽ phát triển với tốc độ CAGR (tốc độ tăng trưởng kép hàng năm) là 6,3% trong giai đoạn 2022-2027.

Thị trường chiếu sáng sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 6,3% từ năm 2022 đến năm 2027 1
Technavio đã công bố báo cáo nghiên cứu thị trường mới nhất có tiêu đề Thị trường chiếu sáng toàn cầu 2023-2027

Nhu cầu về các sản phẩm chiếu sáng LED đang tăng lên nhanh chóng. Đèn LED sử dụng phần mềm để tự động hóa hoạt động chiếu sáng. Hệ thống chiếu sáng thông minh tiết kiệm năng lượng và cung cấp thông tin có giá trị. Những yếu tố này sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường trong giai đoạn dự báo.

Acuity Brands Inc., ams OSRAM AG, Bridgelux Inc., Dialight Plc, Digital Lumens Inc., Eaton Corp. Plc, Ennostar Inc., General Electric Co., GrowRay Lighting Technologies, Havells India Ltd., Hubbell Inc., IDEAL INDUSTRIES Inc., Koninklijke Philips NV, LSI Industries Inc., Lumileds Holding BV, Panasonic Holdings Corp., Sharp Corp., SMART Global Holdings Inc., Syska Led Lights Pvt. Ltd., và Toyoda Gosei Co. Ltd. là một số công ty tham gia thị trường chính. Để tận dụng tối đa các cơ hội, các nhà cung cấp thị trường nên tập trung nhiều hơn vào triển vọng tăng trưởng trong các phân khúc tăng trưởng nhanh trong khi vẫn duy trì vị trí của họ trong các phân khúc tăng trưởng chậm.

Chi phí sản xuất đèn LED giảm đang thúc đẩy tăng trưởng thị trường. Sự sụt giảm này chủ yếu do giá bán trung bình của chip và linh kiện sử dụng trong sản xuất thiết bị LED giảm. Chi phí sản xuất đèn LED thấp giúp giảm chi phí lắp đặt ban đầu của đèn LED và đồ đạc. Điều này đẩy nhanh quá trình lắp đặt đèn LED và đèn chiếu sáng mới. Sự sụt giảm chi phí sản xuất đèn LED được cho là do chính phủ trợ cấp cho việc mua thiết bị bán dẫn. Do đó, các nhà sản xuất đèn LED đang tăng năng lực sản xuất đèn LED của họ. Do đó, việc giảm chi phí sản xuất dự kiến ​​sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường trong giai đoạn dự báo.

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.