Những điều cần biết khi mua đèn pha LED

Đèn pha LED không chỉ tốt để sử dụng để chiếu sáng những khu vực cần để đảm bảo an toàn, mà chúng còn giúp cho bạn giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng. Nếu bạn đang muốn mua loại đèn này, bạn sẽ cần biết những điều sau đây.

Tại sao bạn nên chọn đèn pha LED

Điều đầu tiên bạn nên nhớ là đèn pha LED có thể sử dụng cho nhiều nhu cầu khác nhau. Từ mục đích an linh, cho đến chiếu sáng hiên nhà, sân nhà,… Chúng có thể sử dụng cho cả các ứng dụng dân dụng hay úng dụng thương mại, công nghiệp. Điều hay khi nói đến loại đèn này là chúng sử dụng rất ít năng lượng trong khi vẫn cung cấp lượng ánh sáng bằng với mức ánh sáng mà các đèn sợi đốt kém hiệu quả, hay những loại đèn khác. Ngoài ra tuổi thọ của đèn pha LED cao hơn 50.000 giờ với chiêu chuẩn L70, gấp nhiều lần những loại đèn khác. Thêm vào đó, loại đèn này còn có thể kết hợp với các loại cảm biến ánh sáng để điều chỉnh ánh sáng tùy theo nhu cầu.

Độ sáng của đèn LED thế nào?

Bạn cần để ý đến nhiều yếu tố khác nhau khi lựa chọn độ sáng của loại đèn này. Điều đầu tiên là bạn nên quyết định vị trí đặt đèn, khu vực nào nên sử dụng nó. Nếu lắp đặt ở ngoài trời nên chắc rằng đèn không chiếu vào mắt của những người đi đường hay lái xe. Để tránh tình trạng này bạn cần chỉa đèn xuống một góc khoảng 220 độ.

Độ sáng của đèn LED được đo lường theo lumen chứ không phải bằng watt. Cho ví dụ, một đèn pha LED 10W sẽ có lượng ánh sáng tương đương với đèn halogen 80W. Và trong ví dụ này đèn pha LED 10W phát ra 1,200 lumens. Do đó hãy cân nhắc thông số này trước khi bạn quyết định mua đèn.

Cảm biến đèn pha hoạt động thế nào?

Một số loại đèn LED thường đi kém với cảm biến bổ sung có khả năng phát hiện chuyển động. Ngoài ra còn có cả cảm biết ánh sáng ngoài trời để điều chỉnh độ sáng cho phù hợp. Một số khác thì sử dụng tính năng hẹn giờ, bạn có thể chủ động điều chỉnh thời gian mà đèn bật hoạch tắt theo lịch. Lưu ý nhỏ khi sử dụng cảm biến ánh sáng cho đèn pha LED là bạn nên sử dụng hợp lý để tránh gây khó chịu cho người ở ngoài.

Xem thêm: Điều khiển ánh sáng

Sử dụng đèn pha LED ở đâu?

Ưu điểm của loại đèn này là chúng thường đi với tiêu chuẩn IP65. Điều này có nghĩa là loại đèn này có thể chống thấm nước. Do đó, bạn không cần phải lo lắng về việc bạn định sử dụng nó ở ngoài trời. Những nơi nhỏ đến lớn như hiên nhà, sân vườn hay hồ bơi điều có thể sử dụng đèn pha LED.

Chi phí đèn thế nào?

Khi bạn chọn một nhà cung cấp uy tín, bạn sẽ được so sánh với đèn với các loại đèn thường hiệu khác nhau. Mặc dù chi phí ban đầu sẽ cao hơn với các loại đèn truyền thống, chúng sẽ tiết kiệm tiền nhiều hơn cho bạn trong thời gian dài, nhờ vào độ bền và khả năng tiết kiệm điện.

Để bắt đầu với đèn pha LED bạn có thể gọi điện cho POTECH để được tư vấn miễn phí 0912122016.

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.