Bảo tàng ở Đức và Nhật Bản lắp đặt hệ thống chiếu sáng với Nichia Optisolis

Optisolis dòng sản phẩm LED ánh sáng trắng tạo của Nichia sử dụng chip LED ánh sáng xanh đặc biệt chất lượng cao, nhờ phốt pho mới được tạo ra từ các công nghệ độc quyền của Nichia. Quang phổ ánh sáng rất sát với quang phổ của ánh sáng mặt trời tự nhiên, hiển thị màu sắc chính xác gia tăng độ tương phản và kết cấu.

Quang phổ của chip ánh sáng xanh 420 nm hầu như không chứa phát xạ tia cực tím và kết hợp với phốt pho mới đạt được chất lượng quang phổ giống như Mặt trời, với giá trị CRI là 98+.

Đèn chiếu sáng Optisolis với chất lượng ánh sáng cao gần như không phát xạ tia cực tím, đặc biệt thích hợp để sử dụng trong các bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật, nơi ưu tiên chỉ số hoàn màu CRI cao nhất có thể mà không làm hỏng các tác phẩm nghệ thuật có giá trị với tia UV .

Du khách tại Bảo tàng Nghệ thuật Otsuka, nằm ở Thành phố Naruto, Nhật Bản, giờ đây cũng có thể trải nghiệm tông màu sống động và các chi tiết đẹp hơn của tác phẩm nghệ thuật được trưng bày thông qua hệ thống chiếu sáng bằng đèn chiếu sử dụng Optisolis. Các tác phẩm nghệ thuật được trưng bày giờ đây có độ trung thực và độ tự nhiên cao mà trước đây chỉ có thể có được với ánh sáng tự nhiên.

Bảo tàng Nghệ thuật Otsuka trưng bày các bản tái tạo bằng gốm của các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng và là triển lãm thường trực lớn nhất ở Nhật Bản. Du khách có thể chiêm ngưỡng hơn một nghìn bản sao chép các tác phẩm nghệ thuật vô giá của phương Tây, từ những bức bích họa cổ đến những bức tranh hiện đại.

Bảo tàng ở Đức và Nhật Bản lắp đặt hệ thống chiếu sáng với Nichia Optisolis 1

Nhiều bảo tàng ở Đức cũng đã triển khai hệ thống ánh sáng Nichia Optisolis, trong số đó có: Bảo tàng Zeppelin ở Friedrichshafen, Bảo tàng Ludwig ở Koblenz và Bảo tàng Picasso ở Münster.

Bảo tàng ở Đức và Nhật Bản lắp đặt hệ thống chiếu sáng với Nichia Optisolis 2

Sự khác biệt giữa hệ thống chiếu sáng trước đây, với đèn LED CRI80 (TRÁI) và đèn LED Nichia Optisolis CRI98+ (PHẢI) mới có thể nhìn thấy rõ ràng trong các bức tranh được đặt trong Bảo tàng Zeppelin Friedrichshafen

Bảo tàng ở Đức và Nhật Bản lắp đặt hệ thống chiếu sáng với Nichia Optisolis 3

Lần đầu tiên du khách có thể thưởng thức màu sắc và kết cấu thực của các tác phẩm độc đáo của Picasso trong Bảo tàng Picasso Münster. Sự khác biệt giữa hệ thống chiếu sáng mới, với đèn LED Nichia Optisolis ở TRÁI và trước đó với đèn LED CRI 80 thông thường ở PHẢI là rõ ràng.

Bảo tàng ở Đức và Nhật Bản lắp đặt hệ thống chiếu sáng với Nichia Optisolis 4

Đèn LED Nichia Optisolis cũng mang lại màu sắc đậm, đầy đủ của các bức tranh trong Bảo tàng Ludwig Koblenz (Hệ thống đèn Optisolis ở TRÁI, hệ thống đèn LED trước đó ở PHẢI). Dễ dàng xây dựng đèn LED ánh sáng tự nhiên, quang phổ đầy đủ nhờ đèn LED sử dụng chip Optisolis.

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.