Nichia tung ra Chip LED Optisolis áng sáng trắng với CRI cực cao 90+

Từ xưa đến nay ánh sáng là thứ không thể thiếu đối với mỗi con người. Đặc biệt ngày nay chúng ta đang sống ở trong môi trường thường xuyên ở dưới ánh sáng nhân tạo. Để nâng cao chất lượng tổng thể của ánh sáng nhân tạo, Tập đoàn Nichia đã phát triển một đèn LED với độ hoàn màu cực cao có tên Optisolis.

Nichia luôn dẫn đầu công nghiệp chiếu sáng với những sản phẩm sáng tạo, Optisolis là dòng sảng phẩm được ra mắt vào tháng 2 năm 2018 với độ hoàn màu (CRI) cao với quang phổ gần giống nhất với nguồn ánh sáng tiêu chuẩn. Optisolis được giới thiệu lần đầu tiên trong Hội Nghị thượng đỉnh về Phosphor năm 2016, chúng được tối ưu cho thị trường chiếu sáng chung sử dụng chip LED xanh và công nghệ phosphor của Nichia.

Các nhà sản xuất có thể sử dụng Optisolis và tin tưởng rằng mình sẽ có quang phổ với màu sắc đầy đủ như ánh sáng tiêu chuẩn. Quan trọng nhất là phát xạ tia UV không nằm trong quang phổ này.

Optisolis là sản phẩm tập trung vào những nơi như bảo tàng và các phòng trưng bày nghệ thuật, nơi mà cần có độ hoàn màu cao, và tránh xa các tia bức xạ cực tím và nguồn ánh sáng có thể gây hại. Các ứng dụng có thể kể đến khác như các ứng dụng đánh giá màu (ví dụ: sơn, in), các khu vực thương mại (ví dụ: cửa hàng, v.v …) hoặc những nơi cần CRI cực cao.

Quang phổ Optisolis
Quang phổ Optisolis
Độ hoàn màu Optisolis
Độ hoàn màu Optisolis

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.