Giới thiệu về đèn LED POTECH

Bài viết này POTECH sẽ tập trung vào việc giới thiệu sản phẩm đèn LED do chúng tôi sản xuất. Đèn LED POTECH là gì và chúng có gì khác biệt so với các sản phẩm khác sẵn có trên thị trường. Trước khi đi vào chủ đề chính mời bạn tìm hiểu sơ qua POTECH là ai và chúng tôi đã làm những gì.

Giới thiệu về công ty POTECH

Vào năm 2014 nhận thấy tiềm năng của ngành đèn LED đang phát triển khá mạnh, nhưng lại thiếu sản phẩm thực sự tốt tại Việt Nam, và POTECH được thành lập. Năm này POTECH tập trung nghiên cứu và phát triển sản phẩm đèn LED riêng của mình. Mục tiêu của chúng tôi là đưa ra được thị trường sản phẩm đèn LED chất lượng tốt nhất và không ngừng cải tiến sản phẩm. Cùng vào năm này POTECH phát triển thành công sản phẩm đèn LED đánh bắt cá và đạt giải nhất cuộc thi Sản phẩm đổi mới & Sáng tạo 2014 do DAAD (Germany), VGU và Phòng Thương Mại & Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng tổ chức.

Giới thiệu về đèn LED POTECH 1

Sứ mệnh
 • Nghiên cứu & phát triển và đưa ra thị trường sản phẩm chiếu sáng LED chất lượng cao.
 • Sản xuất và thử nghiệm các ứng dụng mới của thế hệ chiếu sáng mới – thế hệ LED nhằm tối đa hóa chi phí chiếu sáng cho khách hàng.
Tầm nhìn
 • Liên tục cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 • Không ngừng nghiên cứu và đưa ra các dòng sản phẩm đèn LED, sản phẩm tiết kiệm năng lượng đáp ứng ngày càng nhiều lĩnh vực ứng dụng trên thị trường.
 • Luôn sử dụng chip LED có quang thông (lumen) cao nhất nhằm mang lại hiệu quả tiết kiệm điện tối đa cho khách hàng.
Chiến lược
 • Sản xuất và đưa ra thị trường sản phẩm đèn LED cao cấp về chất lượng.
 • Dễ dàng sử dụng cho bất kì ứng dụng nào và bất kì đối tượng khách hàng nào.
 • Sản phẩm “Made in Vietnam” và đạt chứng nhận Quốc tế.
 • Quốc tế hóa san phẩm đèn LED POTECH “Made in Vietnam”.
Nội lực
 • Đội ngũ kĩ sư và quản lý có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành chiếu sáng LED và Pin mặt trời.
 • Sản xuất đèn LED chất lượng cao với quy trình công nghiệp.
 • Sở hữu đầy đủ: phần mềm thiết kế (chiếu sáng, cơ khí, v..v..), thiết bị đo, thiết bị kiểm tra và kĩ thuật công nghệ sản xuất đèn LED.
 • 5% doanh thu được dành cho Nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Giới thiệu về sản phẩm đèn LED POTECH

Hiện tại POTECH tập trung vào sản phẩm đèn LED dành cho công nghiệp bao gồm: đèn LED nhà xưởng, đèn đường LED, và đèn pha LED. Tất cả đèn LED POTECH đều là sản phẩm chất lượng cao chỉ sử dụng những linh kiện tốt nhất sẵn có trên thị trường hiện tại.

Bạn có thể tham khảo qua bài viết đèn LED là gì? để hiểu rõ về sản phẩm đèn LED. Về cơ bản đèn LED được cấu tạo từ 3 bộ phận chính là: Chip LED, Mạch điều khiển, và Tản nhiệt của đèn.

Chip LED

Chính là bộ phận tạo ra ánh sáng cho một bộ đèn LED. Mỗi loại chip LED khác nhau có sản lượng ánh sáng khác nhau. POTECH sử dụng chip LED của công ty Nichia (Nhật Bản) là đơn vị sản xuất chip LED có quang thông và chất lượng đứng đầu thế giới hiện tại. Chip LED mà POTECH sử dụng có hiệu suất phát quang từ 150 – 170 lm/w và sau khi hoàn thiện số liệu kiểm định thực tế tại trung tâm 3 ít nhất là 120 lm/w.

Nhiều đơn vị công bố thông số đèn với hiệu suất của chip LED, nhưng không cung cấp hiệu suất thực tế khi hoàn thiện đèn. Trung bình khi đo độ sáng của đèn LED POTECH so với các đèn khác trên thị trường thì đèn POTECH sáng hơn đến 30%. Chip LED Nichia đang sử dụng có tuổi thọ 50.000 giờ với tiêu chuẩn L70 (hết tuổi thọ đèn vẫn giữ được 70% ánh sáng so với ban đầu), và thông số test rõ ràng tại Nhật Bản.

P/S: POTECH là đối tác chính thức của Nichia tại Việt Nam, luôn cập nhật những dòng chip LED mới nhất từ Nichia, cho hiệu suất phát quang càng ngày càng cao hơn.

Mạch điều khiển

Ngay cả trong các thiết bị LED, nhiệt độ vẫn là yếu tố lớn nhất trong việc giảm ánh sáng và biến đổi màu sắc. Chính vì lí do này mà nhiều nhà sản xuất đã giảm chất lượng ánh sáng đầu ra của đèn LED của họ để giảm lượng nhiệt phát sinh. Thay giảm chất lượng ánh sáng, POTECH giải quyết vấn đề này bằng việc bổ sung một trình điều khiển đèn LED điện tử.

Bộ điều khiển nội bộ này cung cấp khả năng tự động theo dõi và điều chỉnh dòng điện đầu vào để duy trì đúng mức điện áp của đèn LED bất kể điện áp đầu vào. Điều này không chỉ làm giảm sự tiêu hao năng lượng, làm giảm hiệu quả nhiệt độ hoạt động của thiết bị, đồng thời cũng giúp ngăn ngừa hiện tượng quá tải điện áp và chập mạch làm cho đèn hầu như không cần bảo dưỡng.

Mạch điều khiển chúng tôi sử dụng đó chính là MEAN WELL (Đài Loan), thương hiệu mạch nguồn chất lượng nhất trên thế giới. Sản phẩm với bộ vỏ, tản nhiệt, các dây nối cứng cáp với tuổi thọ cao.

Bộ vỏ tản nhiệt

Đây là thứ đảm bảo cho tuổi thọ đèn LED được ở mức cao nhất. Đa phần bộ vỏ và tản nhiệt đèn LED được các công ty sản xuất đèn LED nhập tại TQ để tiết kiệm chi phí, sản phẩm chất lượng không cao. Định vị mình là sản phẩm chất lượng cao, POTECH với các chuyên gia tự thiết kế và sản xuất vỏ đèn và tản nhiệt tại Việt Nam. Bộ vỏ với vật liệu, chất lượng cao, được sản xuất hoàn thiện 100% tại Việt Nam, và kiểm tra độ tản nhiệt rõ ràng. Với loại đèn cùng công suất, đèn POTECH nặng hơn rất nhiều và tản nhiệt tốt hơn 10 đến 30%.

Bạn nên xem:

Liên hệ để được tư vấn miễn phí

Có rất nhiều vấn đề cần được quan tâm, so sánh và kiểm định chất lượng, nên hỗ trợ khách hàng mua được đèn mẫu để dùng thử là nhu cầu thiết thực.

Sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm cao cấp, chất lượng cao, chính vì thế chúng tôi có chính sách bảo hành đến 3 năm 1 đổi 1 nếu lỗi do sản xuất, ngoài ra 2 năm tiếp theo thay thế linh kiện miễn phí với giá gốc trong trường hợp hỏng hóc. Để biết thêm chi tiết về giá cả, cũng như những thông tin cần thiết thêm mà bạn thắc mắc. Mua ngay đèn mẫu với giá giảm tới 30% để trải nghiệm: 0912122016

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.