Chiếu sáng nhà kho hiệu quả với đèn LED chuyên dụng

Chiếu sáng nhà kho – nhà xưởng là một trong những lĩnh vực quan trọng của công ty bởi đây là nơi giúp thực hiện các hoạt động như kho vận, đóng gói, dán nhãn, lắp ráp, vận chuyển và lưu giữ hàng hóa,… Trong môi trường kinh doanh năng động ngày nay, việc quản lý kho hàng đã trở thành một công việc cao hoạt động chuyên biệt cho các nhà sản xuất, bán buôn, bán lẻ, nhập khẩu, xuất khẩu, dịch vụ chuyển phát nhanh, vận chuyển và các công việc hậu cần khác. Vì vậy, Potech chúng tôi luôn tin rằng việc thiết kế và đưa ra giải pháp chiếu sáng phù hợp cho nhà kho đóng vai trò quan trọng không kém, giúp duy trì kiểm soát chặt chẽ chi phí vận hành và năng suất công việc. Một hệ thống chiếu sáng được trang bị đèn hiệu quả cao là điều cần thiết trong nhà kho để thúc đẩy tầm nhìn của công nhân, năng suất và an toàn lao động.

1. Đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng

Chiếu sáng nhà kho hiệu quả với đèn LED chuyên dụng 1
Công suất: 250WKích thước: 1565x110x130 mm
Quang thông: 31.250lmKhối lượng: 10.4 kg
Hiệu suất phát quang: 125 lm/WGóc chiếu: Tùy chọn
Nhiêt độ màu (CCT): 2700K – 6500KCấp bảo vệ: IP65
Độ hoàn màu (CRI): Ra > 80Mạch nguồn: Mean Well
Hệ số công suất:  > 0.98Chip: Nichia

Nhà kho công nghiệp thường có diện tích khá rộng, trong đó sử dụng hệ thống giá đỡ song song nhằm tiết kiệm tối đa không gian lưu trữ sẵn có, giảm thiểu chi phí đến mức tối đa. Các kệ cố định có thể rộng từ 1-4 m và cao 2,5-9 m. Bên cạnh đó, một số giá để đồ khác có thể cao tới 30,5m. Không gian hạn chế và lối đi hẹp đòi hỏi điều kiện ánh sáng phù hợp, ánh sáng đồng đều và chiếu sáng thẳng đứng, đủ ánh sáng để xác định hàng hóa lưu trữ từ mọi góc độ. Để đạt được ánh sáng thích hợp và phù hợp, hệ thống chiếu sáng phải có đủ độ sáng, độ tương phản và màu sắc ánh sáng. Ánh sáng cũng phải tạo cho nhân viên cảm giác thoải mái, không chói mắt, không nhấp nháy. Đây là yếu tố quyết định đến hiệu quả công việc và an toàn nơi làm việc.

2. Các loại nhà kho và yêu cầu chiếu sáng

Khu vực lưu trữ mở là khu vực lưu trữ không gian mở, không sử dụng hệ thống giá đỡ và thường đặt hàng hóa được lưu trữ trên các tầng và trên pallet, có thể xếp chồng lên nhau. Các khu vực lưu trữ mở thường sử dụng các thiết bị chiếu sáng khu vực chung mang lại sự cân bằng giữa chiếu sáng dọc và ngang.

Các khu vực lưu trữ trên cao thường được tự động hóa, nơi các thùng lưu trữ có thể được luân chuyển để các thùng không sử dụng được cất giữ ở trên cao.

Những kho có hệ thống giá cố định là những kho có sức chứa lớn với nhiều giá đỡ được đặt tạo thành lối đi. Hệ thống lưu trữ kệ di động là một giải pháp thay thế hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho các ứng dụng kệ pallet cố định trong đó toàn bộ khối kệ di chuyển trên các thanh ray gắn trên sàn để đóng mở lối đi khi cần thiết. bộ. Giải pháp lưu trữ mật độ cao này tận dụng tối đa không gian có sẵn và thường sử dụng hệ thống chiếu sáng thông minh để tự động bật đèn khi lối đi mở.

Kho lạnh yêu cầu mức độ chiếu sáng được bảo vệ cao hơn với hiệu suất không đổi ngay cả ở nhiệt độ thấp.

Xem: Đèn LED cây xăng kho lạnh

3. Đèn warehouse lắp đặt cho nhà kho

Tất cả các lối đi và các khu vực bên trong kho cần có đầy đủ ánh sáng với hiệu suất chiếu sáng cao

Đèn cung cấp các góc chiếu tối ưu nhằm cho việc cung cấp ánh sáng cho các phần khác nhau của không gian chứ không chỉ một khu vực duy nhất.  Nhờ đó, tạo ra ánh sáng định hướng phân bố đều diện tích tập trung với cường độ cao hơn

Công suất tiêu thụ lớn, phù hợp với không gian rộng và cao. Do đó đèn warehouse là giải pháp chiếu sáng tuyệt vời cho nhà kho. Có thể sử dụng đèn LED nhà kho công suất 100w, hoặc 120w, 150w…

Xem đèn nhà kho: (link đèn mới.. đang cập nhật)

4. Thiết kế chiếu sáng miễn phí

Chiếu sáng nhà kho hiệu quả với đèn LED chuyên dụng 2

Cung cấp chương trình thiết kế chiếu sáng miễn phí. Vì vậy chúng tôi luôn tin rằng thiết kế phù hợp mọi nhu cầu của bạn với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp có thể khiến khách hàng hài lòng. Bạn có thể mong đợi một nhân viên bình thường với bao tâm huyết và có đầy đủ kinh nghiệm trong nghành.

5. Hiệu quả năng lượng và chi phí bảo trì

Các không gian nhà kho công nghiệp thường rộng và cần lắp đặt số lượng đèn lớn để có thể chiếu sáng rộng rãi. Nhà kho thường là nơi có giá kệ hàng hóa rất cao. Ở độ cao như vậy, đèn nhà kho thường được thiết kế để hoạt động ở công suất vài trăm watt để cung cấp đủ ánh sáng. Tùy theo nhu cầu khác nhau mà đèn kho hoạt động từ 10h đến 18h mỗi ngày. Việc lắp đặt đèn quá nhiều, tiêu thụ nhiều điện năng và thời gian hoạt động kéo dài khiến các tòa nhà sử dụng hệ thống chiếu sáng tiêu tốn nhiều năng lượng chiếm 2/3 chi phí tiền điện. Ngoài việc tiêu hao năng lượng quá mức, việc bảo dưỡng quá tốn kém cũng là một trong những nguyên nhân khiến chi phí tăng chóng mặt.

Giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí bảo trì từ việc sử dụng đèn LED với tuổi thọ kéo dài của chúng dẫn đến thời gian hoàn vốn ngắn hơn, góp phần vào chi phí cải thiện hoặc nâng cấp hệ thống chiếu sáng theo thời gian.

Đối với hệ thống chiếu sáng nhà kho, mọi người không chỉ tập trung vào đèn chiếu sáng mà còn xem xét các giải pháp phù hợp nhất cho các ứng dụng kho hàng của mình. Tiết kiệm năng lượng, chi phí bảo trì thấp, hiệu suất tuyệt vời, an toàn, tuổi thọ cao và tính linh hoạt là những mối quan tâm chính của họ. Bởi vì các giải pháp chiếu sáng phù hợp có thể tiết kiệm 50% -90% hóa đơn năng lượng nhà kho của bạn bằng cách cải thiện hiệu suất chiếu sáng và áp dụng các giải pháp thông minh hơn như cảm biến chuyển động, cảm biến ánh sáng ban ngày, v.v. Làm cho hệ thống chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm chi phí là rất quan trọng.

6. Hệ thống điều khiển chiếu sáng thông minh

Hệ thống điều khiển ánh sáng cho phép các nhà quản lý cơ sở đưa đèn LED lên một tầm cao mới về mặt tiết kiệm chi phí và hơn thế nữa. Ngay cả khi bạn sử dụng ánh sáng tiết kiệm năng lượng tốt nhất, sẽ không hiệu quả như vậy nếu đèn tiếp tục chiếu sáng đầy đủ cho các khu vực không có người ở. Đây là nơi hệ thống điều khiển đi vào hoạt động. Nó giảm thiểu lãng phí năng lượng ở những khu vực không có người sử dụng và đảm bảo rằng các chủ nhà kho tận dụng được khả năng tiết kiệm năng lượng tối đa. Một số tính năng sau trong hệ thống điều khiển cho phép bạn giảm thiểu chi phí một cách tối đa.

• Cảm biến chuyển động: Cảm biến phát hiện chuyển động một cách hiệu quả và chỉ bật nếu có chuyển động. Nếu không có chuyển động, đèn sẽ tự động tắt để tiết kiệm điện.

• Cảm biến ánh sáng ban ngày: Để tận dụng tối đa các yêu cầu về ánh sáng, các mức ánh sáng được đọc bằng cách sử dụng tế bào quang là cảm biến quang học. Do đó, mức độ ánh sáng được kiểm soát tự động. Điều này có nghĩa là nếu có nhiều ánh sáng vào ban ngày, thì chỉ một số ánh sáng sẽ được cung cấp.

• Bộ hẹn giờ: Được sử dụng để lên lịch thời gian khi nào đèn sẽ được bật và tắt.

KẾT LUẬN

Ngày nay, thời đại của giải pháp chiếu sáng nhà kho tốn kém, không hiệu quả và không linh hoạt đã không còn nữa. Đã đến lúc giảm chi phí của bạn bằng cách nâng cao hiệu quả chiếu sáng và sử dụng các giải pháp chiếu sáng thông minh hơn.

Nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng Potech chúng tôi luôn nổ lực trong việc nghiên cứu và đưa ra những giải pháp chiếu sáng phù hợp nhằm đem lại lợi ích về hiệu quả kinh tế. Thông qua 6 lý do phân tích ở trên hy vọng qúy khách hàng có thể chọn cho mình hệ thống chiếu sáng phù hợp.

Ánh sáng đèn POTECH có thể giúp bạn giải quyết loạt vấn đề này. Với tuổi thọ cao, hiệu quả cố định cao hơn, các tùy chọn linh hoạt, góc chùm tia đặc biệt và cảm biến chuyển động thông minh, điều khiển không dây Po-smart, nó có thể cung cấp giải pháp chiếu sáng tùy chỉnh, cải thiện hiệu quả chiếu sáng, độ đồng nhất của ánh sáng và tiết kiệm năng lượng đáng kể. Tính đồng bộ cao là rất quan trọng để giữ an toàn cho người công nhân bằng cách loại bỏ bóng tối và góc tối nơi tai nạn có thể xảy ra và cải thiện hiệu quả công việc thông qua việc giảm gián đoạn hoạt động.

KS. Nguyễn Văn Thắng

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.