Đèn LED chiếu sáng ngoài trời: Tiết kiệm hiệu quả với chi phí tốt hơn

Theo một nghiên cứu gần đây, mức năng lượng lãng phí cho chiếu sáng ngoài trời hiện tại đang nằm khoảng 60 – 70%. Mức năng lượng này là kết quả của việc sử dụng sai loại đèn cũng như thiết kế chiếu sáng không hợp lý. Nếu bạn đang sử dụng đèn truyền thống như hầu hết doanh nghiệp hiện tại, việc thay thế sử dụng đèn LED chiếu sáng ngoài trời có thể là một cách rất phù hợp để cải thiện hiệu suất chiếu sáng ngoài trời cho doanh nghiệp của bạn và đương nhiên cuối cùng là tiết kiệm tiền của bạn.

Nhưng để đảm bảo rằng chiếu sáng ngoài trời tốt hơn, không đơn giản chỉ cần chuyển sang đèn LED là xong. Để giảm lãng phí ánh sáng (chỗ thừa chỗ thiếu), bạn cần một chuyên gia có thể tư vấn thiết kế chiếu sáng cho mình. Tại công ty POTECH, chúng tôi có kinh nghiệm sâu về thiết kế chiếu sáng bên ngoài. Thiết kế chi tiết cho bạn để hệ thống ánh sáng đạt được hiệu quả cáo nhất, tiết kiệm nhất.

Bạn có thể tham khảo qua chương trình sau: Thiết kế chiếu sáng nhà xưởng miễn phí POTECH

Hãy sử dụng hệ thống chiếu sáng ngoài trời tốt hơn

Năng lượng dụng để chiếu sáng ngoài trời thường tiêu tốn rất nhiều mỗi năm, do đó bất kì lỗi nào hệ thống chiếu sáng đều có thể khiến cho bạn mất đi rất nhiều tiền. Đó là lý do tại sao bạn cần phải làm việc với một công ty có thể tư vấn thiết kế hệ thống chiếu sáng, những người có thể đề xuất cho bạn các thiết bị chiếu sáng phù hợp nhất, tạo ra thiết kế tối ưu cho không gian của bạn và cung cấp các dịch vụ cài đặt và bảo trì chuyên nghiệp. Đây là những lợi ích mà bạn sẽ có được khi làm việc với POTECH, một trong những nơi tốt nhất cung cấp chiếu sáng công nghiệp:

  • Năng lượng hiệu quả. Với năng lượng lãng phí rất nhiều với hệ thống chiếu sáng bên ngoài quá mức hàng năm, đây là cải tiến đầu tiên để thực hiện. Không giống như ánh sáng 360 độ như các kiểu đèn truyền thống, đèn LED có thể nhắm mục tiêu và tập trung ánh sáng ở những nơi cần thiết nhất. Các kỹ sư ánh sáng chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ kiểm tra không gian của bạn và tạo ra một thiết kế được tối ưu hóa để gửi ánh sáng chỉ khi nó cần thiết.
  • Mức độ chiếu sáng phù hợp. Tư vấn và thiết kế chiếu sáng miễn phí, hỗ trợ bạn chắc chắn chỉ cần chiếu sáng ở những nơi phù hợp với độ sáng cần thiết để sử dụng. Từ đó tránh thất sử dụng quá nhiều năng lượng cho chiếu sáng tại những khu vực không cần thiết.
  • Dùng thử đèn miễn phí. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn một vài đèn LED do POTECH sản xuất để kiểm tra độ sáng, chất lượng, tại nơi cần sử dụng hoặc để so sánh chất lượng với bất kì chiếc đèn nào khác trên thị trường.

Với thiết kế ánh sáng phù hợp và dịch vụ nâng cấp, bạn có thể thay thế giải pháp và hệ thống chiếu sáng cũ gây tiêu tốn năng lượng bằng giải pháp tiết kiệm chi phí hợp lý và hiệu quả.

Liên hệ đặt mua đèn LED và thiết kế hệ thống chiếu sáng

Với dịch vụ và sản phẩm của POTECH, bạn không phải lo lắng chọn phải hệ thống chiếu sáng không phù hợp. Bạn đã nhận được thiết kế trước và đèn dùng thử miễn phí để trải nghiệm. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ chính sách bảo hành đến 3 năm 1 đổi 1 đối nếu lỗi do sản xuất. Để biết thêm thông tin về dịch vụ cũng như mọi thông tin khác mà bạn muốn biết hãy liên hệ với chúng tôi: 0912122016 hoặc xem thêm về sản phẩm đèn LED tại website của công ty.

www.potech.com.vn

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.