Đèn LED đã làm giảm 570 triệu tấn khí cacbon trên bầu trời 2017

Từ việc chuyển sang sử dụng đèn LED trong các tòa nhà cũng như những không gian ngoài trời đã làm giảm tổng lượng khí thải CO2 giảm đi 570 triệu tấn vào năm 2017. Theo công ty hàng đầu thế giới về thông tin và phân tách IHS Markit, lượng khí thải này tương đương với việc đóng cửa 162 nhà máy điện đốt than.

Các thành phần LED và các công ty chiếu sáng đã làm giảm lượng phát thải các-bon toàn cầu (CO2e) xuống khoảng 1,5% vào năm 2017, và con số này có thể sẽ tiếp tục tăng lên khi có nhiều đèn LED được lắp đặt trên khắp thế giới.

Ngoài việc giảm lượng khí thải đèn LED có những lợi ích môi trường tích cực khác. Ví dụ, đèn LED có tuổi thọ cao hơn bóng đèn truyền thống do đó việc sản xuất sẽ ít hơn, đồng nghĩa với giảm phát thải và ô nhiễm liên quan đến sản xuất, vận chuyển, buôn bán và thải bỏ sản phẩm. Thứ hai, không giống như đèn huỳnh quang, đèn LED không chứa thủy ngân. LED cũng làm giảm ô nhiễm không khí, vì hầu hết năng lượng điện vẫn được tạo ra bằng cách đốt nhiên liệu hóa thạch. Mặc dù khi so sánh với các ngành công nghiệp khác với chiếu sáng, họ tạo ra lượng khí thải cao hơn nhiều, nhưng điều này sẽ vẫn là đóng góp ko hề nhỏ trong việc giảm biến đổi khí hậu.

IHS Markit đã theo dõi thị phần của các nhà cung cấp linh kiện LED hàng đầu trong nhiều năm qua. Dựa trên phân tích dữ liệu này, Nichia đã nhận được tín nhiệm vì đã cắt giảm được nhiều lượng carbon nhất – chiếm 10% trong số tất đèn LED đã đạt được vào năm 2017, tức là 57 triệu tấn CO2 – tương đương với 16 nhà máy điện than. Cree theo sau Nichia với 8%, trong khi Lumileds, Seoul Semiconductor, MLS, Samsung và LG Innotek đều chia nhau khoảng 4-5%.

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.