4 điều bạn chưa biết về đèn LED bãi đậu xe

Các bãi đậu xe thường được kết hợp với các đèn chiếu sáng lớn để chiếu sáng một khu vực rộng vào ban đêm. Nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng, nhưng quy trình thiết lập hệ thống chiếu sáng có thể khá phức tạp. Chỉ riêng đèn LED bãi đậu xe đã có rất nhiều vấn đề liên quan mà bạn có thể sẽ không biết.

Để giữ cho một bãi đậu xe luôn sáng khá tốn kém vì nó phải luôn sáng suốt đêm. Những chi phí này, có thể tăng đối với chủ bãi xe vào mùa mưa vì trời âm ưu không có nhiều ánh sáng mặt trời. Và còn rất nhiều những vấn để khác nữa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về điều đó. Dưới đây là 5 điều bạn chưa biết về đèn LED bãi đậu xe.

1. Đèn LED tốt hơn đèn chiếu sáng HID truyền thống.

4 điều bạn chưa biết về đèn LED bãi đậu xe 1

Hiện tại còn rất nhiều bãi đỗ xe sử dụng đèn HID, một loại đèn cũ không là gì so với công nghệ đèn LED mang tính cách mạng. Đèn LED là tập hôp bao gồm nhiều bóng đèn nhỏ là con LED được làm từ chất bán dẫn. Do đó, đèn LED chiếu sáng đồng đều hơn, khiến chúng trở nên lý tưởng cho các bãi đậu xe. Đèn LED cũng tiết kiệm điện hơn, cho ánh sáng tốt hơn và tuổi thọ cao hơn hầu như không cần bảo trì nên tiết kiệm chi phí. Ở đây không có lý do gì để không sử dụng đèn LED cho các bãi đỗ xe, bạn có thể tham khảo qua một vài sản phẩm đèn pha LED cho các bãi đỗ xe ngoài trời, đèn LED canopy, đèn LED low bay cho các ứng dụng chiếu sáng trong nhà của POTECH.

2. Vị trí đặt cột đèn LED có thể tạo ra rất nhiều khác biệt.

4 điều bạn chưa biết về đèn LED bãi đậu xe 2

Các bãi đậu xe thường có diện tích khá rộng, đây là lý do vì sao hầu như tất cả đèn của bãi đậu xe đều được gắn trên các cột cao. Chiều cao của cột quyết định lượng ánh sáng sẽ được tản ra, vì vậy không nên quá cao hoặc quá thấp. Vị trí đặt cột điện hiệu quả có thể tạo ra nhiều khác biệt vì nó có nghĩa là nhà xe sẽ cần ít đèn chiếu sáng hơn bình thường, đồng nghĩa với việc chi phí ngắn hạn và dài hạn sẽ nhỏ hơn. Ngoài ra, nếu đèn HID được thay thế bằng đèn LED, điều này cũng sẽ giảm số lượng đèn sử dụng trên cột hơn vì đèn LED cho độ lan tỏa và ánh sáng tốt hơn.

3. Đèn LED đỗ xe có thể được tích hợp công nghệ điều khiển.

Điều khiển ánh sáng DALI Type 1

Điều tuyệt vời về đèn LED là nó là một công nghệ tiên tiến tương thích với công nghệ thích ứng. Công nghệ này có thể giúp giảm hơn nữa chi phí liên quan đến chiếu sáng. Điều này bao gồm khả năng làm mờ đèn có thể hữu ích khi chủ sở hữu thấy rằng không có nhiều xe đậu trong khu vực, chẳng hạn như vào lúc nửa đêm. Cảm biến cũng có thể được gắn gần đèn đỗ xe để tăng khả năng chiếu sáng khi xe di chuyển hoặc đỗ xe gần đó. Kết hợp tất cả các tùy chọn này sẽ giúp bạn kiểm soát nhiều hơn, từ đó giảm chi phí.

4. Đèn chiếu sáng bãi đậu xe giúp khu vực này an toàn hơn.

4 điều bạn chưa biết về đèn LED bãi đậu xe 3

Đèn bãi đậu xe giúp khách hàng và nhân viên có thể cho phép họ di chuyển qua đó một cách an toàn và xác định xe của họ của mình một cách dễ dàng. Tuy nhiên, lý do chính khiến chúng được ưu tiên là vì chúng khiến khu vực này trở nên an toàn hơn rất nhiều. Chúng làm giảm các điểm tối trong bãi đậu xe, nơi thường hoàn hảo cho các hoạt động tội phạm. Bằng cách này, mọi người sẽ cảm thấy an toàn và sẽ có nhiều khả năng ghé qua hơn.

Tổng hợp

Đèn LED bãi đậu xe có nhiều lợi ích và cách sử dụng khiến chúng trở thành bộ phận thiết yếu trong cơ sở hạ tầng của thành phố. Nội dung ở trên đã đề cập về một số sự thật thú vị về chúng mà có thể bạn chưa biết. Chúng tôi hy vọng điều này cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan hơn và giúp bạn đánh giá cao công việc chiếu sáng cho bãi đỗ xe của mình. Nếu bạn có nhu cầu về đèn chiếu sáng bãi đỗ xe, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Gọi ngay 0912122016.

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.