Xu hướng của đèn High Bay

Những ứng dụng có trần nhà cao thường gặp như nhà xưởng, nhà kho, khu bán lẻ lớn, trung tâm hội nghị hoặc những phòng gym cỡ lớn thường sử dụng chung một loại đèn phát sáng được gọi là đèn High Bay. Các loại đèn này có thể phát ra lượng ánh sáng khoảng 15,000 cho đến 100,000 lumens trên mỗi đèn. Chúng thường được sử dụng trên 12 tiếng mỗi ngày, và điều này làm cho chúng trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu về tiết kiệm năng lượng.

Trước đây, những bóng đèn cao áp (HID) chiếm ưu thế trong thị trường này, nhưng chúng đã có sự chuyển biến sang sử dụng những bóng đèn huỳnh quang phát sáng cao. Và đặc biệt trong những năm gần đây, các nhà sản xuất đã cho ra loại bóng đèn LED High Bay hứa hẹn cả hai khả năng tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ vô cùng cao, so với các loại bóng đèn tiền nhiệm.

Đèn LED hiện tại đang tiết kiệm khoảng 50% chi phí năng lượng so với đèn HID và khoảng 30-40%  so với đèn huỳnh quang. Những loại đèn LED cao cấp từ những nhà sản xuất hàng đầu như POTECH lại càng cho con số cao hơn, tiết kiệm 70-80% so với đèn HID và khoảng 55% so với đèn huỳnh quang. Tính đến đầu năm 2018, hiệu suất phát quang của chip LED đã lên trên 150 lumens/W và của một đèn LED đã hoàn thiện trên 120 lumens/W.

Hiện tại có một dải đèn LED high bay khác nhau đang có trên thị trường, chúng cung cấp các giá trị khác nhau về lượng ánh sáng phát ra, kích thước, góc chiếu, CRI (độ hoàn màu) và CCT (nhiệt độ màu) khác nhau. Các trình điều khiển cũng đang phát triển một cách nhanh chóng và một số loại đèn được tích hợp sẵn vào đèn. Điều này làm cho đèn LED high bay trở thành một sản phẩm hiệu quả, thực tế, và phù hợp với mọi ứng dụng.

Đèn LED high-bay nhà xưởng

Xu hướng

Hiệu quả gia tăng: Chip LED và các bộ phận quang học đang được các nhà sản xuất tận dụng để gia tăng sản lượng ánh sáng, giảm công suất, dẫn đến hiệu quả cao hơn (lumens/W). Thêm vào đó nó còn giúp giảm giá trị của đèn, giảm nhiệt độ sử dụng cũng như gia tăng tuổi thọ của đèn.

Đèn LED high bay hiện tại đang có các tùy chọn tiêu chuẩn và hiệu quả cao, với thị trường đèn LED hiện tại ở Việt Nam thì rất khó có thể phân biệt được sản phẩm cao cấp và sản phẩm thường. POTECH là công ty chuyên sản xuất sản phẩm đèn LED cao cấp, chúng tôi có những bài viết giúp mọi người kiểm tra chất lượng của các loại đèn LED trên thị trường

Xem thêm: 

Nhiều tùy chọn: Đèn LED high bay có sẵn một loại các tùy chọn về ánh sáng, CRI, CCT,… Nói về CRI, phổ biến nhất hiện tại là trên 70, con số này phù hợp với nhà xưởng, nhà kho và các phổ thông khác.

Kiểm soát quang học: Lens và chóa đèn cho phép kiểm soát quang học, chúng có khả năng làm giảm độ chói giúp tiềm năng giảm số lượng đèn thông qua việc kiểm soát sự lan truyền của chùm tia. Hiện tại có các loại lăng kính làm giảm chói cho các bộ đèn được cài đặt ở độ cao thấp tại các cơ sở logistic và nhà kho.

Điều khiển ánh sáng: Đây là một xu hướng lớn, với đèn LED cung cấp khả năng dim và tắt khi không cần thiết hoặc theo kế hoạch định sẵn hay tích hợp với cảm biến ánh sáng ban ngày. Mặc dù các cảm biến độc lập và các trình điều khiển trực tiếp, kết nối không dây mới xuất hiện nhưng chúng đang trở nên phổ biến hơn. DoE ước tính sự thâm nhập của các hệ thống chiếu sáng được kết nối vào khoảng 0,5% tổng số cơ sở chiếu sáng công nghiệp lắp đặt vào năm 2016, cho thấy đây có một tiềm năng to lớn.

Bạn nên mua đèn ở đâu?

Phương pháp để tìm ra nhà cung cấp đèn phù hợp là bạn hãy mua đèn LED high bay ở một nhà cung cấp có chế độ bảo hành tốt, vì chúng chứng minh được chất lượng của sản phẩm. Bảo hành tốt nhất là một trong những điều mà bạn có thể sử dụng để xác định chất lượng sản phẩm, vì nhà sản xuất sẽ phải kiểm tra kỹ lưỡng và kiểm soát chất lượng sản phẩm kĩ hơn khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Tại POTECH chúng tôi hỗ trợ chính sách bảo hành đến 3 năm, thay thể đèn mới nếu hỏng do lỗi do sản xuất, và 2 năm tiếp theo hỗ trợ thay thế linh kiện với giá gốc với bất cứ sản phẩm nào. Dòng sản phẩm của POTECH hiện có đèn LED high bay, đèn đường LED, và đèn pha LED công suất lớn. Bạn có thể tham khảo qua các sản phẩm tại website và nếu cần được tư vấn hãy gọi ngay 0912122016 để được tư vấn miễn phí.

www.potech.com.vn

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.