Tuổi thọ của bóng đèn huỳnh quang

Tuổi thọ trung bình của bóng đèn huỳnh quang là 8 đến 15 lần so với bóng đèn đợi đốt. Các bóng đèn huỳnh quang thường có tuổi thọ được đánh giá từ 7.000 đến 15.000 giờ, trong khi các bóng đèn sợi đốt thường được sản xuất để có tuổi thọ 750 giờ hoặc 1.000 giờ.

Tuổi thọ của bất kỳ bóng đèn nào cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm điện áp hoạt động, lỗi sản xuất, điện áp tăng đột biến, va chạm cơ học, tần suất bật và tắt, hướng đèn và nhiệt độ môi trường xung quanh. Tuổi thọ của đèn huỳnh quang sẽ ngắn hơn đáng kể nếu nó được bật và tắt thường xuyên. Ví dụ nếu bật / tắt đèn liên tục trong vòng 5 phút, tuổi thọ của đèn huỳnh quang có thể giảm xuống “gần bằng bóng đèn sợi đốt”. Chương trình Energy Star của Mỹ chỉ ra rằng nếu bạn rời phòng trong vòng 15 phút không nên tắt bóng đèn để tránh trường hợp này. Nếu đèn phải được bật và tắt thường xuyên, đèn huỳnh quang cực lạnh có thể được sử dụng. Đèn huỳnh quang cực lạnh được thiết kế cho nhiều chu kỳ bật / tắt hơn so với đèn chuẩn.

Ngoài ra với xu hướng hiện tại và khắc phục toàn bộ yếu điểm về tuổi thọ của đèn huỳnh quang đó chính là đèn LED. Bạn có thể tham khảo: So sánh đèn LED và đèn huỳnh quang.

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Trò chuyện với Chuyên Gia

Hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Mua ở đâu

POTECH có nhiều nhà phân phối trên toàn quốc. Bạn có thể liện hệ trực tiếp đến một trong các địa chỉ sau đây nếu như có nhu cầu về đặt mua sản phẩm.

Xem Nhà Phân Phối

Chat Trực Tiếp

Bạn muốn trao đổi trực tiếp với nhân viên hỗ trợ ngay tại đây?

Chat Ngay

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:


Tư vấn kỹ thuật

Điện thoại cố định


Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.