Triển lãm quốc tế ENERTEC EXPO 2019 có gì đặc biệt?

Tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm trước, Triển lãm quốc tế lần thứ 12 về Công nghệ và Thiết bị Điện – Vietnam ETE 2019 và Hội chợ Triển lãm quốc tế lần thứ 9 Công nghệ sản phẩm Tiết kiệm năng lượng và Năng lượng Xanh – Enertec Expo 2019 sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 20-7-2019 tại SECC, TPHCM.

Lễ khai mạc 17/7/2019 hân hạnh được đón tiếp các đại diện sở ban ngành đến từ Bộ công thương, Thành ủy, Trung tâm xúc tiến thương mại, đại diện điện lực Kepco – Hàn Quốc,…

Khai mạc triển lãm Vietnam ETE 2019

Trên diện tích trưng bày hơn 10.000m2, triển lãm thu hút sự tham dự của gần 400 doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia trên thế giới với hơn 550 gian hàng từ các thương hiệu và doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế như EVN HCMC, POTECH (đèn LED công nghiệp), Signify (thương hiệu Philips cũ), ABB, LS Vina, Panasonic, Long Giang, APS, Tuấn Ân, Thịnh Phát, Hòa Phát Legrand…

Lĩnh vực triển lãm bao gồm: thiết bị tiết kiệm như đèn LED chiếu sáng, giải pháp tích hợp chiếu sáng thông minh, pin năng lượng mặt trời, hệ thống lưu trữ điện năng, v..v..

Đặc biệt, khu trưng bày Hàn Quốc (Korean pavillon) có chủ đề “Tuần lễ năng lượng và điện thông minh Hàn Quốc 2019”; quy mô rất lớn, giới thiệu những thành tựu mới nhất trong lĩnh vực thiết bị điện.

Ngoài ra, khu vực Japan pavillon giới thiệu các thiết bị tái chế để xử lý các thành phần không sử dụng hết như dây điện. Khi sử dụng thiết bị, dây điện sẽ được băm nhỏ ra và thu về dây đồng kim loại, nhựa và các thành phần khác. Điều này giúp khách hàng tái sử dụng được các nguyên vật liệu vốn dĩ phải bỏ đi như cách người ta vẫn thường làm.

Qua 11 năm tổ chức, Việt Nam ETE và Enertec Expo đã thực sự trở thành môi trường lý tưởng cho xúc tiến thương mại, tăng cường liên doanh liên kết thu hút đầu tư trao đổi khoa học công nghệ và dẫn dắt định hướng phát triển chuyên ngành điện và năng lượng đặc biệt là năng lượng tại tạo tại Việt Nam.

Song song việc thăm quan các gian hàng triển lãm, khách tham quan có cơ hội được lắng nghe các hội thảo chuyên đề theo các chủ đề rất đang quan tâm hiện nay.

Hội thảo chuyên ngành năng lượng tại Vietnam ETE

Trong ngày khai mạc đầu tiên, hội chợ tiếp đón gần 1000 lượt khách tham quan đến từ Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, v..v.. tại các gian hàng. Việt Nam có khoảng 20 đơn vị tham gia trong đó có Công ty TNHH Công Nghệ năng lượng POTECH. Qua hội chơ, POTECH hân hạnh tiếp đón hơn 30 đơn vị là các nhà thầu thi công, công ty M&E, nhà xưởng công nghiệp, thương mại, v..v..

Thư mời ghé tham gian hàng POTECH tại Vietnam ETE

Mời các bạn tham khảo vài hình ảnh về Triển lãm quốc tế lần thứ 12 về Công nghệ và Thiết bị Điện – Vietnam ETE 2019.

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.