Pin dự phòng xu hướng mới cho đèn LED

Hệ thống chiếu sáng là trọng tâm cho sự thành công của doanh nghiệp. Khi bị cúp điện, việc bạn có thể cung cấp ánh sáng để tiếp tục công việc là một lợi thế rất lớn, mọi người có thể hoàn thành nốt công việc giang giở. Việc cắt điện, mất điện, cúp điện sẽ gây ra nhiều điều phiền phức với công việc đang làm. Mặc dù cúp điện là một trong những điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên việc này không đồng nghĩa với việc bạn phải ngồi trong bóng tối cho đến khi có điện lại. Pin dự phòng cho đèn LED là giải pháp cho việc đột ngột mất điện. Với hệ thống có pin dự phòng, đèn sẽ ngay lập tức chuyển sang dạng hoạt động bằng pin. Chúng cung cấp điện cho một số khu vực đèn, ví dụ lối thoát hiểm, khu vực làm việc mà bạn có thể coi coi là cần thiết khi mất điện, hoàn thành nốt công việc giang giở, hoặc đi đến khu vực khác một các an toàn.

Đèn LED UFO với pin dự phòng

Pin dự phòng cho đèn LED có thể được sử dụng cho mọi loại ứng dụng cho mọi loại công trình. Chúng cung cấp sự an toàn, không chỉ cho tòa nhà mà còn cho những người cư ngụ trong tòa nhà. Chúng có thể sử dụng trong doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, tòa nhà chung cư, cao ốc văn phòng, trung tâm mua sắm và trung tâm thương mại, sân vận động thể thao, công viên giải trí, điểm du lịch và bất kỳ nơi ở công cộng nào. Do đó, có thể nói rằng Đèn LED với pin dự phòng là một sự bổ sung vô giá cho bộ đèn LED của bạn.

Sơ đồ đấu nối dây

Sơ đồ đấu nối dây

Giá cả phải chăng

Hệ thống chiếu sáng thương mại bao gồm văn phòng, doanh nghiệp và nhà ở yêu cầu nguồn điện hoạt động liên tục và độ chiếu sáng thích hợp. Điều này giúp mọi người có thể sinh hoạt bình thường ngay cả khi mất điện. Tất cả điều này có thể thực hiện được nhờ Đèn LED có pin dự phòng, đặc biệt đối với những cá nhân thường xuyên bị cắt và mất điện. Bạn không cần phải ngừng làm việc vì thiếu ánh sáng.

Nếu so sánh với việc đầu tư máy phát điện đây là một giải pháp khá rẻ hơn nhiều. Nếu việc bị mất điện không diễn ra thường xuyên thì không lý do gì để đầu tư máy phát điện vì chi phí lớn. Điều này làm cho Đèn LED với pin dự phòng trở thành giải pháp hợp lý nhất để giữ cho tòa nhà của bạn luôn sáng 24-7.

An toàn cho nhân viên và khách hàng

Khi mất điện và bóng tối bao trùm, nhiều rủi ro có thể xảy ra. Từ tai nạn đến trộm cắp, thiếu ánh sáng trong một doanh nghiệp có thể gây hại cho nhân viên hay cả khách hàng và thậm chí là gây hại cho cả hình ảnh của doanh nghiệp của bạn. Việc kết hợp một cách chiến lược các đơn vị pin dự phòng vào không gian mang lại sự an toàn và yên tâm cho chủ đầu tư.

Trong các ứng dụng thương mại và doanh nghiệp, an toàn cho người sử dụng là ưu tiên hàng đầu. Trong trường hợp mất điện, pin dự phòng cung cấp ánh sáng thích hợp để đảm bảo an toàn cho mọi người trong tòa nhà. Những đèn này có khả năng chiếu sáng ít nhất 1,5 giờ sau khi mất điện. Doanh nghiệp của bạn vẫn sáng trong thời gian này, các lối thoát hiểm được hiển thị và các bãi đậu xe được vấn chiếu sáng đầy đủ cho khách hàng và nhân viên. Đèn cũng đi kèm với đèn báo hiển thị báo hiệu trạng thái hoạt động. Không thể quá chú trọng đến sự an toàn của người lao động và khách hàng.

Công nghệ pin ngày càng tốt hơn

Đèn LED đi kèm với một pin dự phòng có thể sạc lại được tích hợp sản xuất lên đến 10.000 lumen và 15 watt trong 90 phút. Mẫu pin dự phòng này lý tưởng để đáp ứng các yêu cầu an toàn cho tòa nhà của bạn. Pin có độ bền lâu, sử dụng trong nhiều năm, có nghĩa là bạn không phải thay thế đèn sau một vài năm sử dụng. Khi mua Đèn LED dự phòng, bạn cần kiểm tra thời gian dự phòng của pin. Trong trường hợp mất điện, pin sẽ chuyển sang chế độ khẩn cấp và cấp nguồn cho đèn LED bằng trình điều khiển bên ngoài. Nó có đầu ra 170V, phù hợp để sử dụng với các thiết bị 100-277 VAC.

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.