DỰ ÁN CHIẾU SÁNG NHÀ XƯỞNG ĐẦU TIÊN CỦA POTECH

Học phải đi đôi với hành – với phương châm đó, Potech đã vừa nghiên cứu giải pháp chiếu sáng, nghiên cứu chế tạo sản phẩm vừa tận lực tìm kiếm và thuyết phục 3 chủ đầu tư trong 3 lĩnh vực để thí điểm và kiểm nghiệm và cải tiến sản phẩm của mình. Giải pháp đầu tiên mà Potech tìm được nhà đầu tư thử nghiệm là lĩnh vực nhà xưởng công nghiệp.

DỰ ÁN TRANG BỊ ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG 100W THAY THẾ ĐÈN MH 250W CHO NHÀ XƯỞNG CƠ KHÍ CHẾ TẠO.

Dự án được thực hiện vào tháng 7 năm 2014 tại xưởng của  CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DUY MẠNH, địa chỉ : Thửa đất số 1072, Tờ bản đồ số 16,Tổ 2, KP. Khánh Long, Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương.

Xưởng rộng 1000m2 , sử dụng 30 đèn cao áp 250W, giai đoại 1 lãnh đạo công ty đồng ý ký hợp đồng cho Potech thử nghiệm thay thế 10 đèn. 

DỰ ÁN CHIẾU SÁNG NHÀ XƯỞNG ĐẦU TIÊN CỦA POTECH 1

Công tác chuẩn bị đèn tại phòng lắp ráp: Đèn được thiết kế là loại đèn nhà xưởng 100w sử dụng chip LED nichia – Nhật bản nhiệt độ màu 5000K, nguồn Meanwell HLG 100w và dùng thấu kính phân bố chùm ánh sáng 90 độ. Vỏ đèn được được chế tạo từ nhôm hợp kim, tản nhiệt cánh nhôm đùn 6063T5 và được bảo vệ bề mặt bằng công nghệ anodize. Vào những năm này, công nghệ LED vẫn chưa cho hiệu suất chuyển đổi cao, hiệu suất phát quang khoảng 140 lm/w, lượng nhiệt tỏa ra vẫn lớn cho nên bộ phận tản nhiệt của đèn khá lớn và nặng.

Dự án được tiến hành lắp đặt ngày 10-15 tháng 7 năm 2014, 10 đèn LED nhà xưởng 100w được lắp cho khu vực gia công cơ khí trên máy phay, tiện. Đèn được treo ở độn cao 7m bằng dây cáp mềm.

Kết quả thử cho thấy hệ thống đèn LED nhà xưởng 100W mang lại hiệu quả bất ngờ cho cả chủ đầu lẫn người dùng. Ánh sáng hơn hẳn hệ thống cũ về độ rọi, độ hoàn màu, điều khiển tắt – mở tức thì và quan trọng nhất là tiết kiệm được 60% điện năng tiêu thụ.

 Ngay sau tuần đầu tiên sử dụng, các anh chủ đầu tư đã quyết định đặt hàng tiếp 10 bộ đèn LED nhà xưởng LED 100W cho khu vực sửa chữa máy móc thiết bị..

Hệ thống đèn LED này được bảo hành 3 năm, nhưng kết quả thực tế cho thấy đèn vẫn hoạt động tốt sau 5 năm, chủ đầu tư tiết kiệm được rất nhiều tiền điện và chi phí bảo dưỡng. Trong thời gian 5 năm đó có 2 chiếc đèn bị hỏng nguồn led, Potech đã đổi đèn mới miễn phí cho chủ đầu tư và mỗi lần các anh lại mua thêm vài bộ đèn cho những khu vực khác.

POTECH rất tự hào vì là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đưa đèn high bay nhà xưởng 100W cao cấp, tự chế tạo vào chiếu sáng công nghiệp.

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.