Lợi ích khi sử dụng đèn LED cho bãi giữ xe

Ánh sáng là thứ không thể thiếu khi nhắc đến các bãi giữ xe, ngay cả trong nhà và ngoài trời. Việc sử dụng đèn LED mang lại rất nhiều lợi ích có thể kể đến, và sau đây POTECH xin được liệt kê một số lợi ích mà đèn LED có thể mang lại khi sử dụng trong các bãi giữ xe.

Lợi ích khi sử dụng đèn LED cho bãi giữ xe 1

Vì sao nên sử dụng đèn LED cho bãi giữ xe?

Các bãi giữ xe ngoài trời và đặc biệt những bãi giữ xe trong nhà (hầm giữ xe) việc chiếu sáng diễn ra liên tục cả ngày lẫn đêm. Điều này đến việc tìm kiếm giải pháp tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí bảo trì và thay thế.

Khi bạn chọn mua sản phẩm đèn LED đặc biệt là sản phẩm của POTECH, bạn có thể tiết kiệm được điện năng lên đến 80% và tuổi thọ của đèn LED có thể vượt qua 50,000 giờ gấp nhiều lần gấp nhiều lần so với bóng đèn chiếu sáng truyền thống (đèn cao áp Metal Halide, HPS). Như vậy bạn sẻ không phải thay thể chúng trong một thời gian dài. Đèn LED cũng bền hơn, chống rung lắc, va đập và không chứa các chất độc hại mang đến môi trường tốt hơn.

Xem các bài so sánh đèn LED với các loại bóng đèn truyền thống:

Ngoài ra đèn LED mang lại chất lượng ánh sáng tốt hơn về độ hoàn màu, về lượng ánh sáng tạp trung dưới mặt đất. Điều này giúp cho việc quan sát tốt hơn cho các nhân viên bảo vệ, đồng nghĩa với việc xe cộ được trông coi tốt hơn, giảm được phần lớn rủi ro trộm cắp.

Không chỉ giúp cải thiện tầm nhìn, rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra ràng, đèn LED giúp cho người làm việc ca đêm tỉnh táo hơn. Giúp cho mọi người bảo vệ về đêm tính táo để giữ xe suốt đêm, đảm bảo an toàn cho xe cộ.

Xem thêm: Chiếu sáng có thể giúp cho người làm việc ca đêm như thế nào

Chuyển đổi các sản phẩm đèn truyền thống sang sử dụng đèn LED giúp bãi giữ xe tiết kiệm chi phí rất lớn. Đặc biệt là bãi giữ xe càng lớn thì thì càng tiết kiệm vì chúng cần sử dụng nhiều ánh sáng hơn. Nếu như bạn đang có nhu cầu về sản phẩm đèn LED bãi giữ xe, bạn có thể liên hệ với POTECH để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi có các sản phẩm đèn pha LED, đèn đường LED đặc biệt thích hợp để sử dụng cho các bãi giữ xe lớn nhỏ, cả trong nhà và ngoài trời.

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.