Làm thế nào để chọn đèn LED panel phù hợp?

Đèn LED panel cung cấp giải pháp chiếu sáng chuyên nghiệp tiết kiệm năng lượng cho công ty, trường học, siêu thị và nhiều ứng dụng khác. Đèn LED panel là giải pháp lý tưởng để thay thế hệ thống đèn tiêu chuẩn, ví dụ như là đèn huỳnh quang. Nguồn ánh sáng phát ra từ đèn panel LED đồng đều, với tuổi thọ cao, bảo trì thấp, không bám bụi và quan trọng nhất là rất tiết kiệm điện.

Ví dụ với bộ đèn huỳnh quang với 4 bóng đèn tuýp 18W với chấn lưu có thể thay thế ngay với đèn LED panel 33W. Điều này có nghĩa là bạn đã giảm trực tiếp từ 79W xuống còn 33W và tiết kiệm hơn 60% năng lượng cho những ngày sau đó.

Kích thước và màu sắc đèn LED panel:

Kích thước phổ biến nhật của đèn LED panel là 60x60cm và 30x120cm. Những kích thước này tương ứng với kích thước các tấm trần tiêu chuẩn. Tuy nhiên, lời khuyên của POTECH là luôn luôn kiểm tra kích thước trần của bạn cho chắc.

  • Màu 3000 Kelvin: Trắng ấm
  • Màu 4000 Kelvin: Màu trắng lạnh, màu sáng được bán nhiều nhất cho sử dụng văn phòng
  • Màu 6500 Kelvin: Ánh sáng ban ngày

Đèn LED panel sử dụng trong văn phòng và lớp học:

Nơi làm việc hoặc lớp học có những tiêu chuẩn về ánh sáng riêng. Những yêu cầu ánh sáng này đảm bảo rằng nhân viên có thể làm việc của họ một cách thoải mái và hiệu quả, hay sinh viên có thể nhận thức và học tập tối ưu. Đối với nơi làm việc văn phòng và lớp học, giá trị UGR <19 là bắt buộc. Nhiều người nhận thấy nhấp nháy với đồ đạc huỳnh quang tiêu chuẩn.

Dễ dàng để cài đặt:

Khi mua đèn LED panel, trình điều khiển được bao gồm. Trình điều khiển được kết nối trực tiếp với giắc cắm điện áp (220 – 240V). Việc lắp đặt bảng đèn LED có thể được thực hiện theo 3 cách dễ dàng

  • Kẹp trực tiếp vào khung của trần hệ thống
  • Bộ phụ kiện để gắn tường hoặc trần (bộ lắp bề mặt)
  • Mắt xích đặt để treo trên trần nhà
  • Do khả năng lắp đặt khác nhau, bảng đèn LED có thể được đặt ở hầu hết mọi văn phòng hoặc không gian trong nhà khác nhau.

POTECH hiện đang cung cấp chính sách bảo hành 3 năm cho đèn LED panel chất lượng cao. Nếu bạn có thắc mắc và cần được tư vấn hay gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 0912122016

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.