Đèn LED POTECH nhiệt độ màu cực thấp 1800K

Sau ngày cuộc họp với Nichia tại văn phòng POTECH tháng 7 vừa rồi. Công ty đã nhanh chóng thử nghiệm và thương mại thành công sản phẩm đèn với độ hoàn màu cực thấp chỉ 1800K.

Mục đích chính của đèn LED màu HPS là đèn LED màu HPS duy trì bầu không khí hoài cổ của cảnh quan với màu phát xạ tương tự như HPS trong khi cải thiện khả năng hiển thị màu thông qua CRI cao hơn (Ra≥70).

Đèn LED POTECH nhiệt độ màu cực thấp 1800K 1

Các thiết bị chiếu sáng được trang bị đèn LED này có tuổi thọ cao hơn 2,5 lần so với HPS, giảm tần suất công việc thay thế nguy hiểm ở độ cao. Ngoài ra, hiệu suất phát sáng của đèn LED vượt trội hơn đèn HPS, khả năng điều khiển bật / tắt và điều chế đầu ra tức thời hoặc điều khiển làm mờ cho phép chiếu sáng thông minh không thể thực hiện được với HPS và tiết kiệm năng lượng.

Tổng quan về sản phẩm

Đèn pha LED 500w chuyên dụng cho cảng biển màu HPS dựa trên chip LED NVSW219F của Nichia. Đèn sau khi được hoàn thiện thử nghiệm được trang bị cho một trong các dự án mà POTECH đang cung cấp.

Đèn LED POTECH nhiệt độ màu cực thấp 1800K 2

Thử nghiệm sản phẩm tại công ty

Hình ảnh ứng dụng sản phẩm

Đối với ứng dụng cảng biển, bên cạnh đem đến màu sắc hoài cổ của đèn HPS, ánh sáng vàng đã được chứng mình chúng có thể truyền dẫn tốt hơn qua sương mù so với đèn có ánh sáng màu sắc hoặc màu lạnh. Điều này giúp đảm bảo an toàn hơn cho cầu cảng những khi có mưa gió và sương mù. Giúp tàu thuyền dễ dàng xác định cảng hơn. Ngoài ra ánh sáng vàng ít ảnh hưởng hơn đến với động thực vật hơn ở khu vực cảng biển.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng đèn với ánh sáng màu đèn HPS 1800K, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Gọi ngay 0912122016 để được tư vấn.

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.