Hiện tại và tương lai của đèn LED

Đèn LED đang trờ thành một thành phần tất yếu trong tất cả các công trình xây dựng từ dân dụng đến công nghiệp. Mọi người đang dần chuyền từ những giải pháp chiếu sáng truyền thống (đèn huỳnh quang, đèn halogen) sang sử dụng công nghệ chiếu sáng tốt hơn đó là đèn LED.

Đèn LED an toàn hơn

Đèn LED là giải pháp chiếu sáng cực kì an toàn, đương nhiên nếu bạn mua sản phẩm từ những nhà sản xuất có chất lượng như là công ty sản xuất đèn LED POTECH. Đèn LED không chứa những chất hóa học độc hại và có thể bỏ đi an toàn ở các bãi phế thải. Đèn LED cũng an toàn hơn khi chạm vào vì nhiệt lượng tỏa ra ít cùng với điện áp thấp, giảm thiểu tối đa nguy cơ chạm giật điện.

Ngược lại với bóng đèn huỳnh quang, chứa các chất như khí thủy ngân, lớp phủ phốt pho, và nhiệt độ phải tăng để xảy ra các phản ứng hóa học tạo để tạo ra ánh sáng, có thể gây ảnh hưởng môi trường nếu xử lý không kĩ hoặc hỏng hóc. Tương tự như bóng đèn huỳnh quang thì đèn Halogen tỏa nhiệt lượng cao, và còn thêm chúng có thể phát ra những tia IR, UV gây ảnh hưởng đến vải, tranh vẽ hoặc những vật liệu tương tự.

Đèn LED sử dụng hiệu quả hơn

So với những người tiền nhiệm thì đèn LED có rất nhiều ưu điểm: tiêu tốn ít năng lượng hơn, vòng đời sản phẩm lâu hơn, cứng cáp bền hơn, sản phẩm thân thiện với môi trường hơn và bật tắt ánh sáng nhanh hơn. Với loại đèn Compact huỳnh quang hiện tại có tuổi thọ khoảng 8.000 – 12.000 giờ, đèn halogen khoảng 985 – 1250 giờ, còn với đèn LED thì tuổi thọ khoảng 15.000 – 25.000 giờ (đối với đèn LED chiếu sáng do POTECH sản xuất sử dụng chip LED Nichia của Nhật Bản công nghệ đứng đầu thế giới hiện tại có thể đẩy tuổi thọ của đèn lên đến 50.000 giờ với độ sáng tốt hơn). Không chỉ tuổi thọ của đèn LED cao hơn, mà chúng còn tiêu tốn it watt (điện năng hơn) nhưng chất lượng ánh sáng mang lại còn rất tốt.

Tương lai của đèn LED

Công nghệ thì không ngừng thay đổi, đặc biệt năm 2016 bạn có thể thấy sự bùng nổ của công nghệ nhà thông minh. Và những thiết bị đi kèm trong ngôi nhà cũng được cái tiến, phát triển trong đó là đèn Smart LED. Smart LED là loại đèn LED thông minh có thể kết hợp với các thiết bị thông minh khác và tiềm năm cực lớn để khai thác trong khoảng 5 năm tới.

Đọc tiếp: 5 xu hướng trị trường đèn LED năm 2017

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.