Led toàn dải và tương lai mới của ngành chiếu sáng.

Đèn Led với các phát kiến vĩ đại quanh nó đã mang lại những thay đổi đáng kể trong cuộc sống nhân loại. Dù đã vượt qua nhiều đối thủ khác như đèn sợi đốt, đèn HiD….ở hạng mục hiệu suất chiếu sáng và độ tiết kiệm năng lượng, tuy nhiên đèn Led vẫn mang đến những cảm nhận không tích cực cho người dùng bằng ánh sáng mặt trời.

Lý giải cho vấn đề này xoay quanh “độ tươi tắn tự nhiên” mà đèn Led không mang lại được trên những vật liệu mà nó chiếu sáng. Để dễ hiểu, vào một ngày đẹp trời chúng ta cầm bức tranh và xem nó trong 1 căn phòng đầy đủ ánh sáng Led có độ hoàn màu cao (CRI > 95), rồi sau đó mang bức tranh ấy ra ngoài trời, 1 sự khác biệt trong cảm nhận sẽ xuất hiện, ánh sáng mặt trời luôn làm cặp mắt chúng ta thỏa mãn hơn hẳn so với LED. Để khắc phục nhược điểm này, hãng Led hàng đầu thế giới là Nichia đã tập trung nghiên cứu và công bố nhiều bằng sáng chế độc quyền xoay quanh công nghệ Optisolis. Thông qua đó Nichia lần đầu tiên giới thiệu đến thế giới loại đèn Led toàn dải (Full Spectrum LED), giúp tái tạo lại gần chính xác nhất sự tươi tắn, độ tự nhiên hài hòa mà ánh sáng mặt trời có. Tuy nhiên sự độc đáo của công nghệ này nằm ở chỗ là Optisolis đã chủ động lược bỏ đi những dải quang phổ có hại cho mắt người như tia cực tím…..thường có trong ánh nắng ban ngày.

Những lợi ích tuyệt vời của loại Led toàn dải này vừa qua đã được 1 phòng thí nghiệm độc lập của Đức là HiPIELab (www.ibp.fraunhofer.de ) xác nhận sau các thí nghiệm liên quan đến so sánh cảm nhận người dùng giữa Led Phổ Thông và Led toàn dải. Như vậy chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào 1 tương lai không xa, tất cả các đèn Led công suất cao như Led Nhà Xưởng, Led công nghiệp sẽ được ứng dụng công nghệ này nhằm giúp tăng cao hơn nữa sự thoải mái cho người lao động.

Nguồn tại website của Nichia : http://www.nichia.co.jp/en/about_nichia/2020/2020_042202.html

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.