Đèn LED đang thay đổi cách chúng ta chơi và xem thể thao

Nếu bạn là người hâm mộ thể thao, rất có thể bạn sẽ nhận thấy một số thay đổi đang diễn ra tại sân vận động ngoài trời và sân bóng mà đội bóng, đội tuyển mà bạn quan tâm. Các loại đèn cũ như Metal Halide hay HPS đang được gỡ bỏ để được thay thế bằng đèn LED.

Không chỉ ở những sân thể thao lớn, ngay cả những sân vận động trong quy mô nhỏ đèn LED cũng đang được thay thế rất nhiều: trường đại học, trường trung học, sân bóng mini, sân cầu lông và thực sự bất kỳ lĩnh vực thể thao ngoài trời công cộng đều đang được thay thế bằng đèn LED. Nếu so sánh những ưu điểm của đèn LED cho các ứng dụng thể thao ngoài trời với các loại đèn truyền thống, nó rất dễ hiểu tại sao đèn LED là người chiến thắng.

Đèn LED đang thay đổi cách chúng ta chơi và xem thể thao 1
Dự án sân cầu lông Tân Uyên sử dụng đèn POTECH

Ví dụ, một sân vận động bóng đá chuyên nghiệp có thể tổ chức từ 10 đến 15 sự kiện hằng năm. Và với những không gian lớn như thế này, chi phí vận hành là một khoảng tiền không hệ nhỏ. Sử dụng đèn LED chiếu sáng là một trong những giải pháp quan trọng giảm thiểu chi phí vận hành.

Đèn LED ngoài trời bền hơn và tuổi thọ cao hơn đèn Metal Halide hay đèn HPS truyền thống. Đèn LED chiếu sáng thể thao tạo ra nhiều ánh sáng sáng hơn và chất lượng ánh sáng tốt hơn mang lại cho vận động viên và khán giả cơ hội tốt hơn để xem những gì đang diễn ra trên sân, cải thiện chất lượng tổng thể của cuộc thi thể thao cũng như giá trị giải trí cho khán giả. Hơn nữa, đèn LED tiêu thụ ít hơn một nửa năng lượng của đèn truyền thống, và yêu cầu ít bảo trì và sửa chữa hơn nhờ vào tuổi thọ của chúng.

Nếu có một điều mà một sân vận động thể thao dù cho chuyên nghiệp hay quy mô nhỏ, đó là đèn được treo rất cao so với mặt đất. Và việc thay thế sửa chữa những khu vực này là rất khó khăn và tốn kém. Trong hầu hết các trường hợp, chi phí ban đầu của việc lắp đặt đèn LED có thể được thu lại thông qua chi phí vận hành tiết kiệm được trong một vài năm.

Dự án đèn pha LED POTECH
Dự án sân bóng Hà Giang sử dụng đèn của POTECH

Các thế hệ đèn LED hiện nay linh hoạt hơn, với các đặc điểm điều chỉnh quang phổ cho phép thay đổi bản chất và chất lượng ánh sáng cho các sự kiện khác nhau có thể được tổ chức tại sân vận động bóng đá, bao gồm các buổi hòa nhạc và hội nghị. Các nhà điều hành sân vận động có thể sử dụng đèn LED để mở rộng tiện ích của một không gian vượt quá mười lăm trò chơi hàng năm.

Ngày càng có nhiều địa điểm thể thao ngoài trời đang lưu ý những lợi thế mà đèn LED mang lại. Cuộc cách mạng thể thao ngoài trời mà đèn LED đang nắm giữ, thay đổi cách chúng ta chơi và xem các môn thể thao yêu thích của mình.

Nếu bạn đang sở hữu một sân chơi thể thao và đang muốn nâng cấp hệ thống chiếu sáng cho cơ sở của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi, POTECH là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm đèn LED cao cấp công suất lớn sử dụng cho các ứng dụng thể thao. Đèn có hiệu suất phát quang cao và tuổi thọ trên 50.000 giờ, với chính sách bảo hành 3 năm 1 đổi 1, nếu bạn quan tâm hay tìm hiểu về sản phẩm, các dự án chúng tôi đã thực hiện, và gọi ngay 0912122018 để được tư vấn miễn phí.

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.