Các loại đèn LED và ứng dụng của chúng

Điểm qua qua các loại đèn LED sẵn có trên thị trường hiện nay và ứng dụng của chúng cho từng loại công trình nhà ở, văn phòng, nhà xưởng,… 

Đèn LED không chỉ hữu ích khi sử dụng trong các ứng dụng trang trí nhỏ, chúng còn được biết tới là sản phẩm chiếu sáng thân thân thiện với môi trường. Với chặng đường dài phát triển, đèn LED đã được nâng cao lên để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Các loại đèn LED khác nhau trên thị trường có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của tất cả mọi người. Tất cả các loại công năng mong muốn dễ dàng có thể được đáp ứng với các sản phẩm đèn LED.

1. Đèn LED thu nhỏ: Đèn tín hiệu nằm trên điện thoại di động, tivi, điều khiển từ xa và máy ảnh kỹ thuật số, chúng sử dụng đèn LED thu nhỏ để tạo ra chùm ánh sáng tầm xa nhỏ và hiệu quả. Chúng tương thích để sử dụng trong các bảng mạch khác nhau.

đèn LED thu nhỏ

2. Áp dụng cụ thể LED (AS-LED): Giống như tên gọi, ứng dụng LED cụ thể được tùy chỉnh cho từng khách hàng để đáp ứng nhu cầu của họ. Hầu hết các bảng hiển thị kỹ thuật số, màn hình hiển thị công cộng và các loại màn hình hiển thị lớn khác được sản xuất với việc sử dụng đèn LED ứng dụng cụ thể. Hầu hết, AS-LED đi kèm với sự kết hợp hai hoặc màu ba màu.

Application-Specific-LED

3. Dây đèn LED: Dây đèn LED là tổ hợp nhiều đèn LED công suất cao gắn trên một bảng mạch dẻo mỏng với lớp phủ dính. Trông nó có thể giống như một dây dài với nhiều mắt nhỏ như hạt cườm được đính trên nó. Loại đèn này thì tương đối rẻ. Dây đèn LED được sử dụng để trang trí cả nội và ngoại thất, làm nổi bật các bộ phận bất kỳ mong muốn như trong nhà bếp và khu vườn, phòng ngủ, bàn kệ tủ,…

Dây đèn LED

4. Đèn LED Downlight: Là sản phẩm đèn sử dụng nhiều trong nhà ở và văn phòng. Chúng có thiết kế chuyên nghiệp thường được gắn trên trần nhà và có khả năng tăng giảm độ sáng. Chúng có nhiều kích thước khác nhau để lựa chọn 4”, 5” và 6”.

Đèn LED Downlight

5. Đèn LED chiếu điểm: Có rất nhiều kích thước đèn LED chiếu điểm trên thị trường cung cấp chính xác những gì khách hàng cần. Đèn LED chiếu chiếm phù hợp cho những người tìm kiếm đèn với độ sáng cao và tuổi thọ lớn. Đèn LED chiếu điểm thường được sử dụng cho các công trình dân dụng hoặc showroom lớn nhỏ. Chúng dùng để chiếu vào sản phẩm trưng bày để làm đẹp cũng như thu hút khách hàng.

Đèn LED chiếu điểm

6. Đèn LED Bulb: Nhắc đến đèn LED Bulb thì hiện tại có rất nhiều loại kiểu dáng khác nhau trên thị trường. Bóng đèn này thường sử dụng cho các ứng dụng dân dụng thông thường như chiếu sáng nhà hoặc đèn bàn.

Đèn LED Bulb

7. Đèn LED tuýp: Đèn LED tuýp mỏng và ngắn hơn so với đèn tuýp huỳnh quang. Nó dễ lắp đặt hơn và không sản sinh nhiều nhiệt. Nó rất hữu ích để sử dụng trong văn phòng, phòng hội thảo lớn và thậm chí cả trong nhà. Nó thân thiện với môi trường và có tuổi thọ dài hơn nhiều so với đèn huỳnh quang bình thường. Hơn nữa, nó không tỏa bất kỳ tia UV (cực tím) nào.

Đèn LED tuýp

8. Đèn LED panel: thường được sử dụng trong các ứng dụng trong nhà. Chúng được làm bằng nhôm hợp kim, thiết thế đơn giản tinh tế và phát ra hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt. Chúng có dải công suất khá rộng như 12W, 18W, 21W, 36W, 48W, 72W và 85W.

Đèn LED panel POTECH 600x600

9. Đèn LED nhà xưởng high bay: Đây là loại đèn dùng trong công nghiệp nên đèn sẽ bền hơn, và tuổi thọ cao hơn. Để giảm chi phí sử dụng điện trong các ngành công nghiệp, người ta phụ thuộc rất nhiều vào đèn cao cấp phục vụ nhiều mục đích hơn. Nó có hình dạng khác nhau và kích cỡ theo nhu cầu của khách hàng. Có thể bạn quan tâm: Đèn nhà xưởng dùng loại nào?

Đèn LED Nhà Xưởng RSH 250W

10. Đèn LED sân khấu: đèn LED sân khấu chủ yếu có ba biến thể khác nhau là hộp PAR, striplights và ‘moving head’. Ba loại đèn LED sân khấu này đáp ứng nhu cầu của tất cả các loại đèn sân khấu cho tất cả các loại lễ kỷ niệm.

Đèn LED sân khấu

11. Đèn pha LED: Đèn pha LED phân phối ánh sáng với góc rộng. Nó rất hữu ích để cài đặt trong kho, nhà hát, những công trình ngoài trời như sân chơi và sân vận động. Nó cung cấp ánh sáng nhiều hơn đèn CFL hoặc halogen. Nó tiết kiệm điện, an toàn và tuổi thọ cao.

Đèn pha LED 100W (NEW)

12. Đèn đường LED: là một trong những loại đèn hữu ích cho xã hội. Cho dù đó là con đường riêng hay đường quốc lộ, đèn đường LED đáp ứng mọi yêu cầu với ít rắc rối về lắp đặt, ánh sáng và hiệu quả sử dụng. Chúng có nhiều loại kích thước khác nhau theo nhu cầu và hình dạng. Tuổi thọ của chúng kéo dài hơn 12 năm để giảm chi phí cho chính phủ.

Xem thêm: 5 hiểu lầm thường gặp về đèn đường LED

Đèn đường LED 120w / 150W - POTECH

Giới thiệu về POTECH

POTECH là công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm đèn LED cao cấp dành cho công nghiệp, và đèn LED công suất lớn. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm đèn LED nhà xưởng, đèn pha LED và đèn đường LED. Nếu bạn đan quan tâm về các sản phẩm đèn LED công nghiệp, bạn có thể tìm hiểu qua sản phẩm hoặc một vài dự án mà chúng tôi đăng tải trên website để tham khảo. Và nếu có nhu cầu cần được tư vấn và đặt mua sản phẩm hãy liên hệ 0912122016 để được tư vấn miễn phí.

www.potech.com.vn

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.