Vì sao nên mua đèn LED có chứng chỉ Quatest?

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều của các loại đèn LED, trong đó có rất nhiều sản phẩm đèn LED kém chất lượng. Điều này dẫn đến việc khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn đèn LED vì chỉ nhìn vào thông số thì không thể kiểm chứng được. Như vậy chứng chỉ Quatest bước vào như một trong những chứng nhận có tính xác thực cao tại Việt Nam.

Chứng nhận Quatest là gì?

Quatest hay Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng là tổ chức khoa học và công nghệ trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, thực hiện chức năng phục vụ quản lý Nhà nước về tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng và các hoạt động dịch vụ khác theo yêu cầu của các tổ chức, cá nhân.

Chứng nhận Quatest là chứng nhận được trung tâm tiêu chuẩn đo lường chất lượng đánh giá và cung cấp cho các đơn vị đạt tiêu chuẩn, các sản phẩm phù hợp. Bao gồm các hoạt động thử nghiệm, đánh giá chất lượng, an toàn điện cho các sản phẩm điện theo tiêu chuẩn của Việt Nam và quốc tế.

Có 3 loại phòng chứng nhận – Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng là Quatest 1, Quatest 2 và Quatest 3. Hầu hết các sản phẩm nhận được chứng nhận này đều đảm bảo đầy đủ các quy chuẩn về chất lượng và an toàn trước khi được xuất bán trên thị trường.

Mục đích của Quatest

QUATEST thành lập với mục đích kiểm định chất lượng, an toàn của sản phẩm trước khi tung ra thị trường. Quatest giúp bảo vệ người tiêu dùng, giúp thúc đẩy sự phát triển của các sản phẩm sạch, an toàm trên thị trường, từ đó thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển.

Quatest hoạt động nhằm cung cấp các dịch vụ đo lường chất lượng theo yêu cầu quản lý của Nhà Nước về các bộ ngành. Kết quả phân tích thành phần của Quatest sẽ giúp bảo đảm quyền lợi của khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa những sản phẩm tốt hơn, an toàn và chất lượng hơn.

Kết quả thử nghiệm đèn LED POTECH tại Quantest

Nhiệm vụ và quyền hạn:

 1. Thực hiện các nhiệm vụ khoa học và công nghệ liên quan tới lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng và tiến hành các hoạt động đánh giá sự phù hợp trong các lĩnh vực: Giám định, kiểm định, thử nghiệm, kiểm tra chất lượng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, quá trình theo yêu cầu hoặc chỉ định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 2. Cung cấp các dịch vụ về lĩnh vực đo lường, thử nghiệm, giám định, chứng nhận, bảo trì và sửa chữa các phương tiện đo theo yêu cầu của các cơ quan, doanh nghiệm, các tổ chức và cá nhân.
 3. Thực hiện việc kiểm định, hiệu chuẩn, kiểm tra, đánh giá các phương tiện đo, hệ thống đo theo quy định của pháp luật.
 4. Tổ chức thử nghiệm chất lượng, vệ sinh, an toàn các sản phẩm, hàng hóa, vật liệu, cấu kiện, công trình.
 5. Tổ chức thực hiện việc khảo sát, quan trắc, thử nghiệm, đánh giá tác động và thực trang môi trường.
 6. Tiến hành giám định sản phẩm hàng hóa, vật liệu, cấu kiện, thiết bị, dây chuyền sản xuất, chuyển giao công nghệ và chất lượng công trình xây dựng.
 7. Tổ chức kiểm định an toàn công nghiệp; các loại máy, thiết bị, vật tư có yêu cầu về an toàn.
 8. Thực hiện việc đào tạo, bồi dưỡng kiến thức khoa học công nghệ, chuyên môn, nghiệp vụ trong lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng, kiến thức về hệ thống quản lý chất lượng cho cán bộ, viên chức của Trung tâm và theo yêu cầu của các tổ chức cá nhân.
 9. Tư vấn giám sát và đánh giá chất lượng công trình, giám sát lắp đặt, chế tạo thiết bị.
 10. Khảo sát, đánh giá các điều kiện kỹ thuật, thực trạng công nghệ, tư vấn đổi mới công nghệ. Tổ chức, nghiên cứu triển khai ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ.
 11. Đánh giá chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng, chứng nhận sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, công trình phù hợp tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật.
 12. Thực hiện các hoạt động dịch vụ về đánh giá quy trình hàn, quy trình kiểm tra không phá hủy (NDT), kỹ năng thợ hàn theo yêu cầu của tổ chức, cá nhân.
 13. Thực hiện các hoạt động tư vấn dịch vụ tư vấn quản lý dự án, đấu thầu, xây dựng các giải pháp kỹ thuật, lập các dự án đầu tư và trang thiết bị phòng thử nghiệm, đo lường theo quy định của pháp luật.
 14. Bảo trì, sửa chữa, chế tạo, lắp đặt, cung ứng thiết bị thử nghiệm và các thiết bị kỹ thuật khác.
 15. Tổ chức triển khai thực hiện các chương trình, đề tài nghiên cứu khoa học về lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng quy định của pháp luật.
 16. Tham gia đấu thầu, ký kết và thực hiện các hợp đồng kinh tế về lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước theo quy định của pháp luật.

Vì sao nên mua đèn LED có chứng chỉ Quatest?

Như bạn cũng đã thấy tất cả những gì ở trên đã cho chúng ta biết được tại sao nên mua đèn LED có chứng chỉ Quatest, và chúng ta có thể điểm lại như sau đối với đèn LED:

 • Đảm thông số kỹ thuật của đèn LED là chính xác
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm đúng với mô tả
 • Số liệu chính xác hơn vì máy móc hiện đại hơn

Các sản phẩm chủ lực của POTECH đều được đo lường tại Quatest, chính vì thế nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm đèn LED công nghiệp và công suất lớn như: đèn LED high bay nhà xưởng, đèn đường LED, đèn pha LED, và một số loại đèn khác… bạn có thể tham khảo tại website và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 0912122016

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.