Dự án đèn Canopy cây xăng Hòa Khánh 16

Dự Án Đèn Canopy Cây Xăng Hòa Khánh 16 là một dự án cây xăng mới tin chọn và sử dụng đèn LED Canopy của POTECH. Ánh sáng đảm bảo đúng tiêu chuẩn, bền bỉ, đẹp và an toàn sử dụng cho cây xăng. Độ sáng đạt tới 670lux.

Mô tả chi tiết

Việc này đã từng xảy ra với bạn chưa? Bạn đang lái xe ở đâu đó rồi đột nhiên nhận ra xe gần hết xăng. Ngoài trời tối và tình cờ bạn ở trong một khu phố lạ. Trạm xăng đầu tiên bạn nhìn thấy được chiếu sáng kém. Cây xăng rất tối, bạn hầu như không thể nhìn thấy cho đến khi bạn đến gần. Bạn đang lái xe một mình và không cảm thấy an toàn khi dừng lại ở đó. Vì vậy, bạn tiếp tục đến trạm xăng tiếp theo, nơi được chiếu sáng tốt hơn. Đây là nơi bạn dừng lại để tiếp nhiên liệu vì nó có vẻ an toàn hơn nhiều.

Vì những lý do như thế này, điều quan trọng là các trạm xăng phải lắp đặt hệ thống chiếu sáng thích hợp. Ngoài việc lâu dài và tiết kiệm năng lượng, đèn trạm xăng cần mang lại cảm giác an toàn và đáng tin cậy, đặc biệt là ở những địa điểm có thời gian phục vụ kéo dài và thời tiết khắc nghiệt.

Nhu cầu chiếu sáng trạm xăng

Khi nhiều trạm xăng vẫn mở cửa muộn hơn hoặc chuyển sang lịch trình 24/7, hệ thống chiếu sáng chất lượng là rất quan trọng đối với hoạt động kinh doanh vào đêm khuya. Các khu vực có ánh sáng tốt phải vượt ra ngoài tán nơi khách hàng bơm xăng. Ánh sáng rực rỡ cũng cần chiếu sáng các điểm đỗ xe, khu vực tiện lợi, phòng vệ sinh ngoài trời và lý tưởng nhất là xung quanh toàn bộ chu vi của tài sản.

Khi nói đến nhu cầu chiếu sáng có một không hai của trạm xăng, đèn LED cung cấp tùy chọn tốt nhất về độ tin cậy tối đa với bảo trì tối thiểu. Cộng với đèn LED trạm xăng sử dụng ít năng lượng hơn nhiều so với bóng đèn huỳnh quang hoặc halogen kim loại. Điều này có nghĩa là hóa đơn tiện ích sẽ thấp hơn đáng kể, trong khi tiết kiệm dài hạn có thể tăng cao hơn đáng kể.

Chiếu sáng an toàn

Đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên là lý do tại sao rất nhiều công ty nhiên liệu đang lắp đặt đèn trạm xăng mới. Khi đó là ban đêm, một môi trường an toàn, không phải lo lắng phụ thuộc vào ánh sáng rực rỡ, sắc nét. Khi khách hàng bơm xăng, mua các vật dụng tiện lợi hoặc sử dụng các tiện nghi trong phòng vệ sinh, họ không muốn ở trong không gian tối, tối. Đèn LED canopy mang lại sự an tâm với ánh sáng đặc biệt rực rỡ có thể dễ dàng chiếu sáng một khu vực rộng lớn, thoáng đãng như cách bố trí của một trạm xăng điển hình.

Chiếu sáng tại khu vực bơm xăng

Dự án đèn Canopy cây xăng Hòa Khánh 16 1

Khách hàng cần đủ ánh sáng để nhìn đúng cách trong khi tiếp nhiên liệu tại máy bơm. Đèn canopy thường cung cấp lượng ánh sáng phù hợp, nhưng đôi khi chúng chỉ đơn giản là không đủ. Nếu tán của trạm xăng đặc biệt cao hoặc đèn dường như không đến được một số máy bơm nhất định, các tùy chọn chiếu sáng nhiệm vụ được đặt trực tiếp tại mỗi máy bơm sẽ cung cấp thêm ánh sáng ở những nơi cần thiết nhất. Đèn pha LED treo tường là một giải pháp dễ dàng và hiệu quả. Khi chúng được lắp đặt trên các cột tán cây, ánh sáng có thể được hướng một cách chiến lược vào các máy bơm riêng lẻ.

Chiếu sáng bãi đậu xe

Một bãi đậu xe đủ ánh sáng giúp duy trì một môi trường an toàn hơn nhiều. Cung cấp thêm ánh sáng cho chỗ đậu xe là cần thiết nếu ánh sáng tán trên cao không đến được các khu vực xa xôi được chỉ định để đậu xe. Đèn khu vực LED, đèn LED đăng trên cùng và đèn an ninh LED giữ cho khu vực đỗ xe tránh bóng tối với đầy đủ các tùy chọn chiếu sáng có thể tùy chỉnh.

Ánh sáng chống phá hoại

Các trạm xăng với giờ phục vụ suốt ngày đêm nên đầu tư vào hệ thống chiếu sáng có thể chịu được thiệt hại do những kẻ phá hoại và trộm cắp tiềm năng gây ra. Những loại tội phạm này nổi tiếng là phá hủy đèn tài sản. Một môi trường tối tăm kéo dài các hoạt động không mong muốn như trộm cắp và khiến tội phạm khó nhận ra hơn trên camera an ninh.

Lợi ích bổ sung của chiếu sáng Canopy

Nếu bạn đang muốn cập nhật hoặc thay thế hệ thống chiếu sáng hiện tại của trạm xăng, đây là những lý do khác để chọn POTECH. Đèn LED canopy của chúng có khả năng bảo trì thấp và kéo dài đến 50,000 giờ, ngoài ra chúng được thiết kế cho các nhu cầu cụ thể của trạm xăng.

Hiệu suất phát quang cao, siêu tiết kiệm điện và không có nguy cơ cháy nổ như đèn truyền thống.

Đèn canopy trạm xăng của POTECH

Đèn trạm xăng đã đi một chặng đường dài trong những thập kỷ gần đây. Các chuyên gia chiếu sáng LED tại POTECH tự hào về công nghệ tiên tiến giúp đèn canopy trạm xăng đẹp bền bỉ với thời gian.

Bộ phậnYêu cầuĐáp ứng
Cấp bảo vệ đènChống nước, chống bụiIP65, IP66
Cấp bảo vệ điệnAn toàn cách điệnClass I, II
Vỏ đènCứng, chống va đập,IK08, IK09
Nhiệt độ hoạt độngĐèn có nhiều tản nhiệtNhiệt độ bề mặt <55°C
Lắp đặtGọn, chắc chắnỐp trần, âm trần
Sơn bề mặt đènBảo vệ chống ăn mònSơn chịu nhiệt
Mặt phát quangĐộ bề cao, không lão hóaThủy tinh hoặc nhựa PC
Tăng phô (driver)Bảo vệ trong ngăn kínLoại có vỏ kim loại
Dây điệnCó vỏ bọc nhựa chịu nhiệt độ caoCáp điện 2 lớp pvc
Hình dạng đènTính thẩm mỹ caoMỏng, màu sắc phù hợp

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 0912122016.

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.