Giải pháp chiếu sáng cây xăng

Một trạm xăng lý tưởng phải đảm bảo có đầy đủ ánh sáng cho mọi hoạt động: việc bơm xăng dầu, con người, cột và xe cộ,… trong trạm dầu. Ánh sáng phải đảm bảo để đồng hồ tính tiền có thể quan sát thật rõ ràng. Ngoài ra còn một số điều không thể thiếu khi nhắc đến chiếu sáng cây xăng là cắt giảm năng lượng và chi phí sử dụng ánh sáng, và loại trừ nguy cơ cháy nổ từ đèn chiếu sáng.

Trạm xăng dầu là nơi hoạt động với thời gian lâu hơn so với các ngành công nghiệp khác, do đó nó cần có một giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng thích hợp. POTECH có các sản phẩm đèn LED chiếu sáng trạm dầu không chỉ làm giảm tiêu thụ năng lượng đáng kể, mà còn cung cấp cho bạn ánh sáng tự nhiên như ban ngày. Nó cũng giúp tăng cường ý thức người điều khiển an toàn xung quanh trạm.

Từ khoảng cách xa, chất lượng ánh sáng đèn POTECH chất lượng cao có thể thu hút và dẫn lối cho khách hàng vào trạm. Bên cạnh đó, đèn đảm bảo việc kiểm soát sự chói loá tránh làm chói mắt khi lái xe gần trạm xăng. Ngay cả khi di chuyển với tốc độ cao, người ta cũng có thể thấy mọi vật ở các trạm xăng rất rõ ràng. Những điều này đều được đảm bảo khi sử dụng đèn LED POTECH. Các giải pháp chiếu sáng LED mới có lợi thế hơn nhiều so với ánh sáng truyền thống. Nó làm tăng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

Những lưu ý trong thiết kế chiếu sáng cây xăng

Khi khách hàng ở trong trạm xăng, sự phân bố ánh sáng không đối xứng của cả hai bên có hiệu quả tăng cường, làm cho các xe sáng hơn nhiều. Thiết kế quang học đặc biệt tăng cường ánh sáng thẳng đứng, cải thiện đáng kể hiệu quả của màn hình hiển thị đọc đo nhiên liệu.

Trong khi tiếp nhiên liệu, có nhiều ánh sáng đối với các xe chở dầu và một bên xe chở dầu, xe hơi, người, trụ cột có thể nhìn thấy rõ. Sau khi khách hàng đi vào trạm xăng, thiết kế bất đối xứng độc đáo phân phối ánh sáng hiệu quả tập trung ánh sáng trong khu vực trạm xăng, trong đó tăng cường đáng kể việc sử dụng ánh sáng và thương hiệu các trạm xăng

Đặc biệt – thiết kế phân bố ánh sáng, thiết kế chống chói hoàn hảo đảm bảo rằng không có cảm giác khó chịu chói mắt khi điều khiển phương tiện tiếp cận đến các trạm xăng, an ninh đã được cải thiện đáng kể, an toàn hơn và thoải mái hơn.

Thông qua việc nghiên cứu về tâm lý người tiêu dùng và những thay đổi của người tiêu dùng, và cũng có thể kết hợp với các yêu cầu hình ảnh mới của trạm xăng, chúng tôi thiết kế cho ánh sáng tán sáng tạo ba chiều, cốt lõi của ánh sáng ba chiều là có hiệu quả để ánh sáng lên thẳng đứng trên bề mặt hoạt, mà không chỉ làm cho tán ánh sáng rộng hơn, mà còn có thể nhìn thấy hình ảnh tổng thể của tram xăng từ xa.

Các sản phẩm đèn LED sử dụng cho cây xăng của POTECH.

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Trò chuyện với Chuyên Gia

Hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Mua ở đâu

POTECH có nhiều nhà phân phối trên toàn quốc. Bạn có thể liện hệ trực tiếp đến một trong các địa chỉ sau đây nếu như có nhu cầu về đặt mua sản phẩm.

Xem Nhà Phân Phối

Chat Trực Tiếp

Bạn muốn trao đổi trực tiếp với nhân viên hỗ trợ ngay tại đây?

Chat Ngay

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:


Tư vấn kỹ thuật

Điện thoại cố định


Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.