Khi nào nên sử dụng đèn High Bay?

Khi các nhà quản lý hoặc chủ doanh nghiệp tìm kiếm các thiết bị chiếu sáng để thay thế hay lắp mới cho cơ sở của mình, việc nghiên cứu là về thông tin mới khá phức tạp.

Rất nhiều các thuật ngữ được sử dụng trong ngành công nghiệp chiếu sáng. Để tìm hiểu hết chúng thì khá là quá nhiều. Vì vậy, POTECH nghĩ sẽ rất hữu ích nếu giải đáp một số câu hỏi mà bạn có thể thắc mắc đó là: Khi nào nên sử dụng đèn High Bay?

Có rất nhiều loại đèn khác nhau sử dụng cho từng trường hợp và môi trường khác nhau, do đó việc đảm bảo chọn lựa đúng loại đèn sẽ giúp cho hệ thống chiếu sáng của bạn hoạt động hiệu quả và chính xác hơn với ứng dụng của công trình.

Đèn High Bay được sử dụng trong không gian rộng

Nói một cách chính xác hơn, điều kiện thích hợp nhất để sử dụng đèn High Bay là khi khoảng cách trần nhà với sàn cao khoảng từ 6m trở lên. Khoảng cách từ 4 – 6m thường sẽ sử dụng đèn Low Bay. Đối với bất cứ không gian nào khác có chiều cao thấp hơn, như văn phòng, hành lang và các môi trường tương tự nên sử dụng đèn tuýp hay đèn âm trần.

Chính vì thế đối với các công trình công nơi có chiều cao tư 6m trở lên, đèn High Bay là sự lựa chọn tốt nhất để sử dụng. Đó là câu câu trả lời tối ưu nhất cho câu hỏi trên của chúng ta.

Như vậy, những loại công trình công nghiệp nào phù hợp với đèn High Bay?

Ứng dụng của đèn High Bay

Dưới đây POTECH sẽ liệt kê những ứng dụng phổ biến và không phổ biến mà đèn High Bay sử dụng được một cách hoàn hảo. Danh sách dưới đây có thể không đủ, nhưng chúng là những công trình phù hợp với đèn High Bay.

Phòng tập thể hình (Gym) & Nhà thi đấu

Hãy suy nghĩ về phòng tập gym mà bạn đang tập, hoặc thậm chí là phòng tập thể dụng tại trường học. Chúng có chiều cao khoảng 6 – 12m và chiều cao này hoàn hảo để sử dụng đèn High Bay. Những loại đèn khác sẽ cung cấp hoặc là không đủ ánh sáng hoặc là quá nhiều ánh sáng. Đây là nơi với nhiều hoạt động di chuyển nhanh nên những  người trong đây rất có thể bị thương, việc cung cấp nguồn ánh sáng thích hợp là một trong nhiều cách để giảm và ngăn ngừa tai nạn xảy ra trong phòng tập.

Xem thêm: Giải pháp chiếu sáng nhà thi đấu đa năng, sân bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền có mái che

Nhà kho

Tất cả cách khu vực lối đi và khu vực mở đều cần có nguồn ánh sáng thích hợp, và thích hợp nhất là sử dụng đèn High Bay. Nhà kho thường có trần nhà cao vì yêu cầu không gian lưu trữ lớn và điều này hoàn hảo cho viêc sử dụng đèn High Bay.

Nhà Xưởng

Tương tự như nhà kho, nhà xưởng, nhà máy và cơ sở sản xuất cần ánh sáng thích hợp để giữ mọi thứ an toàn và nhất quán. Với ánh sáng thích hợp thông qua lắp đặt các đèn High Bay chất lương cao (như công nghệ LED), bạn sẽ giúp cho công việc ở đây an toàn hơn và tính nhất quán cao hơn trong công việc cho các nhân viên tại nhà xưởng.

Xem thêm: Giải pháp đèn LED chiếu sáng nhà xưởng, nhà máy, nhà kho

Lời kết

Có  thể vẫn còn thiếu một số ứng dụng mà đèn High Bay có thể sử dụng. Thường là những công trình có chiều cao từ 6 – 12m. Nếu bạn muốn đóng góp thêm các công trình có sử dụng đèn High Bay hãy để lại nhận xét hoặc liên hệ với Potech. Hi vọng bài viết này Potech đã giúp bạn có được câu trả lời cho mình.

Hiện tại POTECH có sản xuất sản phẩm đèn LED High Bay cho nhà xưởng, bạn có thể xem qua sản phẩm và liên hệ nếu cần được tư vấn. Holine: 0933207899

www.potech.com.vn

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.