Đèn Halogen và compact huỳnh quang sẽ bị cấm ở Châu Âu

Dự thảo mới về quy định tại Châu Âu về việc cấm cả hai loại đèn vonfram là halogen và compact huỳnh quang vào năm 2020.

Hiệu suất tối thiểu phải đạt 85 lumens trên watt và năng lượng tiêu thụ tối đa ở chế độ chờ là 0.5W cho tất cả mọi loại đèn là một trong những phần được xem xét trong bộ luật Ecodesign.

Như vậy khi đèn halogen vonfram tiêu chuẩn có hiệu suất khoảng 25 lm / W trong khi đèn compact huỳnh quang với chấn lưu có thể đạt chỉ 60 lm / W, cả hai công nghệ sẽ bị cấm theo quy định mới.

Bộ luật Ecodesign thường được biết đến với các tên là “cấm đèn”, loại bỏ những nguồn sáng không hiệu quả được ban hành bởi Liên Minh Châu Âu. Trong những năm gần đây, luật đã ban hành lệnh cấm một số loại đèn sợi đốt, và vào tháng 9 sẽ bắt đầu cấm những bóng đèn halogen phi hướng, bao gồm đèn hình nến, GLS, hình cầu,…

Việc loại bỏ các bóng đèn compact huỳnh quang (CLF) từ thị trường là một bước đi lớn. Loại đèn này được biết đến là một sản phẩm thân thiện với môi trường từ những năm 1990. Tuy đèn CLF được sử dụng nhiều trong các ứng dụng thương mại và các hộ gia đình, tuy nhiên có rất nhiều phàn nàn về nhiệt độ màu cũng như tuổi thọ của sản phẩm này. Sự hiện diện của thủy ngân cũng được coi là gót chân của Asin, vì nó không thân thiện với môi trường.

Trong khi chỉ có vài sự tiếc nuối về đèn CFL, thì chiến dịch chống lại việc loại bỏ halogen vonfram đã được đưa ra bởi ngành công nghiệp giải trí trực tiếp. Động thái này – được đặt tên là Save Stage Lighting – đã được đưa ra bởi Hiệp hội các nhà thiết kế chiếu sáng, các thành viên làm việc trong các rạp chiếu phim và các sự kiện trực tiếp.

Dự thảo của các quy định mới cũng đề xuất sự trở lại của những bộ đèn có thể thay thế. Theo đó, các nhà sản xuất và nhà nhập khẩu phải đảm bảo rằng các đèn có thể dễ dàng loại bỏ mà không có thiệt hại đến người tiêu dùng.

Các đề xuất, nếu được thông qua, có ý nghĩa quan trọng đối với cách thức tạo ra các sản phẩm đèn chiếu sáng.

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.