7 dấu hiệu cho thấy bạn nên nâng cấp sử dụng đèn LED

Nâng cấp sử dụng đèn LED. Bạn có phải là chủ doanh nghiệp đang suy nghĩ về việc sử dụng đèn LED? POTECH cung cấp 7 dấu hiệu công ty của bạn nên đầu tư nâng cấp lên đèn LED ngay bây giờ.

#1: Liên tục phải gọi sửa chữa đèn

7 dấu hiệu cho thấy bạn nên nâng cấp sử dụng đèn LED 1

Nếu doanh nghiệp của bạn đang chi hàng chục, hàng trăm triệu mỗi năm cho việc bảo trì hệ thống chiếu sáng của mình, thì không phải mỗi mình bạn đâu. Rất nhiều doanh nghiệp liên tục phải thuê thợ điện, để thay thế sửa chữa đèn. Hầu hết những đơn vị rơi vào tình trạng này sử dụng đèn truyền thống với công nghệ chiếu sáng đã lỗi thời. Hệ thống ĐÈN LED không phụ thuộc vào chấn lưu không đáng tin cậy và bóng đèn LED kéo dài tới 10 lần so với bóng đèn truyền thống. Đầu tư vào đèn LED và hóa đơn bảo trì của bạn sẽ giảm mạnh.

#2: An toàn là ưu tiên hàng đầu

Làm việc an toàn

Ánh sáng kém là một nguyên nhân gây ra tai nạn tại nơi làm việc. Với một hệ thống chiếu sáng lỗi thời tích hợp bóng đèn màu vàng, mờ, có khả năng làm cho khách hàng, nhân viên của bạn gặp khó khăn trong việc đi lại và làm việc. Nguy cơ không an toàn này đặc biệt xảy ra cao hơn ở những khu vực mà bóng đèn đã bị hỏng và không được thay thế kịp thời. Đèn LED không chỉ đảm bảo ánh sáng sáng hơn, mà màu sắc còn nét hơn và an toàn hơn.

#3: Bạn cần một giải pháp chiếu sáng lâu dài

Đèn LED nhà máy bia Heineken Đà Nẵng

Mọi doanh nghiệp đều muốn phát triển và cải thiện, nhưng mọi người khó tập trung làm việc vì đèn liên tục gặp phải các vấn đề về bảo trì. Tin tốt là, nếu bạn trang bị đèn LED cho công ty của mình, về cơ bản bạn có thể tự tin nói này bạn không phải thay bóng đèn trong thập kỷ tới. Đèn LED hiệu quả và bền hơn nhiều so với ánh sáng truyền thống.

#4: Năng lượng sạch là ưu tiên của công ty

Tại-sao-đèn-LED-thân-thiện-với-môi-trường

Mọi công ty trên nhiều lĩnh vực đang tìm cách làm việc sạch hơn và xanh hơn. Một cách tuyệt vời để làm điều này là cài đặt hệ thống chiếu sáng LED. Đèn LED hiệu quả 90% có nghĩa là 90% điện được sử dụng được chuyển đổi thành ánh sáng. Mặt khác, bóng đèn sợi đốt lỗi thời sử dụng nhiều điện hơn cho nhiệt so với ánh sáng thực tế (đây là lý do tại sao sợi đốt trở nên nóng như vậy). Nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình trở thành một mô hình năng lượng sạch, đèn LED là con đường để đi.

Xem thêm: Tại sao đèn LED lại thân thiện với môi trường

#5: Ánh sáng hiện tại của bạn gây cảm giác mệt mỏi

Mặt tối của đèn LED

Ánh sáng đóng một vai trò lớn về tâm trạng và năng suất của nhân viên. Một hệ thống sợi đốt lỗi thời có thể làm tụt năng lượng của mọi người, và trong một số trường hợp gây cho họ cảm thấy buồn ngủ. Nhưng đèn LED là ngược lại: nó được chứng minh là làm tăng tâm trạng và kích thích năng suất.

Xem thêm: Ánh sáng ảnh hướng thế nào đến con người

#6: Bạn muốn giảm chi phí

Mua đèn trong tương lai

Giảm chi phí là một cuộc chiến vĩnh viễn đối với hầu hết các công ty. Nếu bạn quan tâm đến con số này, hãy cân nhắc chuyển sang hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED. Vì những lý do được đề cập ở trên (tuổi thọ lâu hơn, hiệu quả hơn, tăng năng suất).

#7: Bạn đang có hóa đơn tiền điện cao

Hóa đơn tiền điện cao

Chúng tôi đã để dành dấu hiệu phổ biến nhất tới cuối. Đoán xem – Đèn LED có thể giúp bạn làm điều đó. Với một hệ thống ĐÈN LED tại chỗ, bạn nên mong đợi để tiết kiệm 30% trở lên trên hóa đơn điện hàng tháng của bạn.

Thực hiện chuyển đổi ngay hôm nay

Nếu bạn đã sẵn sàng để thực hiện thay đổi sang đèn LED, hãy liên hệ với công ty POTECH để có được sản phẩm đèn LED chất lượng. Chúng tôi có kinh nghiệm và các công cụ giúp doanh nghiệp của bạn hưởng lợi từ đèn LED trên một số mặt trận, từ tiết kiệm tiền đến tăng độ an toàn và năng suất.

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.