Tại sao ánh sáng quan trọng với bến cảng

Ánh sáng là thứ không thế thiếu trong cuộc sống của chúng ta, chúng ta không thể làm bất cứ thứ gì nếu không có ánh sáng. Ngành công nghiệp ánh sáng đang không ngừng đổi mới và là một yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của các lĩnh vực khác nhau. Mặc dù chúng không phải là thứ trực tiếp giúp thúc đẩy tăng trưởng, nhưng chiếu sáng cho phép các quy trình diễn ra nhanh hơn, và giúp các nguồn lao động hoạt động hiệu quả hơn.

Đèn LED đang là sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả các ứng dụng thương mọi nhờ nhiều ưu điểm của chúng. Các nhà máy sản xuất, văn phòng công ty, nhà xưởng, nhà máy, các cơ sở giáo dục, không gian công cộng, và nhiều lĩnh vực khác đang dần áp dụng đèn LED.

POTECH là một trong những nhà sản xuất đèn LED tiên tiến nhất tại Việt Nam cung cấp nhiều giải pháp chiếu sáng dành cho bến cảng, sân ga, xưởng đóng tàu. Đèn LED của chúng tôi tiết kiệm điện với hiệu suất vượt trội về ánh sáng và độ bền.

Và sau đây là những lý do tại sao ánh sáng quan trọng với bến cảng

An toàn

An toàn là điều tối quan trọng tại những khu vực như bến cảng vì bản chất của nó. Các thiết bị nặng, hàng hóa, máy móc thường xuyên được bốc và dỡ tại bến cảng; đây cũng là lý do tại sao phải đảm bảo an toàn các khu vực này nhiều hết mức có thể. Ở những khu vực càng hoạt động nhiều, yêu cầu mức độ chiếu sáng tại đó càng cao. Thêm vào đó, những nơi có độ tương phản kém thì yêu cầu độ rọi càng cao. Những nhân công tại bến cảng sẽ làm việc tốt hơn nếu đèn LED được sử dụng, loại đèn này có độ sáng đồng đều và có độ hoàn màu cao.

Độ đồng đều

Các bộ đèn LED như đèn pha và đèn chiếu sáng cao có độ đồng nhất tia cao và phù hợp nhất cho việc tải bến cảng. Ánh sáng đồng nhất là cần thiết để bến cảng vì nó cải thiện khả năng hiển thị của khu vực và do đó ảnh hưởng đến hiệu suất của nhân viên. Với một chùm thống nhất, công nhân vào ban đêm sẽ có thể điều hướng nhanh chóng qua khu vực, chủ yếu là tàu và xe nâng. Một chùm tia đồng nhất cũng sẽ làm giảm sai sót và tăng độ an toàn vì mắt của các nhân công không phải điều tiết nhiều.

Đầu ra lumen cao

Lumen là thước đo độ sáng của nguồn sáng; thông thường, một nguồn sáng trở nên sáng hơn khi lumen tăng lên. Đèn LED có đầu ra lumen cao giúp chúng hoạt động hiệu quả trong các khu vực như bến cảng. Các bộ đèn như đèn pha thường lý tưởng để sử dụng trong các bến cảng và xưởng đóng tàu vì chúng có cường độ cao và khoảng các chiếu sáng rộng.

Hiệu quả năng lượng và không bảo trì

Đối với những khu vực hoạt động 24×7, điều cần thiết là phải cân nhắc những thiết bị sử dụng năng lượng hiệu quả, đặc biệt là các thiết bị đèn chiếu sáng. Đèn LED hoàn hảo để sử dụng tại các bến cảng, chúng có khả năng chiếu sáng đầy đủ và không lãng phí năng lượng. Những bộ đèn này sử dụng năng lượng với hiệu quả cao với hiệu năng vượt trội. Với đầu ra lumen cao, đèn LED có thể cung cấp nhiều ánh sáng hơn trên mỗi công suất điện tiêu thụ, đồng nghĩa với việc tiết kiệm năng lượng hơn.

Độ hoàn màu

Độ hoàn màu hay CRI là thước đo khả năng ánh sáng mô phỏng lại màu thực tế của đối tượng. Mục đích chính của việc cân nhắc đèn có CRI cao để hạn chế phát sinh lỗi khi làm việc. Tại bến cảng, hầu hết các container đều có mã màu, và CRI cao giúp xác định rõ hơn những khoảng trống giữa các container với nhau. Như vậy giảm thiểu được va chậm hoặc những tình hướng tương tự. Đèn LED là một nguồn sáng với CRI cao, giúp hạn chế những nguy hiểm có thể phát sinh, giúp bến cảng an toàn hơn. Tại POTECH, chúng tôi cung cấp những giải pháp chiếu sáng cho các ứng dụng thương mại với độ hoàn màu cao và hiệu xuất tối đa.

Đèn LED có lợi thế đáng kể trong các lĩnh vực như bến cảng, bến tải, nhà máy đóng tàu yêu cầu hiệu suất cao. Chúng là cuộc cách mạng trong chiếu sáng công nghiệp, chúng tốt hơn gấp nhiều lần các giải pháp chiếu sáng cũ như đèn Sodium, đèn Metal Halide hay các công nghệ đèn huỳnh quang. Không có gì nghi ngờ ràng ánh sáng là đều rất cần thiết cho bến cảng, và điều kiện chiếu sáng tốt có thể giúp cải thiện đáng kể về nhiều phương diện. Tại POTECH, chúng tôi tin tưởng tuyệt đối vào việc đổi mới sử dụng đèn LED, và cung cấp các loại đèn LED hiệu suất cao cho nhiều ứng dụng thương mại khác nhau.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, hoặc cần được tư vấn rõ hơn về ứng dụng của mình, hãy nhắc máy lên và gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 0912122016

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.