Đèn LED phòng GYM Bình Minh – Gia Lai

Cải thiện chất lượng ánh sáng và tiết kiệm năng lượng cho phòng GYM Bình Minh. Toàn bộ hệ thống ánh sáng được POTECH tư vấn thiết kế đảm bảo độ sáng, và an toàn cho người tập ở khu vực tập luyện.

Đèn LED high bay phòng gym
Đèn LED high bay phòng gym
Đèn LED high bay phòng gym
Đèn LED high bay phòng gym
Mô tả chi tiết

Thông tin dự án

  • Ngày bán: 2014
  • Loại đèn: PT-HBL-40-N
  • Số lượng: 12 cái

Feedback từ khách hàng sau 4 năm sử dụng

Đèn LED phòng GYM Bình Minh - Gia Lai 1

Tại sao sử dụng đèn LED cho phòng GYM?

Ánh sáng có tác động trực tiếp lên cuộc sống của chúng ta từ tâm trạng đến năng suất làm bất cứ thứ gì. Và phòng tập GYM là một nơi không ngoại lệ, đây là những lý do bạn nên chọn đèn LED nói chung và đèn LED POTECH nói riêng cho phòng tập GYM.

Giảm bảo trì và thay thế

Khu vực phòng tập thường có không gian rộng và trần cao, thông thường tối thiểu là từ 6m, điều này giúp người tập tránh va chạm với đèn khi họ sử dụng phòng tập và không khí thông thoáng để hít thở.

Do trần nhà cao, nên việc bảo trì và thay thế đèn có thể rất tốn kém cả về thời gian và tiện bạc. Do đó lý tưởng nhất khi sử dụng đèn là hạn chế việc bảo trì hoặc thay thế thấp nhất có thể, và đèn LED là giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này.

Tiết kiệm năng lượng

Đèn LED có thể cắt giảm mức năng lượng tiêu thụ so với đèn truyền thống lên đến 70%, và với những phòng gym hoạt động gần như từ sáng đến tối thì điện năng tiết kiệm được là rất lớn.

Không có thời gian chờ khi bặt tắt ánh sáng

Hãy thử tưởng tượng nếu bạn sử dụng bóng đèn cao áp như Metal Halide trong phòng gym. Mỗi ngày bạn phải vào sớm trước 30p hoặc nửa tiếng, để bật trước đèn để đèn có thể có đủ độ sáng trước khi có khách hàng vào trung tâm. Khoảng thời gian này mỗi ngày có thể tiêu tốn bạn một khoảng tiền điện vô lý.

Không dễ bị quá nóng và nổ

Đèn truyền thống phát thải ra lượng nhiệt rất lớn làm cho không khí bên trong phòng gym nóng lên có thể gây khó chịu cho người tập luyện. Ngoài ra rất hiếm nhưng chúng có khả năng nổ và thủy tinh và các chất độc hại trong bóng đèn truyền thống có thể gây thương tích hoặc các vấn đề khác về sức khỏe.

Ánh sáng đồng đều, ổn định trong thời gian dài

Ánh sáng là thứ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng và năng suất người luyện tập. Những sản phẩm chất lượng như đèn LED high bay của POTECH có nguồn ánh sáng đồng đều, với nhiệt độ màu ổn định, độ hoàn màu cao và độ suy giảm rất thấp theo thời gian. Tạo cảm hứng tốt, đảm bảo an toàn cho người luyện tập.

Xem thêm: Ánh sáng ảnh hưởng thế nào đến con người

Mua đèn POTECH cho phòng gym của bạn

Nếu bạn đang có nhu cầu về sản phẩm phù hợp cho phòng gym của mình, hãy liên hệ với POTECH để được chúng tôi hỗ trợ một các miễn phí: 0912122016

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.