Nichia ra mắt UV LED bước sóng 280nm

Nichia Corporation tự hào giới thiệu chip LED UV mới, mã sản phẩm NCSU334A. Nichia đã thành công đáng kể trong nhiều năm qua với đèn LED UVA, đặc biệt là trong các ứng dụng bảo dưỡng nhựa thông thường. UVC NCSU334A 280nm mới của Nichia sẽ có thể giải quyết các mục tiêu thị trường đại chúng để lọc nước và khử trùng không khí bằng cách sử dụng chiếu sáng trạng thái rắn. Với kích thước nhỏ (6,8×6,8 mm) và hiệu suất mạnh (công suất quang điển hình 55 mW ở 350 mA), NCSU334A cho phép thu nhỏ hệ thống với tuổi thọ cao mà các công nghệ trước đây không thể làm được.

Nichia ra mắt UV LED bước sóng 280nm
Deep UV mới, đèn LED 280nm, Số hiệu NCSU334A của Nichia giải quyết các mục tiêu thị trường đại chúng để lọc nước và khử trùng không khí

LED UVC thông thường (200-280nm) có vấn đề với sự phát triển tinh thể phức tạp hơn và tuổi thọ ngắn hơn so với đèn LED UVA (365-405nm). Thông qua công nghệ tăng trưởng tinh thể độc đáo của Nichia đã được trồng trong nhiều năm qua đèn LED UVA.

Nichia rất tự hào khi phát triển thành công chip LED UVC chất lượng cao nhất với thông lượng bức xạ và tuổi thọ cao nhất thế giới. NCSU334A đạt được sự cải thiện đáng kể so với đèn UV thông thường. Ngoài ra, LED này sử dụng kiểu gói mới được phát triển, làm cho nó trở thành một sản phẩm có độ tin cậy cao, không dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện môi trường bên ngoài và do đó có thể được sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt khác nhau.

Nichia hy vọng đèn LED này sẽ góp phần thay thế hoàn toàn đèn thủy ngân, tạo ra các vấn đề môi trường cho tương lai của thế giới. Nichia sẽ tiếp tục cải thiện các đặc tính của danh mục đèn LED UVC của mình và nhằm tạo ra một thị trường UV mới tận dụng các đặc tính của chiếu sáng thể rắn.

Về Nichia Corp:

Có phương châm “Nghiên cứu cho một thế giới tươi sáng hơn”, Nichia rất tự hào là người dẫn đầu về công nghệ và Nhà sản xuất đèn LED lớn nhất thế giới. Được thành lập vào năm 1956 với tư cách là nhà sản xuất hóa chất đặc biệt, Nichia nhanh chóng trở thành công ty hàng đầu về vật liệu phát quang (phốt pho). Sau đó, Nichia đã phát triển và thương mại hóa đèn LED xanh độ sáng cao đầu tiên vào năm 1993 và đèn LED trắng đầu tiên vào năm 1996. Đèn LED dựa trên Nitride bổ sung với nhiều màu sắc khác nhau đã được phát triển, bao gồm cả điốt laser cực tím và nhìn thấy được.

Nichia tin rằng các sản phẩm của mình sẽ luôn đi đầu trong các giải pháp tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới trong nhiều năm tới. Nichia sẽ tiếp tục là một công ty có đóng góp cho thế giới bằng cách phát triển các công nghệ độc đáo và nguyên bản của nó và “Nghiên cứu cho một thế giới tươi sáng hơn”.

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.