Lợi ích của đèn LED

Đèn LED có rất nhiều ưu điểm và lợi ích khác nhau mà chúng mang lại cho người sử dụng, hơn hẳn với các loại bóng đèn truyền thống tiền nhiệm. Dưới đây POTECH sẽ liệt kê một số lợi ích chính mà bạn có được khi sử dụng đèn LED. Để bạn an tâm hơn về những gì bạn sẽ nhận được.


LỢI ÍCH 1

Tính hiệu quả

Đèn LED cực kì tiết kiệm năng lượng, năng lượng tiêu thụ ít hơn 70 - 90% so với bóng đèn truyền thống. Có nghĩa là 90% lượng điện năng dùng để tạo ra ánh sáng, không bị chuyển thành nhiệt độ như đèn truyền thống. Do đó lượng ánh sáng cung cấp được nhiều hơn, nhiệt độ hoạt động thấp hơn.

Đồng nghĩa với việc bạn tiết kiệm được trên 70% hóa đơn tiền điện cho cả một vòng đời của đèn LED so với sử dụng các loại đèn khác.


LỢI ÍCH 2

Tuổi thọ cao

Đèn LED có tuổi thọ cao trung bình từ 30.000 - 50.000 giờ. Giảm việc cho bạn lượng lớn thời gian và chi phí bảo trì và thay thể đèn.

  • Tuổi thọ 50,000 giờ hoạt động 4 giờ/ngày = 34 năm
  • Tuổi thọ 50,000 giờ hoạt động 8 giờ/ngày = 17 năm
  • Tuổi thọ 50,000 giờ hoạt động 24 giờ/ngày = 6 năm

Ngoài ra khi đến hết vòng đời của mình, đèn LED không hoàn toàn mất đi ánh sáng mà chúng chỉ giảm dần ánh sáng, cho bạn thời gian dài để chờ thay thế bóng đèn mới.


LỢI ÍCH 3

Độ ổn định cao

Những loại đèn LED chất lượng cao luôn cho ra nguồn ánh sáng đồng đều liên tục, chất lượng ánh sáng được giữ nguyên xuyên xuốt tuổi thọ của bóng đèn không như đèn truyền thống tối dần cho đến cuối tuổi thọ của đèn.


LỢI ÍCH 4

Thân thiện với môi trường

Sử dụng vật liệu có thế tái chế 100%. Không chứa thủy ngân và các hóa chất độc hại như đèn truyền thống an toàn cho môi trường và con người. Do đó bạn không cần phải lo về xử lý chất thải khi loại bỏ đèn cũ. Ngoài ra đèn LED còn giảm phát thải khí CO2 vào không khí.


LỢI ÍCH 5

Độ bền cao

Đèn LED là thiết bị chiếu sáng thể rắn không sử dụng vật liệu bán dẫn như dây tóc hoặc khí neon. Đèn LED là một con chip nhỏ vỏ nhựa epoxy làm cho đèn trở nên cứng cáp hơn và bền hơn. Do không sử dụng các thành phần bằng thủy tinh nên đèn LED chống chịu tốt hơn về sốc va đập và môi trường khắc nghiệt.


LỢI ÍCH 6

Sáng ngay lập tức

Cấp nguồn ánh sáng tối đa ngay lập tức ngay sau khi bật, không nhấp nháy không phải chờ khởi động để đạt được ánh sáng tối đa giống như các loại đèn truyền thống, đảm bảo an toàn cho mắt.


LỢI ÍCH 7

An toàn

Do đèn LED bị thất thoát nhiều điện năng thành nhiệt, nên đèn LED giảm nguy cơ về phỏng khi tiếp xúc, cháy nổ hoặc hỏa hoạn. Ngoài ra đèn LED không phát ra tia hồng ngoại và tia cực tím an toàn cho người tiếp xúc trực tiếp dưới ánh đèn, và an toàn cho hàng hóa. Ngoài ra điện thế sử dụng thấp giảm các nguy cơ về chạm giật điện.


LỢI ÍCH 8

Không gây tiếng ồn

Khi sử dụng một thời gian các loại đèn truyền thống đặc biệt là đèn huỳnh quang cũ thường gây ra tiếng ồn khi bật hoặc cả khi hoạt động. Đèn LED hoàn toàn không tạo ra bất kì tiếng ồn nào.


LỢI ÍCH 9

Màu sắc

Có thể tùy chỉnh màu sắc theo ý muốn, không như đèn truyền thống phải sử dụng các bộ lọc để tạo ra màu sắc.

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.