Đèn đường LED năng lượng mặt trời sẽ là tiêu chuẩn mới?

Đèn đường HID là điển hình trong việc sử dụng không hiệu quả cao, chúng làm tiêu hao lưới điện và tốn kém hàng trăm tỉ tiền điện mỗi năm để duy trì. Rõ ràng đèn đường là cần thiết cho sự an toàn của mọi người vào ban đêm, nhưng tại sao phải lãng phí tiền điện vào các công nghệ chiếu sáng kiểu cũ? Thay vào đó, đèn LED tiết kiệm năng lượng, hiệu suất cao nên thay thế đèn đường HID và trở thành tiêu chuẩn mới trong việc chiếu sáng đường phố.

Đèn đường LED cung cấp ánh sáng tốt hơn bằng nhiều cách:

  • Đèn LED tiêu thụ năng lượng ít hơn nhiều bởi vì đèn LED sản xuất nhiều Lumens hơn trên mỗi Watt so với đèn HID.
  • Đèn LED cung cấp khoảng 100 – 200 Lumens mỗi Watt và đặt ánh sáng trên mặt đất thay vì lãng phí ánh sáng đẩy nó trong tất cả các hướng.
  • Với lăng kính chuyên dụng, đèn LED có thể phân phối ánh sáng chính xác nơi nó là cần thiết. Điều này có nghĩa là ánh sáng có thể được trải ra ở nơi nó được yêu cầu sử dụng.
  • Đèn LED cung cấp nhiều ánh sáng trắng hơn giúp tăng cường sắc nét của vật thể nhìn thị giác tốt hơn; có nghĩa là mọi thứ rõ ràng và dễ nhìn thấy hơn. Điều này giúp giảm tình trạng mỏi mắt hơn khi cố gắng nhận dạng giữa các đối tượng vào ban đêm.
  • Tuổi thọ của đèn LED rất cao, trở lên của 15-20 năm trước khi cần phải được thay thế. Một số đèn LED có tuổi thọ dài hơn và không làm suy giảm nhanh như đèn truyền thống.
  • Đèn LED cũng có thể giảm ánh sáng vào những lúc đường phố không có người qua lại, giúp giảm thêm yêu cầu về điện năng.
  • Đèn LED sáng “ngay lập tức” và không yêu cầu thời gian khởi động hoặc thời gian chờ đợi “dừng lại”.

Bây giờ hãy thêm năng lượng mặt trời vào bộ đèn. Đèn đường LED chạy bằng năng lượng mặt trời và bạn sẽ có hiệu suất tốt hơn nếu không có điện lưới được sử dụng. Đèn LED sử dụng một phần năm lượng điện của đèn sợi đốt, một phần ba đèn HID hoặc đèn Metal Halide và một nửa đèn huỳnh quang.

Xem thêm:

Đèn LED chạy trực tiếp từ nguồn DC cung cấp bởi hệ thống năng lượng mặt trời, làm cho chúng vận hành hiệu quả hơn mà không có tổn thất điện năng tiêu chuẩn. Hơn nữa, đèn đường năng lượng mặt trời hoạt động hoàn toàn độc lập với lưới điện, làm giảm lượng khí thải carbon và thúc đẩy một tương lai bền vững hơn. Theo thống kế năm 2017, đèn LED đã cắt giảm nửa tấn khí carbon trên bầu trời.

Thay đổi hệ thống đèn đường tiêu chuẩn bằng hệ thống chiếu sáng đèn LED năng lượng mặt trời sẽ có cải thiện to lớn. Hãy tưởng tượng nó trên quy mô lớn. Chi phí cho tất cả các đèn trên đường là bao nhiêu? Không chỉ về tài chính, mà còn trong lượng khí thải carbon mà các đèn này tạo ra. Bây giờ loại bỏ tất cả đèn này và thay bằng đèn năng lượng mặt trời và tất cả tiền điện, carbon sẽ quay về con số không. Đó là một tác động rất lớn đối với tương lai của chúng ta!

Mặc dù các đường phố trong khu vực có thể chiếu sáng bằng đèn đường LED mặt trời, nhưng mức độ ánh sáng cần thiết trên các tuyến đường cao tốc chính vẫn nằm ngoài tầm với của đèn đường điện mặt trời. Nhưng chắc chắn rằng những tiến bộ công nghệ LED một ngày nào đó sẽ làm cho nó có thể thay đổi mọi đường phố để sử dụng năng lượng mặt trời hiệu quả. Những thứ như thế sẽ tiết kiệm hàng chục, hàng trăm tỉ chi phí năng lượng và thúc đẩy một tương lai bền vững bằng cách loại bỏ hoàn toàn ánh sáng cần thiết từ lưới điện.

Góc quảng cáo

Nếu bạn đang có nhu cầu về sử dụng đèn đường LED, bạn có thể mua sản phẩm tại POTECH. Tại sao? POTECH là công ty chuyên thiết kế sản xuất các sản phẩm đèn LED chất lượng cao. Tất cả linh kiện đều được sản xuất ở Việt Nam và nhập khẩu ở Nhật và Đài Loan. Chip LED sử dụng Nichia của Nhật Bản, nguồn Mean Well Đài Loan, và bộ vỏ tản nhiệt 100% tại Việt Nam nói không với gia công sản phẩm giá rẻ tại Trung Quốc.

Đèn LED POTECH sáng hơn (tiết kiệm điện hơn), tuổi thọ cao hơn, dẫn đến dòng tiền cuối cùng của việc đầu tư là tiết kiệm hơn cả. Hãy gọi ngay đến chúng tôi 0912122016 để được tư vấn miễn phí. Bạn có thể mượn đèn hoặc mua đèn dùng thử để so sánh với bất kì loại đèn nào khác trên thị trường.

www.potech.com.vn

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.