6 Tips Tối Đa Ánh Sáng Đèn LED

Đèn LED trở thành biện pháp chiếu sáng được rất nhiều người lựa chọn vì nhiều lợi ích của nó như tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, hiệu suất cao,… Nếu hỏi đến điểm trừ của đèn LED thì chỉ có giá thành đèn cao hơn đèn truyền thống, nhưng dù vậy mọi người vẫn chuyển sang dùng đèn LED vì lợi ích lâu dài của nó cao hơn đèn truyền thống.

Đã mua một sản phẩm về, ai cũng muốn tối ưu hóa khả năng của nó. Nếu bạn muốn tối đa ánh sáng của đèn LED, hãy tham khảo các mẹo dưới đây. 

đèn led

1. Xem xét lý do cho việc trang bị thêm

Có rất nhiều lý do để trang bị thêm thiết bị cho đèn LED, bạn nên xem xét cẩn thận lý do tại sao bạn muốn thực hiện việc trang bị thêm đó. 

Ví dụ: Nếu bạn sử dụng đèn LED để tăng cường độ sáng trong một không gian, bạn nên cân nhắc việc trang bị thêm thiết bị cố định sẽ ảnh hưởng đến không gian như thế nào. 

Nếu bạn sử dụng đèn LED vì chúng hoạt động với công suất tiêu thụ năng lượng thấp hơn, bạn nên lưu ý lumen trong không gian. 

Điều quan trọng là phải xem xét trang bị thêm từ mọi góc độ có thể xem nó sẽ tác động như thế nào đến không gian và kế hoạch chiếu sáng tổng thể.

2. Cài đặt bộ hẹn giờ

Một trong những mẹo tốt nhất để tối đa hóa ánh sáng của đèn LED là cài đặt bộ hẹn giờ vào thiết bị cố định. Bộ hẹn giờ sẽ giúp bạn tận dụng tối đa ánh sáng bằng cách bật hoặc tắt nó vào một thời điểm nhất định trong ngày. Điều này có thể lý tưởng cho các địa điểm như cơ sở thương mại hoặc nhà kho, nơi không cần đèn chiếu sáng 24 giờ một ngày.

3. Cài đặt cảm biến chiếm chỗ

Các cảm biến này sẽ chỉ bật thiết bị cố định khi có người trong phòng và sẽ tắt khi phòng không có người. Vì có rất nhiều người trang bị thêm đèn LED vì khả năng tiết kiệm tiện ích, việc lắp đặt cảm biến đảm bảo bạn đạt được những khoản tiết kiệm đó thay vì lãng phí điện.

4. Luôn cập nhật mọi hoạt động bảo trì

Một lý do khác khiến mọi người chuyển sang sử dụng đèn LED là vì chúng có chi phí bảo trì khá thấp so với các loại đèn khác. Điều này không có nghĩa là bạn có thể lắp đặt chúng và sau đó quên chúng hoàn toàn. 

Bạn vẫn nên dành thời gian để giữ cho đèn sạch sẽ và không bị bám bụi bằng khăn lau nhanh. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc bảo trì hay đèn của bạn có chỗ hư hỏng cần sửa chữa thì hãy đến POTECH để được nhận trợ giúp Sửa chữa & Bảo dưỡng đèn LED thích hợp. 

5. Thực hiện kiểm tra ánh sáng

Kiểm tra ánh sáng sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng tốt hơn về cần bao nhiêu lumen trong không gian với đèn LED mới để bạn có thể thực hiện bất kỳ điều chỉnh cần thiết nào. Điều này sẽ cho bạn biết nếu bạn cần nhiều lumen hơn bạn cần, vì đèn LED cung cấp lumen cao hơn có thể là một mối quan tâm trong một không gian nhỏ hơn.

6. Lắp đặt phản xạ

Tấm phản quang giúp đẩy ánh sáng xuống sàn để có nguồn sáng tập trung hơn. Điều này hữu ích trong bất kỳ trường hợp lắp đặt nào và đặc biệt hữu ích khi làm việc với không gian lớn.

Lời kết

Nếu bạn không biết mua loại đèn nào cung cấp đủ ánh sáng với nhu cầu cầu của bạn thì hãy đến với POTECH để được tư vấn miễn phí chọn lựa sản phẩm phù hợp với bạn nhất.

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.